Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh một trận lũ lụt rất lớn khiến tất cả mọi thứ đều chìm trong biển nước. Vậy mơ thấy lũ lụt là điềm báo gì? Hay mơ thấy lũ lụt đánh con gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lũ lụt giúp các bạn biết được chính xác các con số may mắn và điềm báo lành hay dữ chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa giấc mơ thấy lũ lụt là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Lũ lụt là một hiện tượng thiên tai của thiên nhiên vô cùng mãnh liệt. Khi lũ lụt xuất hiện trong các giấc mơ lại là thông điệp rằng bản thân mình đang khao khát dẹp dọn tất cả mọi thứ để chuẩn bị cho một khởi đầu mới cho cuộc sống của mình. Có thể một sự khởi đầu mới sẽ mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp hơn.

Mơ thấy nước lũ tràn vào nhà

Đây là điềm báo không tốt cho thấy gia đình bạn đang gặp phải nhiều vấn đề khó khăn về tài chính và bản thân bạn đang gặp nhiều vấn đề rắc rối dẫn đến tinh thần có phần bất ổn.

Mơ thấy nước lũ dâng cao

Giấc mơ cho thấy bạn sắp phải đối mặt với một sự thay đổi vô cùng lớn có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn. Nó có thể đi theo chiều hướng tốt nhưng cũng có thể thay đổi theo chiều hướng tồi tệ, vì vậy bạn nên chuẩn bị để đối diện với nhiều rủi ro có thể gặp phải một cách cẩn trọng.

mo-thay-lu-lut

Mơ thấy lũ lụt cuốn bạn đi

Đây là điềm báo xấu bạn nên chú ý đến phúc lợi của bản thân, tránh để người khác tranh giành mất những gì mình xứng đáng được hưởng. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng là lời cảnh bao về các vấn đề sức khỏe bạn cần lưu tâm.

Mơ thấy nước ngập đường

Giấc mơ cho biết bạn đang gặp chuyện buồn trong cuộc sống và bạn đang cảm thấy cực kì stress, vậy bạn cần tìm cách giải quyết hợp lí để tự thoát ra khỏi nó thay vì ngồi suy nghĩ về nỗi buồn đó.

Mơ thấy lũ quét kèm mưa to gió lớn

Giấc mơ cho thấy bạn muốn có một cuộc sống mới mẻ hơn, gạt bỏ đi những thứ cũ, sắp xếp lại mọi thứ để mở ra một tương lai tươi sáng hơn.

Mơ thấy người khác bị nước lũ cuốn

Đây là điềm báo không tốt bạn đang phải đối mặt với nhiều thử thách và trở ngại lớn trong cuộc sống. Giấc mơ có thể biểu thị sự thất vọng của bạn cùng với sự mất mát lớn.

Mơ thấy nước lũ chảy xiết

Đây là điềm báo không may mắn cho đường tình duyên của bạn. Thời gian này hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi dẫn đến mối quan hệ ngày càng bị rạn nứt.

mo-thay-lu-lut-1

Ngủ mơ thấy lũ ngập nhà

Giấc mơ dự đoán vấn đề tài chính của bạn trong thời gian kế tiếp sẽ gặp sự biến đổi tiêu cực, bởi vậy bạn cần thận trọng hơn trong việc chi tiêu tiền bạc.

Mơ thấy lũ lụt dữ dội

Giấc mơ cho thấy tình yêu của bạn đang gặp vấn đề, bạn đang rơi phải những cảm xúc hỗn độn khiến bạn căng thẳng, bế tắc, ngạt thở vô cùng. Bạn cần chủ động nói chuyện thẳng thắn với đối phương để tìm ra cách giải quyết thích hợp.

Mơ thấy nước lũ mang theo mảnh vỡ

Giấc mơ này là lời cảnh báo có ai đó đang nỗ lực hủy hoại danh tiếng và bàn tán những điều không hay về bạn. Mặt khác, giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên thường xuyên để ý những người xung quanh và chỉ nên kết giao với những người bạn có thể tin tưởng.

Ngủ mơ thấy lũ lụt đánh con gì cho dễ trúng?

Nằm mơ thấy lũ lụt đánh con 67 hoặc 68 nhưng tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh cơn lũ lụt sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác cụ thể như:

 • Mơ thấy nước lụt ngập nhà mình đánh con 16 hoặc 61 .
 • Mơ thấy nước lụt ngập đường tràn khắp nơi đánh con 11 hoặc 69 .
 • Mơ thấy nước lụt dâng cao đánh con 29 .
 • Mơ thấy nước lụt dâng mênh mông khắp nơi đánh con 10 .
 • Mơ thấy mình bị nước lũ cuốn trôi đánh con 41 .
 • Mơ thấy lũ lụt đang tiến về phía mình đánh con 12 hoặc 13 .
 • Mơ thấy mình đang ngồi trên thuyền ở trận lũ lụt đánh con 14 .
 • Mơ thấy mình đang đứng nhìn dòng lũ đánh con 67 hoặc 68 .
 • Mơ thấy nước lũ cuốn trôi nhà của mình đánh con 43 .
 • Mơ thấy lũ lụt đến bất ngờ đánh con 89 hoặc 35 .
 • Chiêm bao thấy lũ lụt đến với tốc độ chậm đánh con 56 hoặc 90 .

Tham khảo thêm:

Bên trên chính là toàn bộ thông tin giấc mơ về lũ lụt có thể giúp các bạn biết được các con số may mắn và điềm báo trong tương lai nhé

5/5 - (1 bình chọn)