Bạn tò mò không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi mơ thấy ngựa? Hay chiêm bao thấy ngựa là điềm báo gì trong cuộc sống, sự nghiêp,..trong thời gian sắp tới? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ngựa chi tiết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Con ngựa là số mấy? Mơ thấy ngựa đánh con gì?

Nằm mơ thấy con ngựa đánh ngay cặp số 01 hoặc 62. Tuy nhiên, để soi cầu chuẩn xác nhất khi nằm mơ thấy con ngựa thì bạn cần dựa vào diễn biến, bối cảnh trong giấc mơ của bạn cụ thể như:

 • Chiêm bao thấy cưỡi ngựa đánh con 41.
 • Mơ thấy con ngựa ăn cỏ đánh con 60 hoặc 82.
 • Nằm mê thấy xe ngựa đánh con 15, 92 hoặc 52.
 • Mơ thấy ngựa chết đánh số 02,79
 • Mơ thấy ngựa đen đánh con 88
 • Mơ thấy ngựa nâu đánh con 26, 76
 • Mơ thấy một đàn ngựa đang đuổi theo mình: 79, 89, 99
 • Chiêm bao thấy ngựa bay đánh con 77.
 • Mơ thấy ngựa con đánh con số 09, 30
 • Mơ thấy ngựa đá trước nhà đánh con 19 hoặc 30.
 • Mơ thấy ngựa hoang đánh con 45, 99
 • Mơ thấy ngựa chạy đánh con 27, 36
 • Ngủ mơ thấy 1 đàn ngựa hoang đánh con 20
 • Chiêm bao thấy ngựa vàng đánh con 99, 25
 • Ngủ mơ thấy ngựa màu hồng đánh con 95, 27
 • Chiêm bao thấy ngựa bạch đánh con 58, 90
 • Ngủ mơ ngựa đang hí đánh con 10, 35

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ngựa là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà chiêm tinh, ngủ mơ thấy ngựa là giấc mơ may mắn bởi thấy ngựa là thấy tài lộc, công danh thuận lợi. Cho nên, đã có rất nhiều bức tranh vẽ ngựa được treo trong nhà với hy vọng tràn đầy may mắn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung và hoàn cảnh trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau có thể là điềm báo may mắn hoặc điềm báo dữ cụ thể như sau:

Mơ thấy ngựa trắng

Giấc mơ là điềm báo may mắn của sự giàu sang. Nếu bạn gặp được giấc mơ này có lẽ sắp tới bạn sẽ gặt hái được nhiều của cải lắm đó.

Mơ thấy ngựa đen

Người kinh doanh nằm mơ thấy ngựa đen là điềm báo cực tốt cho thấy công việc làm ăn sẽ hanh thông, cực kì thuận lợi. Chưa kể nếu đầu tư sẽ may mắn trúng một khoản lớn.

con-ngua-la-so-may

Mơ thấy ngựa vàng

Giấc mơ là điềm báo tôt lành cho thấy bạn sắp được tài lộc gõ cửa, công danh rộng mở, làm đâu thắng đó. Tuy nhiên chú ý mất mát của cải trong nhà, không được chủ quan mà phải bảo vệ tài sản của mình.

Mơ thấy ngựa màu hồng

Giấc mơ cho thấy tâm trạng bạn đang rất tốt, tuy nhiên trong thời gian này bạn không nên quyết định chuyện gì cả, vì nó có thể ảnh hưởng rất lớn về sau chỉ vì hứng khởi tức thời.

Mơ thấy ngựa con

Nếu bạn là người lập gia đình rồi thì sắp tới gia đình bạn sẽ có tin vui đó. Còn nếu độc thân thì chuyện tình cảm sắp tới của bạn cực tốt nhé.

Mơ thấy con ngựa chết

Giấc mơ là điềm báo xấu, bạn có thể mất đi người bạn, người đồng nghiệp nào đó.

Ngủ mơ thấy ngựa kim

Giấc mơ mang điềm lành cho thấy cuộc sống khó khăn lại trở về bình thường, mọi lo toang trong cuộc sống dần biến mất, công việc ngày càng tiến triễn.

Mơ thấy mình đang cưỡi ngựa

Giấc mơ cho thấy bạn là người khá năng động. Bạn chủ động trong mọi công việc. Tuy nhiên bạn có phần hiếu thắng, cần kiềm chế bớt tính cách này đi nhé vì nó có thể làm hỏng việc lớn đó

Mơ thấy ngựa chạy đến phía mình

Đây là điềm báo tốt, sắp tới công việc của bạn lên như diều gặp gió, công danh sự nghiệp ngày càng tiến triển. Nó sẽ giúp bạn mở ra một kỷ nguyên mới và tiền bạc sẽ đến với bạn liên tục.

Mơ thấy ngựa đá trước nhà

Ngựa đá được biết đến là biểu tượng đền trấn giữ đình chùa. Vì thế khi gặp giấc mơ này có lẽ gia tiên có điềm báo gì đó muốn nói với bạn. Tuy nhiên thường những giấc mơ về ngựa đá mang tính tâm linh nên không thể khẳng định là điềm báo tốt hay xấu.

Mơ thấy ngựa trong chuồng

Giấc mơ báo hiệu công việc của bạn sẽ đạt được thành công trong thời gian sắp tới. Trong công việc bạn là người cầu tiến không ngại khó khăn thử thách, dù gặp bất cư trở ngại gì cũng không làm bạn nhụt trí thay vào đó càng khiến bạn thêm mạnh mẽ hơn.

Chiêm bao thấy ngựa kéo xe

Giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang toan tính một điều gì đó để bản than có thể nhanh chóng có được vị thế cao trong xã hội.

Mơ thấy ngựa bị đánh đập

Giấc mơ cho thấy có một vài mối nguy hiểm đang rình rập bạn. Có thể trước mặt họ vui vẻ, nhiệt tình nhưng thật ra trong lòng đang đố kỵ, nảy sinh ghen ghét. Nên cẩn thận với một số mối quan hệ xung quanh bạn nhé.

Mơ thấy ngựa có nhiều đầu

Giấc mơ cho thấy bạn đang phải chịu nhiều áp lực từ xung quanh. Từ công việc, cuộc sống, chuyên tình cảm tất cả đang khiến bạn ngột ngạt khó thở. Bạn không biết phải giải quyết mọi chuyện sao cho ổn thỏa và cân bằng được mọi thứ.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con ngựa là số mấy? Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Là điềm báo lành hay dữ rồi nhé

Đánh giá bài viết