coc-vao-nha-danh-con-giCóc vàng vào nhà

Con cóc là động vật có tính tâm linh rất cao. Hiện tượng cóc vào nhà là điềm gì? Liệu cóc vào nhà đánh con gì là may mắn nhất? Dưới đây sẽ là lời giải đáp từ chuyên gia tử vi của Sharp Việt Nam về hiện tượng cóc nhảy vào nhà. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cóc vào nhà đánh con gì? Con cóc số mấy?

Theo các chuyên gia tử vi, cóc vào nhà đánh con gì là phù hợp nhất? Đây là câu hỏi mà Sharp Việt Nam nhận được nhiều nhất dạo gần đây. Con cóc mang tính tâm linh rất cao, tuy nhiên tùy từng trường hợp cụ thể mà hiện tượng cóc nhảy vào nhà có thể gắn liền với các con số khác nhau, cụ thể:

 • Cóc vào nhà đánh con gì? Cặp số may mắn nhất là: 77 – 80
 • Cóc vàng vào nhà: 68 – 86
 • Trông thấy con cóc đen vào nhà đánh số: 29 – 46
 • Thấy 2 con cóc số mấy: 11 – 49
 • Trông thấy đàn cóc vào nhà: 85 – 94
 • Gặp con cóc đánh số mấy nếu thấy kêu trong nhà: 43 – 60
 • Cóc vào nhà đánh con gì nếu thấy cóc chết: 01 – 64
 • Nếu mơ thấy cóc vào nhà đánh 11 – 49
 • Nếu thấy cóc vào nhà bị thịt: 43 – 60
 • Cóc vào nhà đánh con gì nếu bị nhảy lên người: 12 – 58
 • Cóc nhảy vào bàn thờ thần tài đánh đề con gì: 68 – 88

Nếu bạn là người muốn tìm kiếm vận may qua các con số lô đề, nhất định không thể bỏ qua những thông tin trên. Đây là lời giải đáp cho câu hỏi cóc vào nhà đánh con gì, gặp con cóc đánh số mấy. Nhìn chung với mỗi hiện tượng khác nhau sẽ cho cặp số khác nhau khi trông thấy cóc vào nhà.

coc-vao-nha-danh-con-gi-2
Con cóc vào nhà là điềm gì? Con cóc vào nhà đánh con gì?

Cóc vào nhà là điềm gì?

Từ xa xưa cóc là con vật mang biểu tượng tâm linh rất cao, được ông cha ta gọi là “con cóc là cậu ông trời” Vì vậy hiện tượng xuất hiện con cóc vào nhà là điềm gì được nhiều người quan tâm. Tương tự như trên, với mỗi trường hợp khác nhau mà ý nghĩa gặp cóc vào nhà cũng khác nhau.

Cóc vàng vào nhà

Cóc vàng là loại rất hiếm gặp vì tại Việt Nam thường không có nhiều loại này. Vậy lúc này hiện tượng cóc vào nhà là điềm báo gì? Nếu bạn gặp cóc vàng, đó là điềm báo may mắn vô cùng lớn đang đến.

Đối với tài chính, bạn sẽ nhận được khoản tiền lớn thông qua khen thưởng, cơ hội kinh doanh hiếm gặp. Bên cạnh đó đây cũng là điềm báo sắp tới cơ hội kinh doanh của bạn sẽ hanh thông, gặp nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt.

Ngoài ra về khía cạnh công việc, bạn có thể gặp một quý nhân phù trợ giúp cho cơ hội thăng tiến dễ dàng hơn. Đồng thời những nỗ lực, cố gắng sẽ giúp bạn thu được thành quả, gặt hái nhiều công lao, địa vị được nâng cao hơn trước.

coc-vao-nha-danh-con-gi
Cóc vàng vào nhà

Con cóc đen nhảy vào nhà

Loài cóc này thường được thấy hơn so với cóc vàng. Nhiều người lầm tưởng chúng mang tới xui xẻo. Tuy nhiên cóc đen lại là điềm báo lành cho thấy gia đình bạn sắp có tin vui, hỷ sự, đặc biệt là song hỷ. Đối với những bạn chưa kết hôn, đó có thể là cơ hội kết hôn với bạn đời của mình, cùng lúc đón chào thành viên mới trong gia đình. Cóc nhảy vào nhà là điềm báo gì, nhìn chung nếu là cóc đen báo hiệu cho sự sum vầy, hạnh phúc của gia đình.

Gặp một đôi cóc nhảy vào nhà

Con cóc nhảy vào nhà là điềm gì? Lúc này đối với trường hợp gặp một đôi cóc, cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang gặp nhiều điều may mắn, suôn sẻ. Nếu bạn còn độc thân, đó là dấu hiệu cho thấy bạn sắp kết đôi với ý trung nhân của mình. Nếu bạn đang có người yêu, đây là điềm báo cho thấy sự khăng khít, hạnh phúc và có thể tiến tới hôn nhân của hai người.

May mắn sẽ thêm phần hơn nếu đó là 2 con cóc vàng nhảy vào nhà. Báo hiệu cho 2 cơ hội may mắn liên quan đến tiền bạc và tài chính sắp đến. Có thể là sự thăng chức, trọng trách hoặc cơ hội mới đem đến nguồn tài bạch hấp dẫn cho bạn.

coc-vao-nha-la-diem-gi-1
Đôi cóc cõng nhau

Cóc vào nhà là điềm gì – Đánh đuổi cóc

Nếu bạn có lỡ đánh đuổi cóc, đây sẽ là điềm báo xấu. Từ xưa đã có câu “con cóc là cậu ông trời, nếu ai đánh nó thì trời đánh cho”. Lúc này cho thấy những may mắn đến với bạn đều tan biến, không thể nắm bắt do bạn đã đánh đuổi vận may đi.

Nếu đã lỡ đánh đuổi cóc, cách khắc phục là hãy đến khu nước trũng thường có cóc và cho chúng ăn. Lúc ăn kèm theo lời xin lỗi, và nhắc nhở bản thân không nên làm vậy lần tới.

Cóc nhảy vào bàn thờ thần Tài

Cóc cũng thường được xem là con vật mang đến may mắn về tiền bạc thông qua hình ảnh cóc ngậm vàng, cóc ngồi trên đống vàng. Vì vậy khi thấy cóc nhảy vào bàn thờ thần Tài là điềm báo may mắn, mang ý nghĩa tài lộc sắp đến với gia đình. Công việc kinh doanh của bạn sẽ vô cùng hanh thông và thuận lợi, gặt hái nhiều cơ hội quý giá.

coc-vao-nha-la-diem-gi
Cóc nhảy vào bàn thờ thần tài

Mơ thấy cóc vào nhà

Nằm mơ thấy cóc vào nhà là điềm báo gì? Đây được coi là điềm báo tốt về công việc và kinh doanh. Cho thấy sự nghiệp của bạn đang gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Từ đó đem đến nguồn thu tài chính lớn, giúp củng cố tài sản gia đình. Tuy nhiên mỗi khi mơ thấy cóc có thể đem đến nhiều ý nghĩa khác nhau, trong đó có thể kể đến như:

 • Mơ thấy cóc vàng là điềm báo thành công, nhận được nhiều vàng bạc đá quý, phát triển tài lộc.
 • Mơ thấy cóc chết là điềm báo không may về sức khỏe, cho thấy trạng thái mệt mỏi, kiệt sức của bạn hoặc các thành viên trong gia đình.
 • Mơ thấy mình giết cóc là điềm báo cho thấy bạn đang làm chủ được công việc, dám nghĩ, dám làm và dám thử thách bản thân.
coc-vao-nha-la-diem-gi-2
Mơ thấy con cóc là điềm gì?

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi cóc vào nhà là điềm gì, cóc vào nhà đánh con gì, gặp con cóc đánh số mấy. Nhìn chung với mỗi chi tiết khác nhau có thể đem đến ý nghĩa khác nhau. Mong rằng bài viết trên đã phần nào giúp bạn giải đáp các câu hỏi liên quan đến hiện tượng cóc nhảy vào nhà.

5/5 - (1 bình chọn)