Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Mơ thấy con rồng đánh con gì? Là điềm báo lành hay dữ? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con rồng báo hiệu điềm gì giúp các bạn biết được con rồng là số mấy và điềm báo gì nhé

Mơ thấy con rồng đánh con gì? Con rồng là số mấy?

Nằm mơ thấy con rồng đánh ngay con 10, 50 hoặc 90. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con rồng trong giấc sẽ mang đến cho bạn các con số may mắn tương ứng khác cụ thể như:

 • Mơ thấy rồng con là số: 48, 71
 • Mơ thấy rồng vàng là số: 02, 33
 • Mơ thấy rồng trắng là số: 25, 32
 • Mơ thấy rồng đen là số: 04, 79
 • Mơ thấy 2 con rồng là số 78, 85
 • Mơ thấy rồng bay là số: 57, 34
 • Mơ thấy cưỡi rồng là số: 69, 80
 • Mơ thấy bị rồng rượt là số: 60, 81
 • Mơ thấy rồng đẻ là số: 61, 65
 • Mơ thấy rồng chết là số: 10, 47
 • Mơ thấy rồng bị chảy máu là số: 17, 24
 • Mơ thấy 1 đàn nhiều con rồng là số: 21, 91
 • Mơ thấy giết chết rồng là số: 32
 • Mơ thấy rồng bị mắc cạn là số: 60
 • Mơ thấy rồng bơi dưới nước là số: 04
 • Mơ thấy rồng chặn trước cửa là số: 28
 • Mơ thấy rồng nhả ngọc là số: 79
 • Mơ thấy rồng đất là số 00, 01
 • Mơ thấy rồng xanh đánh con 21, 74
 • Mơ thấy con rắn và rồng đánh ngay con số 6

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy con rồng là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Rồng thường là con vật tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự phú quý. Cho nên, mơ thấy con rồng là điềm báo may mắn cho thấy trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt tiền bạc. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn.

Ngoài ra, giấc mơ này là điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe. Trong cuộc sống gặp khá nhiều niềm vui. Nếu hiện tại còn độc thân thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn tự nguyện che chở và bảo vệ người đó.

Mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là một linh vật có ý nghĩa vô cùng may mắn. Mơ thấy hình ảnh một con Rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang đến với gia đình bạn.

con-rong-la-so-may

Ngoài ra, rồng vàng còn là một con vật tượng trưng cho quyền lực và sự thống trị. Người nằm mơ chắc hẳn phải là người rất tài giỏi, có mệnh quý khí, có tài năng xuất chúng. Giấc mơ là một điềm báo về tương lai người này chắc chắn sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Mơ thấy rồng xanh

Giấc mơ Rồng Xanh là một giấc mơ khá hiếm gặp, chứng tỏ gia đình bạn rất có phúc, người thân trong gia đình nhất định sẽ sống rất thọ, cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa.

Nếu người nằm mơ là một phụ nữ đang mang bầu thì giấc mơ là một lời chúc mừng tới bạn. Điều này có nghĩa rằng, đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận lợi và khẻo mạnh. Đây sẽ là một đứa bé rất thông minh và có số phú quý.

Mơ thấy rồng phun lửa

Giấc mơ cho thấy bạn đang bị kích động bởi một vấn đề nào đó. Điều này đang khiến bạn rơi vào tâm trạng khó chịu bực tức với tất cả mọi người.

Lời khuyên cho bạn lúc này nên kiềm chế lại cảm xúc và lấy lại bình tĩnh nếu không bạn sẽ gây ra những chuyện sai trái.

Mơ thấy rồng nhả ngọc hoặc vàng

Đây là điềm báo tốt cho thấy bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ còn là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang. Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

con-rong-la-so-may-1

Mơ thấy rồng bay trên trời

Giấc mơ là một điềm báo lành, tốt đẹp cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

Mơ thấy rồng đang bay lượn

Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

Mặt khác, giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn, vì vậy hãy thận trọng.

Mơ thấy mình sinh ra rồng

Phụ nữ đang mang thai mơ thấy hình ảnh bản thân sinh ra rồng ngụ ý đứa bé trong bụng bạn thật sự rất đặc biệt, đây là điềm báo bạn sẽ sinh ra một nhân tài. Đứa bé này sau này nhất định sẽ vô cùng tài giỏi và nổi trội. Đây quả thật là một điều may mắn.

Mơ thấy rồng bay vào nhà

Đây là điềm báo may mắn, điều này chứng tỏ thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc. Nếu trong nhà có người đang mang thai thì điều này chứng tỏ em bé sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động.

Mơ thấy Rồng ở dưới nước

Hai hình ảnh may mắn Rồng và nước cùng xuất hiện cho thấy đây là điềm lành báo trước sự thành công trong tương lai không xa.

con-rong-la-so-may-2

Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn

Nếu thấy hình ảnh một con rồng bị mắc trên cạn thì điều này cho thấy bạn sắp sửa đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn.

Mơ thấy rồng tấn công

Đây là lời cảnh báo đến những việc sai trái mà bạn đang làm. Chính vì thế bạn nên chấm dứt ngay những việc đó trước khi mọi chuyện đi quá xa. Nếu không bạn sẽ chịu hậu quả rất lớn.

Mơ thấy bị rồng ăn thịt

Đây là lời cảnh báo đến những lời nói hoặc việc làm của bạn đang khiến cấp trên của bạn không hài lòng và bị mất điểm. Chính vì thế hãy cẩn trọng trong mọi việc nếu không con đường thăng tiến của bạn sẽ vô cùng khó khăn đó.

Mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng

Hình ảnh cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ trắng tay.

Mơ thấy rồng chết

Giấc mơ là điềm báo không tốt, nó báo hiệu bạn sẽ mất đi chức vị hiện có trong công việc

Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

Giấc mơ báo hiệu một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn, nếu là hình ảnh Rồng bay qua cửa thì bạn mau nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách quý đến nào.

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa giấc mơ thấy con rồng có thể giúp các bạn biết được con rồng là số mấy? Là điềm báo lành hay dữ rồi nhé

Đánh giá bài viết