mo-thay-ca-chuoi-ca-loc-1

Mơ thấy cá lóc là điềm báo gì? Ý nghĩa của giấc mơ này

Mơ thấy cá lóc ẩn chứa nhiều hàm ý. Cá lóc hay còn gọi là cá chuối, cá quả, cá tràu, cá sộp,…(tuỳ vùng miền) là nguồn dinh dưỡng khá quen thuộc trong bữa ăn của gia đình Việt. Nếu bạn có giấc mơ này thì nó có thể là tốt hoặc xấu, tuỳ thuộc vào nhiều chi tiết khác trong giấc mơ. Mời bạn đọc tham khảo bài viết này để tìm hiểu cụ thể ý nghĩa giấc mơ của mình.

Tham khảo: Mơ thấy cá đánh số gì? Mơ thấy cá là điềm báo gì

mo-thay-ca-chuoi-ca-loc-2
Mộng thấy cá lóc trong mơ là điềm gì

Nằm mơ bắt được cá lóc

Đây là một điềm báo tốt về các mối quan hệ. Mơ thấy cá lóc trong giỏ, cắn câu hay bắt được cá lóc có nghĩa sắp tới bạn có thể gặp được nửa kia của mình. Còn nếu bạn đang yêu đương thì tình cảm của 2 người sẽ trở nên gắn bó khăng khít hơn đấy. Bạn bè và đồng nghiệp cũng có nhiều thiện cảm với bạn vì vậy họ sẽ yêu quý và giúp đỡ bạn. Bạn cũng được lòng những mối quan hệ khác, điều này giúp ích cho cuộc sống và công việc kinh doanh của bạn.

Nằm mơ giết cá lóc

Đây là một điềm báo xấu liên quan đến sức khoẻ của bạn. Nếu mơ thấy cá lóc bị giết thịt thì có thể bạn đã dành nhiều thời gian và công sức để tập trung cho công việc mà không quan tâm đến sức khoẻ của mình. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho bản thân nhé.

Mơ thấy câu được cá lóc

Đây là một dấu hiệu rất may mắn dành cho bạn. Mơ thấy cá lóc cắn câu cho thấy bạn sẽ nhận được nhiều tin vui như được thăng chức, tăng lương. Bạn cũng sẽ được người trong mộng để ý đến. Mọi phương diện trong cuộc sống dường như đều thuận lợi khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc.

Thấy cá chuối, cá lóc màu đen trong mơ

Đây là giấc mơ báo hiệu điềm xấu liên quan đến tiền bạc. Mơ thấy cá lóc nhắc bạn chú ý đến việc giữ gìn tiền của. Bạn có thể nhận được những lời mời gọi đầu tư hấp dẫn, hay những hợp đồng làm ăn tưởng chừng như rất có lợi cho bạn. Nhưng hãy khoan quyết định vì nó sẽ ẩn chứa rất nhiều rủi ro mà bạn chưa nhìn ra. Hãy cẩn thận với các trang sức , ví tiền khi đi ra đường tránh bị cướp giật.

Mơ thấy cá lóc nhảy lên trên bờ

Đây là một điềm báo cho thấy thời gian tới bạn có thể bị kẻ xấu hãm hại. Ai đó xung quanh đang có thù ghét với bạn vì vậy họ bắt đầu làm những điều ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn. Hãy cẩn thận với những mối quan hệ và chú ý lời nói của mình. Sự thẳng thắn của bạn đôi khi gây mất lòng người khác khiến họ có ác cảm với bạn đấy.

Thấy nhiều cá lóc trong giấc mơ

Đây là giấc mơ cho thấy bạn là người có thiện cảm. Trong cuộc sống hiện tại, bạn được nhiều người yêu quý. Bạn bè và đồng nghiệp cảm thấy bạn là người rất tốt bụng, biết quan tâm người khác và có thể dựa vào. Vì vậy mỗi khi bạn gặp khó khăn thì có rất nhiều người sẵn sàng đến giúp đỡ bạn.

Nằm mơ thấy cá lóc cắn

Đây là một điềm báo xấu cho thấy có người muốn hãm hại bạn. Họ không gây ra những hậu quả quá nặng nề nhưng cũng đủ khiến bạn bị chậm bước trong công việc. Họ gây ra những rắc rối nhỏ lẻ khiến bạn cảm thấy phiền hà, không thể làm việc thoải mái. Điều bạn cần làm là bao dung với họ và làm tốt công việc của chính mình. Dần dần sẽ cảm hoá được những người có thù ghét với mình.

Mơ thấy cá lóc bơi vào nhà

Nếu trong giấc mơ của bạn, nước dâng vào sân hoặc vào trong nhà và có cá lóc thì đó là điềm may. Thời gian tới bạn và gia đình sẽ được thần Tài thần Lộc ghé thăm. Việc buôn bán, kinh doanh của gia đình sẽ trở nên phát đạt. Mọi thành viên cũng được bình an, mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Nằm mơ thấy cá lóc bị mình giết thị

Đây là điềm báo xấu liên quan đến các mối quan hệ xung quanh bạn. Thời gian tới bạn có thể xảy ra mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm đối với người yêu. Bạn cũng có thể gặp phải mâu thuẫn trong các mối quan hệ khác như bạn bè, đồng nghiệp. Các mối quan hệ khác ngoài xã hội cũng có thể lôi kéo bạn vào những chuyện thị phi vì vậy thời gian này bạn cần cẩn thận.

mo-thay-ca-chuoi-ca-loc-1
Mơ thấy nấu, ăn cá chuối (cá quả, cá lóc) có ý nghĩa gì

Các giấc mơ thấy cá lóc, cá chuối khác 

  • Mộng thấy 2 con cá chuối, cá lóc: Điềm báo may mắn về tiền bạc.
  • Mộng thấy 3 con cá chuối, cá lóc: Điềm báo xui xẻo về chuyện tình cảm.
  • Thấy cá chuối, cá lóc bị mất đuôi trong giấc mơ: Điềm báo xấu về sức khỏe
  • Mơ thấy cá lóc, cá chuối màu vàng: Dấu hiệu vận may ghé thăm
  • Thấy cá chuối, cá lóc đẻ con trong mơ: Điềm báo may mắn về con cái, sinh đẻ.

Mơ thấy cá lóc đánh con gì? Đánh số mấy thì trúng

Nhiều người thắc mắc chiêm bao thấy cá chuối, cá lóc đánh con gì? Là số mấy? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc bộ số may mắn gắn với giấc mơ này

Mộng thấy cá chuối, cá lóc vàng là số 20

Thấy cá chuối, cá lóc đen trong mơ là số 30

Thấy ăn cá lóc trong mơ là số 32

Mơ thấy cá lóc to xuất hiện trong mơ là số 95

Mộng thấy đàn cá chuối, cá lóc to đánh cặp 92 – 90

Nằm mơ thấy cá lóc đẻ nhiều con trong giấc mơ đánh số 05

Thấy mình bị cá lóc cắn là số 23

Mơ thấy cá lóc đánh ngay 68

Nếu mơ nhìn thấy con cá chuối, cá lóc chết là cặp 46, 73

Mơ thấy bắt được cá chuối, cá lóc là số: 14, 64

Chiêm bao nấu cá lóc là số 21

Trên đây là tổng hợp các giấc mơ thấy cá chuối, cá lóc phổ biến nhất. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Đánh giá bài viết