Trong giấc mơ thấy ong vàng, ong vò vẽ, ong mật hay mơ thấy ong đuổi, mơ thấy ong đốt,…khiến bạn không suy luận được con ong là số mấy? Báo hiệu điềm báo gì? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải mã giấc mơ thấy con ong giúp các bạn biết được các con số may mắn và điềm báo lành hoặc dữ chi tiết trong bài viết dưới đây

Con ong là số mấy? Ngủ mơ thấy con ong đánh con gì?

Trong sổ mơ, ngủ mơ thấy con ong đánh ngay con số 16, 56 hoặc 96. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hoàn cảnh và hình ảnh con ong trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn các con số tương ứng khác nhau như:

 • Mơ thấy hai con ong: 57 – 64
 • Ong ruồi: 09 – 99.
 • Ong vò vẽ đánh con: 03 – 53
 • Ong vàng: 45 – 76
 • Ong đen: 25 – 65
 • Ong mật: 16 – 40
 • Con ong đất: 09 – 99
 • Ong bay vào nhà: 86.
 • Ong đang làm tổ trong nhà: 58 – 76
 • Ong đốt: 53 – 71.
 • Ong vỡ tổ: 52 – 69
 • Ong đuổi: 03 – 42
 • Mơ thấy ăn mật ong: 42 – 74
 • Mơ thấy giết ong: 07 – 67
 • Mơ thấy phá tổ ong: 45 – 98
 • Mơ thấy uống mật ong: 24 – 72
 • Tổ ong : 38 – 77 – 54
 • Ong kêu tiếng vo vo rất lớn: 13 – 93
 • Mơ thấy mình nuôi Ong: 53 – 71
 • Ong thợ: 74
 • Ong bay trên bông hoa: 54
 • Ong chui vào tai: 22 – 75

Tham khảo thêm:

mo-thay-ong

Ý nghĩa giấc mơ thấy ong là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Từ ngày xưa những giấc mơ thấy con ong được xem là may mắn, báo hiệu sắp tới vận may về tiền bạc, công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên trong một vài trường hợp cũng là lời cảnh báo những chuyện xấu sắp xảy ra đối với bạn. Vì vậy bạn cần chủ động có kế hoạch trong công việc cũng như cuộc sống sắp tới của mình.

Mộng thấy ong chúa

Giấc mơ này cho biết có một người phụ nữ nào đó đang chi phối cũng như làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn khiến cho bạn bị trì trệ và nặng nề hơn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết bạn gặp thử thách trong công việc, lịch làm gia tăng nên áp lực khá lớn. Nhưng thời gian tới hãy tập trung hết sức để hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Ngủ mơ ong vò vẽ

Giấc mơ cho thấy tâm trạng của bạn hiện tại rất tệ, bạn thấy tức giận về một vấn đề nào đó. Nếu bạn mơ thấy bị ong vò vẽ đốt điều này càng cho thấy lòng đố kỵ của bạn quá lớn khiến cho bạn luôn trong trạng thái không hài lòng với bất cứ việc gì.

Nằm mơ ong vàng

Giấc mơ là điềm báo xấu cho thấy sắp tới bạn sẽ có thể gặp khó khăn về tài chính. Bạn sẽ phải chi một số tiền khá lớn mà bạn dành dụm bao lâu nay vào một việc mình không hề mong muốn.

Ngủ mơ ong mật

Đây là giấc mơ may mắn nhất cho thấy bạn đang rất hạnh phúc bên những người mà mình yêu thương. Hãy cố gắng trân trọng từng giây phút ấy vì không phải ai sinh ra cũng có được.

Thấy ong non hay nhộng non

Ngụ ý của giấc mơ cho rằng bạn còn đang khá phụ thuộc vào gia đình và người thân. Sắp tới sẽ có những khó khăn mà không hề biết trước, vì vậy bạn cần học cách trưởng thành nhiều hơn.

Mơ thấy mình là ong thợ

Giấc mơ cho thấy bạn luôn có mục tiêu phấn đấu rõ ràng và đang chăm chỉ, cố gắng hết sức bằng chính năng lực của mình để đạt được mục tiêu đó. Nhất định bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi đấy!

mo-thay-ong-1

Chiêm bao thấy ong chết

Đây là điềm báo cực xấu báo hiệu rằng bạn gặp phải tai nạn, bạn cần cẩn thận hơn. Ngoài ra, sức khỏe của bạn trong thời gian này cũng không được tốt cho lắm nên bạn hãy quan tâm đến chế độ ăn và nghỉ ngơi thật nhiều nhé.

Mơ thấy ong bay vào nhà

Giấc mơ này mang điềm báo lành cho thấy cuộc sống gia đình bạn khá yên ổn, không có bất kì xung đột nào cả. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để tổ chức những chuyến du lịch, dã ngoại với người thân trong gia đình.

Ngủ mơ thấy tiếng ong kêu vo ve

Trong thời gian tới đây, bạn sẽ nhận được tin vui từ người thân của mình và có thể những tin tức đó làm thay đổi cuộc sống của bạn. Ngoài ra, giấc mơ này cho thấy sắp tới sẽ có tin vui cho gia đình và chính bản thân bạn. Công danh sự nghiệp thăng tiến rất nhanh, chuyện tình cảm cũng không có gì phải suy nghĩ, tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ nhiều hơn.

Mơ thấy đàn ong

Đây là điềm báo cực tốt cho thấy bạn sắp có sự đột phá mới trong công việc, thành công và cuộc sống giàu có sẽ đến với bạn. Ngoài ra thời gian này chuyện tình cảm của bạn khá tốt, mọi rào cản giữa hai bạn sẽ được tháo gỡ, hai người có thể đến với nhau.

Mơ thấy bị ong đốt

Nếu mơ thấy mình bị ong đốt nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn với những người xung quanh, đặc biệt là những người bạn tin tưởng. Họ có thể lợi dụng lòng tin của bạn để hãm hại hoặc bôi xấu bạn. Còn nếu thấy người khác bị ong đốt nhắc nhở bạn đừng can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của người khác.

Mơ thấy tổ ong

Đây là điềm báo may mắn bạn sắp nhận được tin tốt lành, cho biết bạn sắp sinh quý tử hoặc nếu còn độc thân sẽ gặp được bạn đời của mình. Nếu ngủ mơ thấy tổ ong trước nhà thì bạn cần phải cố gắng hơn nữa nếu như muốn nguyện vọng sắp tới thành công. Tuy nhiên cũng không nên lao lực quá mà đánh mất đi bản thân mình.

mo-thay-ong-2

Mơ thấy ong đuổi

Giấc mơ này không may mắn cho thấy xung quanh bạn đang có mối nguy hiểm đang rình rập. Bạn cần kiểm soát lại từng cử chỉ hành động của mình để tránh xảy ra hậu hoạ đáng tiếc. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian tới nên hạn chế kết bạn, các mối quan hệ không cần thiết cũng nên tránh.

Mơ thấy mình nuôi ong

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên sử dụng nguồn vốn mình đang có để phát triển công việc kinh doanh hiện tại. Sắp tới bạn sẽ có được nhiều vận may nên hãy tận dụng cơ hội này để kiếm tiền nhé. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý giữ cho mình một số vốn để đề phòng bản thân xảy ra chuyện bất trắc nhé.

Ngủ mơ thấy mình giết ong

Giấc mơ này cho thấy bạn đã đặt quá nhiều niềm tin ở ai đó nên hãy thận trọng vì bạn sẽ có thể phải thất vọng về họ. Bạn đang cảm thấy rất bi quan và nghĩ rằng chẳng còn ai mình có thể tin tưởng nữa.

Chiêm bao thấy phá tổ ong

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang ấp ủ nhiều mục tiêu và dự định trong tương lai. Thời gian tới hãy cứ mạnh dạn thực hiện và khả năng thành công của bạn khá cao.Ngoài ra, giấc mơ này còn cảnh báo bạn hãy cẩn thận lời nói của mình ở những nơi đông người.

Nằm mơ ong đang làm tổ

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu bạn đang được quý nhân phù trợ, những việc làm sắp tới của bạn sẽ có được những thành công như mong đợi và bạn có thể yên tâm để phát triển lâu dài.

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa giấc mơ về con ong có thể giúp các bạn biết được con ong là số mấy? Các điềm báo lành hoặc dữ trong giấc mơ rồi nhé.

Đánh giá bài viết