Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh con mèo khiến bạn không biết suy luận được con mèo là số mấy? Nên đánh con gì cho dễ trúng? Hay đó là điềm báo lành hay dữ trong sự nghiệp, sức khỏe, cuộc sống của bạn và gia đình trong thời gian sắp tới? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mèo là điềm báo gì chi tiết giúp bạn biết được con mèo là số mấy và điềm báo gì trong tâm linh

Con mèo là số mấy? Mơ thấy con mèo đánh con gì? 

Theo các nhà số học, nằm mơ thấy mèo đánh ngay con số 18, 58 hoặc 89. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con mèo trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những con số tương ứng khác cụ thể như

 • Mơ thấy mèo con đánh số 04 hoặc 40 .
 • Mơ thấy nhiều mèo đánh số 34 hoặc 88 .
 • Mơ thấy mèo vàng đánh số 49 hoặc 94 .
 • Mơ thấy mèo đen đánh số 47 hoặc 74 .
 • Mơ thấy mèo trắng đánh số 45 hoặc 79 .
 • Mơ thấy mèo tam thể đánh số 48 hoặc 84 .
 • Mơ thấy mèo đẻ đánh số 24 hoặc 62.
 • Mơ thấy mèo hoang đánh số: 14, 54 hoặc 94
 • Mơ thấy mèo nằm ngủ đánh số: 00 hoặc 58
 • Mơ thấy mèo chết đánh số 44 .
 • Mơ thấy mèo cắn mình đánh số 43 .
 • Mơ thấy mèo nhà đánh số: 18 hoặc 81
 • Mơ thấy mèo bắt chuột đánh số 68 hoặc 48.
 • Mơ thấy mình ăn thịt mèo đánh số 19 hoặc 91
 • Mơ thấy hai con mèo đang cắn nhau đánh số 86
 • Mơ thấy vợ mình biến thành mèo đánh số: 54
 • Mơ thấy chó mèo cắn nhau đánh số 14 hoặc 41
 • Mơ thấy mèo đang ăn cá đánh số 24 hoặc 42
 • Mơ thấy mèo cắn vào tay đánh số 43

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mèo là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Từ xưa ông cha ta đã có câu “Chó tới nhà thì có, mèo tới nhà thì nghèo” cho rằng mèo mang lại nhiều điều kém may mắn cho gia chủ. Trong tâm linh, mơ thấy mèo cho thấy bạn nên cất giữ và bảo quản tài sản của mình cẩn thận vì nguy cơ bị mất cắp là rất lớn. Ngoài ra, những lời lẽ của người ngoài có thể khiến bạn tổn thương, do đó, hãy học cách buông bỏ để không phải bận tâm quá nhiều.

con-meo-la-so-may

Phụ nữ mơ thấy mèo cho biết chuyện tình cảm đang bế tắc. Hai bên đang bất đồng quan điểm đồng thời không tin tưởng nhau. Do đó, chuyện rạn nứt tình cảm rất dễ xảy ra.

Bệnh nhân mà mơ thấy mèo thì đây chính là tin vui vì bệnh tình sẽ thuyên giảm và có nhiều tin vui.

Mơ thấy mèo đen

Mèo đen thường đem đến cho con người vận xui nên khi mơ thấy mèo đen cho thấy bạn sẽ gặp phải những người gian xảo sắp tới, các việc bạn làm sẽ kém gặp may mắn hơn.

Mơ thấy mèo trắng

Giấc mơ cho thấy bạn đang tự mình trải qua những khó khăn của cuộc sống, may mắn lại trở về với bạn. Công việc ngày càng thăng tiến, cuộc sống ngày càng ấm no

Mơ thấy mèo vàng

Giấc mơ là điềm báo may mắn trong tương lai bạn sắp gặp vận tài lộc và phú quý. Do đó công việc của bạn sẽ có bước phát triển rất lớn và những chuyện làm ăn của bạn cũng sẽ phất lên nhanh như diều gặp gió.

Mơ thấy mèo tam thể

Giấc mơ mang điềm lành cho thấy cuộc sống khó khăn lại trở về bình thường, mọi lo toang trong cuộc sống dần biến mất. …

Mơ thấy mèo hoang

Giấc mơ là điềm báo cực xấu cho thấy tiền bạc hao hụt. Cho nên làm việc gì bạn cũng phải tính toán thật kỹ lưỡng mọi chuyện nhé

Mơ thấy mèo đẻ con

Giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp một chuyện không mấy vui vẻ mà người đã gây ra cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là đàn ông mà nằm mơ thấy mình đẻ ra mèo thì xin chúc mừng bạn vì đây là một điềm báo may mắn và nhận được nhiều thứ tốt lành trong thời gian tới.

Mơ thấy mèo chết

Giấc mơ cho thấy đứng trước các quyết định quan trọng của cuộc đời, bạn luôn lo lắng và e sợ, chần chừ lưỡng lự một điều gì đó.

con-meo-la-so-may-1

Người thất tình nằm mơ thấy mèo chết, báo hiệu: Chìm trong đau khổ vì tình cảm kết thúc. Người đã kết hôn nằm mơ thấy mèo chết, báo hiệu: gia đình không hòa thuận vì bất đồng ý kiến

Mơ thấy mèo cào

Giấc mơ là điềm báo xấu bạn nên hết sức cẩn thận bởi một thế lực ganh ghét, thù địch nào đó đang cố dìm bạn trên con đường sự nghiệp. Bạn nên hết sức tỉnh táo, tránh để đối phương thấy điểm yếu của mình.

Mơ thấy mèo cắn

Giấc mơ cho thấy bạn đang gặp nhiều bộn bề lo toan, quá nhiều chuyện xảy ra khiến bạn mất phương hướng. Chuyện công việc và gia đình làm bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi.

Mơ thấy mèo vào nhà

Nếu bạn mơ thấy mèo rừng đuổi theo mình về nhà thì cuộc sống của bạn sẽ có nhiều suôn sẻ do bạn có quý nhân phù trợ. Đường công danh, đường tình duyên hay các vấn đề về tài chính đều gặp nhiều may mắn.

Mơ thấy mình nuôi mèo

Giấc mơ là điềm báo cực tốt cho thấy tài chính của bạn trong những ngày sắp tới có sự khởi sắc rõ rệt. Mọi mưu cầu về tiền bạc trước đó của bạn đều được chấp thuận. Công việc làm ăn buôn may bán đắt khiến tài chính cũng đi lên rất nhiều.

Mơ thấy mèo bắt chuột

Giấc mơ chứng tỏ bạn và kẻ thù của mình có thể xảy ra xô xát lẫn nhau. Nhưng giấc mơ này cũng là điềm báo rằng khả năng phát tài của bạn là rất lớn.

Mơ thấy mình ăn thịt mèo

Giấc mơ là điềm báo rất xấu cho thấy bạn nên hạn chế đi xa, có thể bị vạ miệng. Khó khăn chồng chất và thất bại sẽ đến với bạn.

Mơ thấy tiếng mèo kêu

Nếu bạn mơ thấy tiếng mèo kêu nhưng không nhìn thấy mèo đâu thì cẩn thận vì những điều xui xẻo có thể ập đến bạn trong bất kì tình huống nào.

Mơ thấy mèo con

Giấc mơ cho thấy bạn là một người rất trong sáng, ngây thơ, tuy nhiên nó cũng cho thấy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bước sang hướng đi mới của cuộc đời độc lập hơn, mới mẻ hơn.

Mơ thấy mèo bị giết

Giấc mơ là lời cảnh báo rằng bạn không nên cố chứng tỏ mình trước mặt người khác vì nguy cơ bạn sẽ bị người khác đố kị và tìm cách chơi xấu là rất lớn. Ngoài ra, giấc mơ còn có nghĩa là bạn đang cố giành lấy quyền lực cũng như địa vị cao về tay mình.

Mơ thấy mình đang ôm mèo

Gấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp rắc rối lớn trong chuyện tình cảm nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này. Tình cảm gia đình, trai gái sẽ có nguy cơ rạn nứt trong thời gian tới. Chính vì thế bạn cần xem lại cách ứng xử trước một mối quan hệ nào đó.

Mơ thấy mình bị mèo tấn công

Giấc mơ cho thấy đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh và công việc sẽ âm thầm tấn công bạn. Kể cả về tiếng tăm lẫn cuộc sống.

Nếu như giấc mơ bạn thoát được sự tấn công và không xuất hiện những hương tích. Thì đó chính là điều tốt vì bạn sẽ giải quyết được vấn đề một cách êm xuôi và khôn khéo trước mọi vấn đề.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con mèo là số mấy? Mơ thấy mèo là điềm báo lành hay dữ rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)