mo-thay-bat-ran

Trong giấc mơ bạn thấy mình bắt được con rắn màu đen và màu trắng thì giật mình tỉnh giấc, bạn không suy luận được con số bí ẩn trong giấc mơ là gì? Giấc mơ thấy bắt được rắn mang đến cho bạn điềm báo gì? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải mã giấc mơ thấy bắt rắn là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Ngủ mơ thấy bắt rắn đánh con gì? Đánh số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy bắt rắn chung chung đánh ngay con 05, 25, 72 nhưng tùy thuộc vào bối cảnh và hình ảnh con rắn bắt được trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Thấy bắt rắn vàng: 40 – 69
 • Thấy bắt rắn đen: 28 – 35
 • Thấy bắt rắn đỏ: 26 – 71
 • Thấy bắt rắn trắng: 07 – 76
 • Thấy bắt rắn lục: 07 – 47
 • Thấy bắt được 3 con rắn: 25
 • Thấy bắt được 4 con rắn: 28 – 19
 • Thấy bắt được rắn nhỏ: 36 – 99
 • Thấy bắt được rắn to: 02 – 34
 • Thấy bắt được rắn nước: 29 – 07
 • Thấy bắt rắn hổ mang: 28 – 98
 • Thấy bắt được nhiều rắn: 23 – 42
 • Thấy bắt rắn 2 đầu: 49 – 55
 • Thấy người khác bắt rắn: 32
 • Thấy người thân bắt rắn: 67 – 73
 • Thấy mình bắt rắn: 15 – 78
 • Thấy bắt rắn độc: 97
 • Thấy bắt rắn bị cắn: 61 – 36
 • Thấy bắt rắn xong ăn thịt rắn: 27- 72

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy bắt rắn là điềm báo tốt hay xấu trong tương lai?

mo-thay-bat-ran

Mơ thấy bắt rắn trắng

Đây là điềm báo về tai nạn sức khỏe. Trong thời gian đau ốm đó, công việc và cuộc sống có phần đi xuống, chậm trễ kế hoạch. Ngoài ra, Bạn cần chú ý khi ra đường, cẩn thận kẻo bị va quệt.

Mơ thấy bắt rắn đen

Giấc mơ này ngụ ý bạn sẽ gặp được những điều trôi chảy trong vấn đề công việc, sự nghiệp. Đồng thời may mắn và tài lộc cũng đến với bạn nhiều hơn, dễ dàng hơn.

Mơ thấy bắt rắn lục

Giấc mơ này không hề tốt lành, có lẽ cuộc sống hay sự nghiệp của bạn sắp tới sẽ có nhiều bất lợi và khó khăn. Đừng vội hoang mang mà hãy bình tĩnh xem xét lại mọi việc và tìm ra phương hướng giải quyết ổn thỏa tránh để mọi việc nghiêm trọng hơn.

Thấy bắt rắn hổ mang chúa

Đây là điềm báo bạn sắp có được nguồn tài lộc lớn.Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn là một người hết sức dũng cảm và mạnh mẽ, mọi khó khăn, thách thức sẽ khó có thể khuất phục được ý chí kiên cường cũng như lòng quyết tâm của bạn.

Nằm mơ bắt rắn to

Giấc mơ này là điềm báo may mắn báo hiệu rằng bạn sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp và con đường phát triển công danh, trong thời gian sắp tới rất có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc đảm đương trọng trách quan trọng hơn.

mo-thay-bat-ran-1

Mơ thấy bắt rắn làm thịt

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ bị tác động xấu bởi một người khác, điều này sẽ khiến cho bạn bị mất danh dự. Ngoài ra, đây là điềm báo bạn sẽ bị trả thù bởi đối thủ của mình.

Mơ thấy bắt rắn bị rắn cắn

Đây là điềm báo xấu nhắc nhở bạn hãy cần thận trọng trong thời gian tới, có thể sẽ có một sự trả thù nào đó sẽ diễn đến từ một phía thù địch nào đó của bạn. Dù không có ảnh hưởng quá lớn, tuy nhiên bạn cũng cần nên thận trọng nếu không sẽ gây đến những hậu quả khó lường.

Mơ thấy bắt được 2 con rắn

Đây là điềm báo về chuyện tình cảm của bạn có nhiều thay đổi, sắp có người mới đến gặp bạn. Tuy nhiên, nếu thấy bắt hai con rắn chết là lời cảnh báo cuộc sống hôn nhân hoặc tình yêu của bạn sẽ có thể xảy ra những rạn nứt hoặc là tan vỡ bất cứ lúc nào.

Mơ thấy bắt được nhiều rắn

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc và may mắn trong thời gian tới, con đường tài lộc công danh sẽ mở rộng với bạn. Bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công sau những nỗ lực và cố gắng của bản thân.

Mơ thấy mình bắt được rắn

Giấc mơ này có ý nghĩa lớn lao với bạn và gia đình, rất có thể bạn sẽ được hội ngộ với người thân lâu ngày xa cách hay không được gặp mặt. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ có thể sẽ được thăng chức hoặc nắm giữ các vị trí quan trọng hơn trong công ty

Mơ thấy người khác bắt rắn

Đây là điềm báo không tốt báo hiệu bạn sẽ gặp khó khăn và những điều không may ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Hoặc có kẻ xấu luôn rình rập, chờ cơ hội để có thể hãm hại bạn. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn, quan tâm đến thành viên mới cũng nên chú ý tới sức khỏe của bản thân.

Mơ thấy người thân bắt rắn

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang mất cân bằng trong cuộc sống, không kiểm soát được mọi thứ. Những khó khăn sắp đến và nó khiến bạn khá vất vả vì bạn không tìm được cách giải quyết. Bên cạnh đó, giấc mơ còn chứng tỏ mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình đang rạn nứt.

Ngủ mơ bắt được rắn rồi đem thả

Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới, bạn sẽ nhận được tin vui từ gia đình hoặc những người thân thiết. Có thể là tin báo đại sự hoặc bạn nhận được 1 khoản tiền từ người thân. Nhưng thấy bắt rắn rồi đem bán báo hiệu sự thay đổi lớn về công việc và tình cảm của bạn trong tương lai.

Mơ thấy bắt được rắn độc

Đây là điềm báo bạn sắp phải đón nhận những điều thật sự tồi tệ và khó khăn, bạn cần phải vững vàng và can đảm để chấp nhận được sự thật này, và hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nhé!

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được các con số và điềm báo tốt hay xấu trong giấc mơ về bắt rắn rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

1.5/5 - (2 bình chọn)