Bạn tò mò không biết con đỉa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con đỉa hoặc mơ thấy con đỉa là điềm báo gì? Sau đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải mã giấc mơ thấy con đỉa điềm báo gì? Con đỉa là số mấy? Mơ thấy con đỉa đánh con gì nhé

Con đỉa là số mấy? Ngủ mơ thấy con đỉa đánh số mấy?

con-dia-la-so-may

Theo các nhà phong thủy, nếu bạn nằm mơ thấy con đỉa chung chung sẽ mang đến cho bạn những con số 05, 14, 45, 43. Tuy nhiên, tùy vào từng diễn biến và chi tiết trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những con số may mắn khác như:

 • Mơ thấy con đỉa bơi là số 04 hoặc 38.
 • Mơ thấy đỉa cắn chân là số 11 hoặc 62.
 • Nằm mơ thấy đỉa bị cắt làm đôi là số 91 hoặc 19.
 • Nằm mơ thấy con đỉa bị ăn thịt là số 79 hoặc 50.
 • Chiêm bao thấy con đỉa có màu đỏ là số 35 hoặc 12.
 • Mơ thấy đỉa cắn chảy máu là số 93 hoặc 15.
 • Mơ thấy con đỉa có màu trắng là số 99 hoặc 44.
 • Mơ thấy con đỉa có màu đen là số 98 hoặc 61.
 • Mơ thấy con đỉa bị cắt là số 91 hoặc 19.
 • Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa là số 52 hoặc 18.
 • Mơ thấy đỉa bám vào tay là số 96 hoặc 68.
 • Mơ thấy đỉa bám chân có thể chọn số 11 – 62
 • Mơ thấy con đỉa chảy máu là số 42 hoặc 69.

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy con đỉa là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà phong thủy cho biết thường giấc mơ thấy đỉa là điềm báo mồ mả gia tiên nhà bạn đang bị động. Để chắc chắn về vấn đề này các bạn cần phải đi xem thầy để có thể chững thực được chắc chắn nhất. Giấc mơ chỉ mang ý nghĩa cho chúng ta tham khảo có thể đúng hoặc có thể sai nhé.

Mơ thấy con đỉa bám đầy người

Nếu bạn là người đã có gia đình thì giấc mơ này là lời cảnh báo rằng bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng. Mối quan hệ này gây ảnh hưởng đến tình trạng hôn nhân của bạn. Vì vậy, bạn hãy dừng lại trước khi mọi việc đi quá xa và mất kiểm soát bạn nhé.

Nằm mơ thấy đỉa bám vào chân

Nếu bạn ngủ mơ thấy đỉa bám vào chân mình thì đây là điềm báo xấu cho thấy về sự mệt mỏi và căng thẳng của bạn ở hiện tại. Bạn cảm thấy sức lực của bạn dần cạn kiệt vì phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống.

con-dia-la-so-may-1

Còn nếu bạn mơ thấy đỉa bám chân người khác thì điều này lại nói lên rằng bạn sẽ tránh được tai họa, bạn được người khác gánh hộ hay cũng có thể là có quý nhân phù trợ hỗ trợ bạn trong mọi công việc, bạn cần phải cố gắng hơn nữa để không phù lòng những người đã tin tưởng mình.

Mơ thấy con đỉa bám vào tay

Mơ thấy đỉa bám vào tay và hút máu là điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Tốt nhất, bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

Chiêm bao thấy đỉa cắn ở tay cho thấy năng lượng của bạn đang bị cạn kiệt, bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, công việc này.

Thấy ném đỉa vào vôi sống hay bị thiêu chết

Giấc mơ cho thấy những khó khăn, trở ngại phía trước đều vượt qua. Do đó, các bạn hãy cố gắng nỗ lực và nỗ lực hết mình nhé, thành công sẽ tới với chúng ta.

Mơ thấy mình bị đỉa cắn chảy máu

Giấc mơ cho thấy bạn đang làm cho những cố gắng của mình trở nên vô nghĩa vì chính những hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ và theo cảm tính của mình.

Để khắc phục bạn cần phải sửa đổi bản thân mình sao cho phù hợp với hoàn cảnh, đúng đắn hơn trong suy nghĩ cũng như sẽ có những cách giải quyết thích hợp trong trường hợp khó khăn.

Chiêm bao thấy người khác bị đỉa cắn chảy máu

Nếu mơ bạn mơ thấy người khác bị đỉa cắn thì giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang biết một bí mật nào đó của người kia nhưng người khia lại muốn che dấu hoặc không quan tâm tới nó.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con đỉa là số mấy? Mơ thấy con đỉa là điểm báo lành hay dữ rồi nhé?

Đánh giá bài viết