mo-thay-cho-can-1Mơ thấy chó cắn là điềm lành hay dữ

Giấc mơ thấy chó cắn là điềm lành hay điềm dữ? Có ý nghĩa gì?

Chó là loài động vật trung thành, thông minh và rất gần gũi với con người vì vậy giấc mơ thấy chó là giấc mơ rất phổ biến. Hầu hết khi nằm mơ thấy chó, người mơ đều cho rằng đây là giấc mơ đem lại may mắn. Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy chó cắn thì đó là điềm gì? Có ý nghĩa gì ẩn sâu trong giấc mơ này. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn giải mã những giấc mơ này.

Giải mã các giấc mơ – Nằm mơ thấy chó cắn

Tuỳ vào hoàn cảnh khác nhau như mơ thấy chó đen cắn, chó vàng cắn, mơ thấy chó cắn chảy máu,… thì giấc mơ lại đưa ra những điềm báo khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo luận giải dưới đây:

Nằm mơ thấy chính mình bị chó cắn

Đây là một điềm báo chẳng lành cho thấy sắp tới bạn có thể gặp nhiều chuyện không may. Ai đó xung quanh bạn như bạn bè, đồng nghiệp sẽ làm hại đến bạn mà bạn không hề hay biết. Họ sẽ lợi dụng bạn để đạt được mục đích cá nhân dưới danh nghĩa là “bạn tốt”. Hãy cẩn thận khi kết giao với người khác.

Xem thêm: Nằm mơ thấy chó là điềm gì? Đánh số gì?

Nằm mơ thấy bị chó cắn và bạn rất sợ hãi

Nếu bạn vốn là người sợ chó thì đây quả là một giấc mơ đáng ngại. Trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải những chuyện không may gây xáo trộn cuộc sống và ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Điều bạn cần làm là hãy bình tĩnh và dũng cảm đối mặt với chúng.

Mộng thấy chó đen cắn

Chó đen là con vật gắn với tâm linh. Chúng không xấu nhưng vì luôn báo hiệu các điềm gở nên khiến người ta bài xích. Giấc mơ thấy chó đen cắn nhắc nhở bạn hãy cẩn thận vì sắp tới sẽ gặp phải nhiều chuyện không may đặc biệt là va chạm xe cộ ảnh hưởng đến tính mạng.

Nằm mơ thấy bị chó cắn vào tay

Giấc mơ này muốn nhắc nhở rằng thời gian qua bạn đã dậm chân tại chỗ và không phát triển được chút nào trong công việc hay sự nghiệp của mình. Nếu bạn còn dự định nào dang dở thì hãy mạnh dạn thực hiện nó trong thời gian này và chủ động hơn trong công việc sắp tới nhé.

Mơ thấy bị chó dại cắn

Nếu bạn mơ thấy chó cắn bạn bị dại, bị điên thì điều này phản ánh bạn đang có những nỗi sợ hãi trong cuộc sống. Bạn đang ở trong một giai đoạn mà bản thân cảm thấy yếu đuối và bất lực trước những khó khăn từ cuộc sống.
Mặt khác bạn cũng phải đối mặt với sự phản bội đến từ người mà mình tin tưởng lâu nay. Đừng quá tin tưởng vào người khác. Nếu điều này xảy ra đừng quá suy sụp mà hãy đứng lên tiếp tục sống cuộc đời của mình.

Nằm mơ thấy bị chó cắn vào chân

Bạn dường như đang sắp đưa ra những quyết định mạo hiểm cho tương lai của mình. Không ai có thể biết được lựa chọn nào sẽ đưa bạn đến những kết quả viên mãn nhưng hãy bình tĩnh và suy nghĩ tính toán thật kĩ trước khi đưa ra các quyết định. Nhớ là nếu gặp phải thất bại thì bạn hoàn toàn có thể đứng lên làm lại.

Ngủ mơ thấy người thân bị chó cắn

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang có những tâm sự hoặc lời thú tội thầm kín không biết chia sẻ với ai. Điều này khiến bạn luôn có cảm giác tội lỗi và mất cân bằng trong cuộc sống. Hãy tích cực làm những điều thiện lành để bù đắp những lỗi lầm trong quá khứ, bạn sẽ cảm thấy an yên hơn.

Nằm mơ thấy 2 con chó cắn nhau

Giấc mơ thấy chó cắn – 2 con chó cắn nhau là dấu hiệu cho thấy bạn là người khao khát cống hiến cho công việc và mạnh mẽ đấu tranh cho tình yêu của mình.
Mặt khác đây cũng có thể là điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn với đồng nghiệp. Môi trường làm việc cạnh tranh và đấu đá nhau có thể khiến bạn mệt mỏi và áp lực.

Mơ thấy người lạ bị chó cắn

Giấc mơ này nhắc nhở rằng ai đó đã hoặc đang lừa dối bạn về tình cảm hoặc chuyện làm ăn khiến bạn sẽ phải chịu những tổn thất nặng nề về tinh thần hoặc tài chính. Hãy cẩn thận vì có rất nhiều người muốn lợi dụng lòng tốt của bạn. Nếu bạn thấy người lạ bị chó cắn chảy máu thì rất có thể trong hiện thực đang có người muốn quay lại trả thù bạn.

Phụ nữ đang mang thai nằm mơ bị chó cắn

Nếu các bà bầu nằm mơ thấy chó cắn mình thì đây là dấu hiệu cho thấy quá trình dưỡng thai của các bà bầu không được tốt, gặp phải nhiều chuyện buồn, cãi vã và thiếu quan tâm gây ảnh hưởng đến đứa trẻ. Giấc mơ này nhắc nhở các mẹ bầu hãy thư giãn tâm lí và tạm thời mặc kệ những xích mích để em bé trong bụng có thể lớn lên khoẻ mạnh.

Nằm mơ thấy chó cắn không chảy máu

Trong giấc mơ thấy chó cắn mình nhưng không chảy máu cho thấy bạn là người có phần nhút nhát trong cuộc sống. Những vấn đề mà bạn tưởng chừng như rất to tát và rắc rối thực ra rất dễ giải quyết. Giấc mơ này nhắc nhở bạn rằng mọi chuyện không quá tồi tệ như bạn nghĩ đâu vì vậy hãy dũng cảm hơn để đối diện với chúng.

Ngủ mơ thấy đàn chó đuổi cắn mình

Giấc mơ này cho thấy trong cuộc sống bạn đang chịu nhiều áp lực từ mọi phía, đó có thể là từ gia đình, cơ quan, hay thậm chí là nửa kia của bạn. Bạn có thể cảm thấy bị quá tải và kiệt sức. Hãy nghĩ theo hướng tích cực rằng đây chính là động lực vô cùng lớn thúc đẩy bạn đi về phía trước. Không có thành quả nào lấy được mà không phải trải qua cay đắng. Mọi nỗ lực của bạn hiện tại sẽ được đền đáp xứng đáng.

mo-thay-cho-can-4
Mơ thấy đàn chó đuổi theo cắn mình

Tham khảo thêm: Nằm mơ thấy chó con là điềm gì?

Nằm mơ thấy chó cắn nên đánh số đề bao nhiêu? Đánh con gì thì trúng

Bên cạnh những ý nghĩa thú vị khi nằm mơ thấy bị chó cắn, người mơ cũng có thể đánh những số lô, số đề tương ứng khi có những giấc mơ này. Sau đây là tổng hợp những bộ số mà bạn đọc có thể tham khảo khi nằm mơ thấy chó cắn

 • Nằm mơ chó cắn đánh chung chung thì hãy đánh bộ ba: 29, 92 và 93
 • Nằm mơ chó cắn mình chảy máu đánh cặp 89 – 98
 • Mơ chó cắn người lạ đánh cặp 46 – 96
 • Mơ chó cắn người thân đánh bộ 61 – 72
 • Nằm mơ thấy đàn chó cắn mình đánh bộ 89 – 98
 • Nằm mơ thấy chó đuổi theo cắn đánh cặp 38 – 58
 • Mộng thấy đàn chó cắn vào tay mình đánh bộ 14 – 44
 • Chiêm bao thấy mình bị chó cắn chết đánh cặp 31 – 92
 • Thấy chó đen cắn đánh cặp 42 – 97 – 07
 • Thấy chó cắn vào vai đánh số đề 93
 • Mộng thấy chó con cắn đánh số đề 03
 • Bà bầu mơ bị chó cắn đánh ngay cặp 80
 • Nằm mơ chó cắn rắn đánh ngay đề 54
 • Chiêm bao thấy chó mẹ cắn chó con đánh cặp 17 – 19
 • Ngủ mơ chó cắn gà đánh ngay đề 47

Trên đây là những giải mã cụ thể và chính xác nhất mà Điện máy Sharp đã tổng hợp được. Mong rằng bài viết này đã đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

5/5 - (1 bình chọn)