Mỗi giấc mơ về cá chép, cá trê, cá lóc, cá chết, cá rô sẽ mang tới cho người mơ những con số bí ẩn hoặc các điềm báo tốt hoặc xấu trong tương lai. Vậy mơ thấy cá là điềm gì? Đánh con gì? Con cá là số mấy? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Con cá là số mấy? Mơ thấy cá đánh con gì?

Trong sổ mơ, nếu nằm mơ thấy con cá đánh ngay con số 56 hoặc 79. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh con cá và ý nghĩa của giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Cá lóc là số 68.
 • Cá trạch là số 85.
 • Cá chuồn là số 76.
 • Cá nướng là số 48
 • Cá chép là số 58.
 • Cá rô là số 20, 40 hoặc 82.
 • Cá trắng là số 01, 81 hoặc 41.
 • Cá màu đen là số 30 hoặc 70.
 • Thấy cá vàng là số 20 hoặc 29.
 • Thấy bầy cá con là số 22
 • Thấy cá cảnh đánh số 40.
 • Thấy cá đẻ trứng là số 68
 • Thấy cá chết là số 47 hoặc 76.
 • Thấy mình đang câu cá đánh số 76, 78 hoặc 87.
 • Thấy cá hóa rồng đánh số 76.
 • Thấy mình bị cá tấn công là số 73.
 • Thấy mình đi câu cá ở trong ao là số 73 hoặc 37.
 • Thấy cá ở dưới nước xong rồi nhảy lên mặt đất là số: 34
 • Thấy cá ở trong giếng là số: 07, 70
 • Thấy được ăn cá rán, cá chiên đánh 22 và 63

Tham  khảo thêm: Con cóc là số mấy? Mơ thấy cóc là điềm gì? Đánh số mấy chuẩn 100%

Giải mã giấc mơ thấy cá là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, nằm mơ thấy cá là dấu hiệu của sự thăng quan tiến chức, kiến thức, hiểu biết của bạn sẽ được mở rộng, nâng lên một trình cao mới. Ngoài ra, giấc mơ còn báo hiệu cho sự giàu sang phú quý, tiền tài danh vọng và hạnh phúc đều gõ cửa nhà bạn. Bạn sẽ được kế thừa một khối tài sản cực lớn từ gia đình của mình.

Dự là với số tiền này bạn không cần làm gì thì cả đời cũng được sống sung túc. Vậy nhưng giải mã giấc mơ khuyên bạn vẫn nên cố gắng gây dựng sự nghiệp cho mình vì nếu chơi bời thì có núi vàng cũng sẽ hết

Nằm mơ thấy cá chép

Đây là điềm báo tốt cho thấy tài lộc và thịnh vượng sắp tới sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, nếu mơ thấy cá chép vàng bị cá sấu ăn thịt thì đây là điềm báo bạn sắp gặp họa. Tốt nhất trong thời gian này bạn nên hạn chế ra đường và phải hết sức cảnh giác với người lạ. Nếu có ai đó mà bạn không quen biết ngỏ ý muốn giúp đỡ bạn thì tốt nhất nếu có thể tự giải quyết vấn đề một mình thì bạn nên từ chối nhận sự giúp đỡ ấy.

con-ca-la-so-may-2

Mơ thấy cá chết

Đây là điềm báo xấu dấu hiệu cho sự kết thúc của một mối quan hệ, những thứ không nên giữ thì nên buông bỏ. Ngoài ra, giấc mơ còn cho rằng bạn nên bỏ lại quá khứ ở phía sau và hướng về tương lai tươi sáng. Đặc biệt, nếu thấy cá chết hàng loạt, bốc mùi hôi thối báo hiệu bạn sắp trải qua một quãng thời gian khó khăn, lận đận.

Ngủ mơ thấy người cá

Đây là điềm báo tốt về tình duyên bạn sẽ gặp được ý trung nhân của mình, hai bạn rất hợp nhau vì thế một đám cưới sẽ xảy ra trong tương lai gần. Trong một số trường hợp, nếu người cá tiến lại gần phía bạn và cất tiếng hát thì đây là tín hiệu công việc của bạn vô cùng thuận lợi, làm ăn phát tài.

Chiêm bao thấy cá trắm

Giấc mơ là điềm báo xấu cho thấy bạn sắp gặp đại họa, có một thế lực đen đang nhắm vào bạn. Hãy đề cao cảnh giác và không nên gây thêm chuyện nếu không muốn có thêm rắc rối nào nữa nhé.

Ngủ mơ thấy mình đang ăn cá

Đây là điềm báo tốt cho sự thuận lợi, cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn đang rất lớn. Hãy tiếp tục tự tin vào khả năng của chính mình, nắm bắt cơ hội thật tốt thì chắc chắn bạn sẽ thành công vào tương lai không xa.

Mặt khác giấc mơ này còn đại diện cho tâm linh, sức khỏe và cuộc sống bình an của bạn. Đặc biệt hơn nữa nếu bạn mơ thấy mình đang ăn cá trắm thì chúc mừng bạn tài lộc đang đến với bạn rồi đó.

Còn nếu bạn mơ thấy bạn ăn cá và bị hóc xương thì đây là điềm báo bạn sẽ gặp rắc rối về vấn đề nhà đất, kiện tụng. Hãy giữ thái độ hòa giải vì bạn sẽ không thể thắng họ về lý được đâu nhé

Mơ thấy cá chép hóa rồng

Giấc mơ này là một giấc mơ rất hiếm gặp bởi nó báo hiệu cho bạn rất nhiều điều, cá chép hóa rồng từ lâu đã là truyền thuyết nói về sự thăng quan phát tài. Chính vì vậy nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì chúc mừng bạn. Tương lai mọi chuyện của bạn sẽ đều tốt đẹp, đặc biệt là sẽ thành công rất lớn trong sự nghiệp.

Mơ thấy con cá trắng

Đây là điềm báo tốt về tài lộc nhưng trong trường hợp nếu bạn mơ thấy cá trắng chuyển sang màu đen mang ý nghĩa trong thời gian tới, bạn sẽ bị mất trộm.

Ngủ mơ thấy cá trê

Đây là điềm báo xấu về hao tài tốn của, bạn có thể mất đi khoản tiền lớn nhưng cũng không giải quyết được việc.  Nếu thấy cá trê lai mang nhiều hàm ý về những chuyển biến tích cực trong công việc. Đặc biệt nếu gặp giấc mơ này, bạn đang sở hữu cơ hội lớn để đầu tư, hợp tác hoặc mở rộng việc kinh doanh của bản thân. Bạn nên tận dụng tối đa cơ hội này để hợp tác phát triển.

con-ca-la-so-may-3

Chiêm bao thấy con cá đang đẻ trứng

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy con ca đang đẻ trứng thì xin chúc mừng bạn. Đây là điềm báo tốt lành, tài lộc sẽ đến hoặc dự báo sinh con như ý muốn.

Mơ thấy ao cá có nhiều cá

Giấc mơ này báo hiệu sự thuận lợi cho cuộc sống sắp tới của bạn, nếu ao không có cá hoặc khô nước báo hiệu người nào đó đang rình rập để làm hại bạn. Còn nếu ao cá lầy lội và dơ bẩn báo hiệu bệnh tật sắp tìm đến bạn

Nằm mơ thấy xương cá

Đây là giấc mơ nhắc lại những hiểu biết cũ, những suy nghĩ hay quan điểm đó đã được soi xét lại. Còn nếu nằm mơ thấy xương cá đâm vào chân và làm bạn chảy máu thì đây là điềm báo bạn sẽ gặp phải một cú sốc lớn về vấn đề tình cảm.

Chiêm bao thấy mình đang câu cá

Giấc mơ xấu cho thấy bạn có thể chế ngự bởi các cám dỗ. Cụ thể là, câu cá to báo hiệu sự nghiệp của bạn sắp đạt đến thành công. Còn nếu mơ câu được cá nhưng con cá đó cố trốn thoát dự báo những khó khăn sẽ xảy ra với công việc của bạn.

Nếu mơ thấy dùng lưới bắt cá nhưng không có con nào cho thấy cuộc sống của bạn sắp gặp trở ngại, còn mơ thấy lưới đầy cáo báo hiệu thành công sắp đến.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được con cá là số mấy? Mơ thấy con cá là điềm báo lành hay dữ rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã những giấc mơ bí ẩn và con số may mắn nhé

5/5 - (1 bình chọn)