mo-thay-heo-con-len-con-2Mơ thấy lợn con là điềm gì

Mơ thấy lợn con thường được cho là những giấc mơ mang đến sự sung túc, đủ đầy cho các gia đình. Bởi lợn con (heo con) tượng trưng cho sự sinh sôi. Cùng khám phá xem con heo con, con lợn con là số mấy nhé.

Nằm mơ thấy lợn con đánh số gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy lợn con, heo con thì đánh ngay bộ 21 – 02 – 03. Nếu bạn có các chi tiết khác nữa xuất hiện trong giấc mơ thì hãy đánh theo bộ số sau

 • Mơ thấy heo đất nhỏ: Đánh bộ 23 – 73
 • Mơ thấy 2 con heo con, lợn con đánh bộ: 55 – 57
 • Mơ thấy lợn con, heo con bị chết đánh số 20
 • Nằm mơ thấy làm thịt heo con, lợn con: 25 – 80
 • Mơ thấy lợn con màu trắng là số 76
 • Mơ thấy lợn mẹ đẻ ra lợn con đánh cặp 38 – 49
 • Nằm ngủ mơ thấy đàn heo con, lợn con đánh 26 – 81
 • Mơ thấy lợn con màu đen: 38
 • Nằm mơ thấy bị heo con, lợn con cắn đánh cặp 17 – 61
 • Mơ thấy tượng heo con, lợn con đánh bộ 10 – 32 – 41
 • Nằm mơ thấy lợn con, heo con bằng sành, sứ đánh bộ 12 – 42 – 56

Mơ thấy lợn con là điềm gì? Có ý nghĩa gì?

Hầu hết các giấc mơ thấy heo con, lợn con đều mang điềm lành. Nhưng cũng có những giấc mơ thấy heo con, lợn con muốn nhắc nhở bạn một điều gì đó trong tương lai. Mời bạn đọc cùng tham khảo giải mã chi tiết giấc mơ sau đây

mo-thay-heo-con-len-con-2
Mơ thấy lợn con là điềm gì

Mơ thấy đàn heo con đông đúc

Mơ thấy lợn con đông đúc, mơ thấy đàn heo con là điềm báo may mắn liên quan đến mọi phương diện trong cuộc sống của bạn. Thời gian tới bạn sẽ tiến xa hơn trong sự nghiệp và đạt được thành công nhất định. Bạn và gia đình cũng được khoẻ mạnh và có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, không phải nghĩ ngợi nhiều.

Mơ thấy cho heo con, lợn con ăn

Nếu mơ thấy lợn con, heo con được mình cho ăn thì đây là điềm báo may mắn về tiền bạc. Bạn có thể sắp nhận những khoản tiền lớn từ việc kinh doanh của mình. Nếu bạn đi làm công thì rất có thể bạn sẽ được nhận những khoản tiền thưởng và phần trăm hoa hồng cao. Đây là thành quả sau thời gian bạn đã vất vả và nỗ lực trong công việc.

Mơ thấy ôm heo con, lợn con trên tay

Trong giấc mơ bạn mơ thấy lợn con trong lòng hoặc trên tay mình thì đây là một điềm báo tốt đó. Sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều sự may mắn. Con đường sự nghiệp của bạn cũng trở nên rộng mở hơn. Bạn có thể nhận được sự tin tưởng của các đối tác và kiếm được nhiều hợp đồng tốt. Danh tiếng của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

Mơ thấy lợn con sợ hãi bạn

Nếu chú heo con, lợn con trong giấc mơ phải bỏ chạy hoặc la hét khi thấy bạn thì đây là điềm báo không tốt. Nếu bạn để ý sẽ phát hiện ra xung quanh mình có người họ hàng hoặc bạn bè nào đó rơi vào tình cảnh khó khăn, thất thế nhưng không dám nhờ người giúp đỡ. Chỉ cần quan sát tinh tế là bạn có thể nhận ra đó là ai và giúp đỡ họ.

mo-thay-heo-con-lon-con-3
Mơ thấy heo con, lợn con là điềm gì

Mơ thấy lợn con, heo con đi vào phòng

Giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sắp đón nhận tin vui. Gia đình bạn có sự hoà thuận và những người thân rất gắn bó với nhau. Sắp tới gia đình sẽ có hỷ. Đó có thể là một đám cưới của ai đó trong gia đình hoặc gia đình đón thêm em bé.

Nằm mơ thấy mình lái xe chở lợn, chở heo

Giấc mơ này là dấu hiệu của danh tiếng và địa vị. Mơ thấy lợn con, heo con trên xe báo hiệu bạn được cấp trên và đồng nghiệp tín nhiệm về phẩm chất cũng như năng lực của mình. Bạn có thể được cất nhắc để thăng thức trong thời gian tới. Nếu cơ quan của bạn có thi đua hoặc vinh danh hàng tháng, hàng tuần thì bạn sẽ là người đạt giải.

Nằm mơ thấy mình bán lợn con, heo con

Mơ thấy lợn con bị bán đi là điềm báo xấu liên quan đến tài chính của bạn. Nếu bạn đang chuẩn bị kí những hợp đồng quan trọng hoặc đưa ra các quyết định kinh doanh thì hãy cân nhắc. Một chút sai sót và vận xui đang đeo bám bạn trong thời gian này có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Bạn sẽ phải bỏ tiền túi của mình ra đền bù cho những thiệt hại này.

Xem thêm:

 

Trên đây là những luận giải khi mơ thấy con heo, con lợn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.

Đánh giá bài viết