Tiếp tục ở chuyên mục giải mã giấc mơ hôm nay, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đám cưới là điềm báo gì? Lành hay dữ đồng thời giúp bạn biết được mơ thấy đám cưới đánh con gì cho dễ trúng chi tiết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Mơ thấy đám cưới đánh con gì?

Trong sổ mơ, nằm mơ thấy đám cưới đánh ngay con số 07, 09 hoặc 75. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung và hoàn cảnh trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những con số may mắn khác tương ứng như:

 • Phụ nữ mơ thấy đám cưới: 26 – 90
 • Đàn ông mơ thấy đám cưới: 20 – 29
 • Mơ thấy đám cưới của người khác đánh cặp số 23 – 32.
 • Mơ thấy mình đám cưới với người yêu cũ đánh cặp con số 69 – 96.
 • Mơ thấy mình lấy chồng đánh con số: 31 – 62 – 69.
 • Mơ thấy đám cưới với người chồng/ vợ hiện tại đánh ngay con số: 36 – 42 – 43.
 • Mơ thấy mình lấy chồng, người lấy lại không phải người yêu hiện tại nên đánh số con 23 – 43
 • Mơ thấy mình đang kết hôn đánh con số: 26 – 90.
 • Nằm mơ thấy đi ăn cỗ đám cưới đánh con 02 – 45
 • Phụ nữ sắp cưới mơ thấy đám cưới với người lạ không phải người hiện tại đánh con số 90.
 • Người độc thân mơ thấy đám cưới đánh con số 02 – 31 – 62
 • Mơ thấy mình mặc thử váy cô dâu đánh cặp con số: 25 – 52.
 • Chiêm bao đám cưới người thân: 78
 • Mơ thấy lấy chồng lần 2 đánh số 21 – 81
 • Mơ thấy đi đường gặp đám cưới đánh số 44 – 85
 • Mơ thấy mình đi đám cưới đánh số 01 – 41
 • Nằm mơ thấy chuẩn bị đám cưới đánh số 18 – 58
 • Mơ thấy mình đi ăn đám cưới chọn đánh số 40 – 87
 • Nằm mơ thấy đám cưới người lạ đánh số 45
 • Nằm mơ thấy con gái đám cưới đánh con 71
 • Mơ thấy đám cưới của mình nhưng không trọn vẹn đánh số 62 – 26
 • Mơ thấy bạn mời đám cưới đánh số 05 – 67
 • Mơ thấy đám cưới ma đánh con 19 – 38
 • Nằm mơ thấy đám cưới bị huỷ đánh số 11 – 79
 • Mơ thấy đám cưới của chị gái mình đánh đề con 10 – 41
 • Mơ thấy có người đến hỏi cưới mình đánh số 26 – 63

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa mơ thấy đám cưới là điềm báo gì?

Trên thực tế, đám cưới hay kết hôn là lời tri ân, lời cảm ơn từ hai vợ chồng đến những khách mời thân thiết đã dành thời gian đến chúc phúc và chia vui cùng hai họ. Tuy nhiên, trong tâm linh giấc mơ thấy đám cưới mang tới cho người mơ những điềm báo lành hoặc dữ, tùy thuộc vào nội dung và hoàn cảnh trong giấc mơ cụ thể

Mơ thấy đám cưới của chính mình

Giấc mơ cho thấy bạn đang có những mục đích về một mối quan hệ lâu dài. Có thể bạn cảm thấy đó chính là người sẽ đi cùng mình đến cuối con đường. Tuy khó khăn trắc trở khiến bạn băn khoăn nhưng giấc mơ này cho thấy nếu cố gắng chắc chắn sẽ hạnh phúc viên mãn.

Mơ thấy đám cưới giữa mình với ông/bà ngoại là điềm báo cho biết bạn sắp nhận được một khối tài sản thừa kế khổng lồ.

Mơ thấy đám cưới của mình với người thân/bạn bè là điềm báo bán hung bán cát dự đoán bạn đang có một số khát khao, mong mỏi về cuộc sống, sự nghiệp trong tương lai nhưng chưa có thời gian ráo rốt thực hiện.

mo-thay-dam-cuoi-danh-con-gi

Đàn ông độc thân nằm mơ thấy đám cưới của mình là điềm báo xấu cho thấy họ đang sắp gặp phải rắc rối trong sự nghiệp. Còn nếu đàn ông đã lập gia đình mơ thấy mình làm đám cưới với người khác không phải bạn đời là điềm báo trong mơ tốt lành cho thấy anh ta sẽ thăng tiến không ngừng.

Người làm ăn buôn bán mơ thấy đám cưới của mình là dấu hiệu cát tường dự báo việc kinh doanh của họ với đối tác hiện thời sẽ rất tốt đẹp.

Người đang đi xin việc mơ thấy mình làm đám cưới với người lạ cho biết vận may của họ sẽ ở mức độ tuyệt vời nhưng cần tránh giở thủ đoạn xấu để có được vị trí đang mong muốn.

Người đang mắc trọng bệnh/có bệnh mãn tính mơ thấy mình làm đám cưới là điềm báo tốt lành cho biết họ sẽ khỏi bệnh rất nhanh.

Mơ thấy người khác đám cưới

Giấc mơ là điềm báo không may mắn, cho thấy bạn sắp gặp biến cố lớn điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của bạn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để không bị gục ngã trước biến cố khó khăn này.

Phụ nữ đã lập gia đình nhiều lần mơ thấy mình làm đám cưới với người khác có thể họ đang có tư tình với người đàn ông ngoài hôn nhân hoặc ở vào trạng thái ngoại tình tư tưởng.

Mơ thấy đám cưới người lạ nhưng đám cưới không có ai tham dự là dấu hiệu không may cho thấy chuyện tình cảm của bạn và nửa kia sẽ đi đến xung đột nặng nề dẫn tới chia tay.

Mơ thấy người khác đang tiến hành các nghi lễ trong đám cưới cho thấy trong tương lai bạn sẽ rất may mắn trong công việc, kinh doanh.

Mơ thấy đám cưới với người yêu

Giấc mơ cho thấy bạn đang hài lòng và mãn nguyện với cuộc sống hôn nhân hiện tại của mình. … Ngoài ra, giấc mơ này cũng báo hiệu một giai đoạn, bước tiến mới trong cuộc sống hôn nhân, khả năng cao là hai người sẽ chào đón những niềm vui mới bất ngờ sắp diễn ra.

Mơ thấy đám cưới người yêu cũ

Nằm mơ thấy mình làm đám cưới với người yêu cũ (nam hoặc nữ không quan trọng) có thể đang có trục trặc vấn đề trong chuyện tình cảm.

Chính vì thế trong mơ bạn đã thấy người yêu cũ xuất hiện và 2 người làm đám cưới với nhau. Thực chất bạn mơ thấy nó không phải bạn muốn quay lại với họ mà trong tư tưởng của bạn đang muốn làm lành với người người yêu hay người bạn đời của mình.

Tham khảo: Mơ thấy người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì chính xác 100%

Mơ thấy đám cưới người thân

Giấc mơ là điềm báo may mắn cho thấy gia đình bạn sắp có chuyện hỷ thêm thành viên trong nhà. Tuy nhiên mặt khác giấc mơ này có thể báo hiệu sự thay đổi trong công việc của bạn. Có thể bạn sẽ được lên vị trí mới cao hơn, công việc làm ăn phát tài.

Mơ thấy đám cưới bạn bè

Nằm mơ thấy đám cưới của người thân/cộng sự/bạn bè là điềm báo may mắn cho biết gia đình sẽ hạnh phúc, hỉ sự dồn dập.

Nằm mơ thấy mình là phù rể, phù dâu trong đám cưới

Nằm mơ thấy mình là phù rể, phù dâu trong đám cưới thì giấc mơ đó là một điềm báo rất tốt. Nó thường chỉ ra sự cải thiện cuộc sống và điều kiện sống của bạn thông qua một số thay đổi mà bạn sẽ trải qua.

Mơ thấy đám cưới không có cô dâu, chú rể

Giấc mơ cho thấy rằng những khiếm khuyết của bạn trong tình yêu. Có lẽ trong mối quan hệ của mình bạn và người yêu bạn hay chồng bạn chưa có sự thấu hiểu nhau, dẫn tới đôi lúc có những mâu thuẫn không thể giải quyết.

Còn nếu trong cơn chiêm bao, bạn chỉ nhìn thấy chú rể không thấy cô dâu nghĩa là có lời nhắc nhở bạn nên tập trung vào dự định tương lai của bạn, có thể các hoạch định mà bạn ấp ủ sẽ có sự trì trệ, chậm trễ bất ngờ.

Mơ thấy mình thử váy cưới

Giấc mơ bạn đang đánh giá mối quan hệ của bạn hoặc đối tác lãng mạn hiện tại của bạn và tự hỏi bản thân rằng bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo và cam kết với người này và điều đó đặc biệt đúng nếu bạn mặc váy cưới trong giấc mơ của mình.

Mơ thấy mình đi dự một đám cưới người khác

Nếu bạn nằm mơ thấy bạn được tham dự đám cưới của người khác cho thấy nguyện vọng của cuộc sống và sự hối thúc của bạn về một đám cưới trong tương lai. Bạn thường xuyên cảm thấy ngưỡng mộ về những đám cưới của người khác cho nên nó đã dẫn tới việc bạn mơ thấy chúng trong giấc mơ của mình.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy bạn đám cưới người khác mà không phải chồng hay người yêu mình điều này chứng tỏ những hi sinh của bạn trong mối quan hệ hiện tại, bạn đang cố gắng bảo vệ tình yêu của mình khỏi những cám dỗ của cuộc sống nhưng nửa bên kia của bạn không biết được điều đó, cho nên họ rất vô tâm với bạ

Hy vọng vơi những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được mơ thấy đám cưới đánh con gì hay mơ thấy đám cưới là điềm báo gì rồi nhé

Đánh giá bài viết