Trong giấc mơ thấy con cóc nhảy vào nhà hoặc mơ thấy cóc vàng,..khiến bạn luôn bất an về một việc gì đó sắp xảy ra đến với mình chăng? Sau đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải mã giấc mơ thấy cóc giúp các bạn biết được con cóc là số mấy chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Con cóc là số mấy? Nằm mơ thấy cóc đánh con gì?

Nếu nằm mơ thấy con cóc đánh ngay con số 04 nhưng tùy thuộc vào hình ảnh con cóc và ý nghĩa của giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • 2 con cóc là số 11 – 49
 • Con cóc vàng là số 46 – 96
 • Con cóc đen là số 29 – 46
 • Con cóc trắng là số 12 – 58
 • Thấy mình bị cóc cắn là số 11 – 23
 • Thấy cóc bơi trong nước là số 20 – 10
 • Thấy mình đang cưỡi cóc làố 43 – 60
 • Thấy một đàn cóc là số 85 – 94
 • Thấy mình đang giết con cóc là số 12 – 71
 • Thấy ếch và cóc là số 37 – 66
 • Thấy con cóc chết là số 00 – 67
 • Thấy mình bắt con cóc là số 26 – 03
 • Thấy mình bị cóc đuổi trên đường lá số 17- 22
 • Thấy mình chơi với cóc: 63 – 87
 • Thấy cóc nhảy vào nhà: 77 – 80
 • Thấy mình ăn thịt cóc: 13 – 68

Tham khảo thêm:

con-coc-la-so-may

Giải mã giấc mơ thấy con cóc là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo phong thủy, nằm mơ thấy cóc là điềm báo tốt lành cho thấy những điều may mắn đang sắp đến với bạn và gia đình, có thể là tiền bạc, sức khỏe, công việc,…. Bởi con cóc là biểu tượng mang lại tài lộc cho con người.

Mơ thấy con cóc ngậm tiền

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con cóc đang ngậm tiền và tiến đến gần bạn là điềm báo tốt tài lộc sẽ đến, bạn sẽ gặp may mắn, đặc biệt là nếu bạn đang đầu tư kinh doanh thì sẽ kiếm được lợi lớn.

Nằm mơ thấy cóc nhảy vào nhà

Đây là điềm báo tốt về công việc làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi, tiền bạc tài lộc sẽ tới với bạn trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải hành động để biến giấc mơ trở thành hiện thực. Đó chính là chớp lấy cơ hội, tận dụng thời cơ sẵn có để đột phá hơn.

Chiêm bao thấy con cóc vàng

Đây là một giấc mơ hiếm cho thấy bạn đang rất thành công với cuộc sống hiện tại. Phúc lộc, vàng bạc phú quý đang sắp đến.

Mơ thấy con cóc chết

Đây là điềm báo không may đối với sức của bạn trong thời gian tới, do đó, bạn cần cẩn thận hơn. Ngoài ra, giấc mơ báo hiệu những điều thật mệt rũ rời, đau thương mà thậm chí tới với các bạn hoặc mái ấm gia đình. Những tai nạn thương tâm, mất của hoặc thường xuyên gặp hàng loạt những chuyện rủi ro ko đâu tạo cho tâm trạng vô cùng không dễ chịu.

mo-thay-coc

Ngủ mơ thấy mình giết con cóc

Giấc mơ cho thấy bạn là người chủ động trong mọi công việc, bạn dám nghĩ dám làm và không ngại bất kỳ khó khăn thử thách nào. Đây chính là phẩm chất tốt bạn cần phát huy, chắc chắn sau này bạn sẽ thành công.

Chiêm bao thấy mình ăn thịt cóc

Đây là một điềm báo tốt, cho thấy bạn đang gỡ rối và thoát ra được những khó khăn và vướng mắc. Bạn đang làm chủ được cuộc sống, làm chủ được tình thế.

Mơ thấy cóc ngồi dưới ao

Đây là điềm báo xấu, nhắc nhở bạn sẽ có người vu oan cho bạn. Bạn cần xem xét lại tất cả các mối quan hệ của mình, không nên giao lưu kết bạn bừa bãi.

Mơ thấy hai con cóc đánh nhau

Đây là điềm báo xấu đối với bạn. Những chuyện bạn hy vọng sẽ không thể thành hiện thực và mục tiêu bạn theo đuổi cũng dễ bị dừng giữa đường.

Việc này làm bạn chán trường mệt mỏi thất vọng ảnh hưởng đến rất nhiều thứ. Bạn nên tìm cách giải quyết các vấn đề chứ không nên ngồi một chỗ than thở như vậy bạn sẽ mãi không thể thành công.

Nằm mơ thấy cóc cóc đang nhảy

Đây là giấc mơ tốt, báo hiệu là bạn sắp được đi xa, thăng chức,… Một ý nghĩa nữa chính là đang có người định tranh giành hay chiếm đoạt tài sản của bạn. Hãy cẩn thận và xem xét các mối quan hệ của mình.

Thấy con cóc nhảy lên bàn làm việc

Giấc mơ cho thấy sắp tới trong công việc sẽ có một biến chuyển lớn. Thế nhưng là tốt hay xấu, thì hoàn toàn phụ thuộc vào hành động và suy nghĩ của bạn.

Mơ thấy con cóc đen

Đây là báo hiệu điềm tốt lành, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, những chuyện an lành. Ngoài ra, về mặt tình duyên thì nó báo hiệu có con cóc đen bỗng nhiên nhảy vào nhà cũng dự báo gia đình bạn sắp có hỷ sự hay thành công nào đó của bất kỳ thành viên nào trong gia đình.

Chiêm bao thấy con cóc nghiến răng

Đây là điềm báo xấu nhắc nhở bạn cũng nên cẩn thận vì có thể bạn sẽ vướng phải nhiều điều tiếng, thị phi từ miệng lưỡi xung quanh của nhiều người.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết của điện máy Sharp Việt Nam các bạn có thể biết được con cóc là số mấy? Mơ thấy con cóc đánh con gì? Hoặc Chiêm bao thấy con cóc là điềm báo tốt hay xấu rồi nhé

3.5/5 - (2 bình chọn)