Trong giấc mơ bạn nhìn thấy ngôi nhà mình chìm trong biển lửa khiến bạn hoảng hốt tỉnh dậy và lo lắng không biết có điềm báo gì sắp xảy ra đối với gia đình bạn. Vậy mơ thấy lửa là điềm báo gì? Mơ thấy lửa đánh con gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã giấc mơ về lửa chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Nằm mơ thấy lửa đánh con gì cho dễ trúng?

Theo các nhà chiêm tinh, nằm mơ thấy lửa đánh ngay các con số 07, 87, 67 hoặc 27. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào bối cảnh và nội dung trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn các con số tương ứng khác cụ thể như:

 • Nằm mơ thấy bật lửa đánh con số 07, 70 hoặc 75.
 • Chiêm bao thấy cháy nhà đánh con 05, 43 hoặc 67.
 • Mơ thấy lửa và nước đánh con số 34 hoặc 44
 • Mơ thấy đống lửa đang cháy đánh số 48 hoặc 08.
 • Mơ thấy sử dụng lửa để đốt súc vật ghi cặp số 48.
 • Mơ thấy bếp lửa đánh con 20, 54 hoặc 25.
 • Mơ thấy cháy xe đánh cặp số số 56 hoặc 47.
 • Mơ thấy lửa đốt dế mèn đánh con 72 hoặc 27.
 • Ngủ mê thấy lửa làm bỏng đánh 80 hoặc 69.
 • Mơ thấy đá lửa đánh con số 60 hoặc 06.
 • Mơ thấy đống lửa đánh con 48 hoặc 08.
 • Mơ nhà mình cháy mà thoát chết đánh 47 hoặc 74.
 • Mơ thấy một mình chữa cháy đánh số 14, 34 hoặc 44.
 • Mơ lửa cháy trên bàn thờ đánh con 09 hoặc 36

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lửa là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo các nhà phong thủy, lửa tượng trưng cho sự an lành, ấm cúng, xua đuổi những điều u ám và đen tối xung quanh cuộc đời bạn. Chính vì vậy, nằm mơ thấy lửa thường đem lại những điềm vui, sự may mắn và tài lộc. Còn nếu là điềm báo xấu có thể hóa giải được nên các bạn đừng quá lo lắng

Mơ thấy lửa cháy nhà

Đây là điềm báo cực tốt cho thấy bản thân và gia đình bạn sắp gặp được nhiều điều may mắn tiền bạc chảy vào nhà. … Bên cạnh đó, giấc mơ còn báo hiệu rằng gia đình bạn còn được người khác báo tin vui về đường công danh và tài lộc, con cái.

Mơ thấy lửa cháy trong bếp

Giấc mơ cho thấy sắp tới sẽ có rất nhiều sự hưng thịnh về gia vận đến với gia đình bạn. Nếu bạn thấy lửa xuất hiện đâu đó trong nhà mình thì điều này có nghĩa là các mưu về vật chất của bạn đều được đáp ứng. Tuy nhiên, mưu cầu về tiền bạc lại chậm chạp.

mo-thay-lua-danh-con-gi

Mơ thấy lửa và nước

Nằm mơ thấy lửa cháy trên mặt nước là điềm bào về sự an yên, tốt lành. Thấy lửa trên mặt sông là dấu hiệu gia đình hòa thuận, đầm ấm, có nhiều tin vui từ người thân và con cái. Thấy lửa cháy trên Mặt Trăng, Mặt Trời là tin vui vì có quý nhân phù trợ, giúp đỡ các vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Mơ thấy lửa cháy trong lò

Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn sắp tới sẽ nhận được nhiều điều hạnh phúc bất ngờ. Nếu ngọn lửa nhỏ và có xu hướng tắt dần thì cẩn thận vì nhiều chuyện buồn phiền có nguy cơ tìm đến bạn.

Ngọn lửa đỏ nhưng không cháy cho biết trong các cuộc đối đầu, khả năng chiến thắng của bạn rất lớn. Nếu thấy khói, nguy cơ gặp phải những chuyện khiến bản thân mất hết hy vọng về chính mình.

Mơ thấy lửa bùng cháy

Giấc mơ cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ nhận được khá nhiều điều bất ngờ đến từ những người thân yêu của mình. Ngọn lửa cháy càng đỏ thì cuộc đời của bạn càng có sự thăng tiến vượt bậc. Tuy nhiên nếu ngọn lửa nhỏ và tắt dần đi thì cẩn thận vì những điều phiền muộn có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Mơ thấy lửa cháy trên đồi

Đây là tin tốt về con đường công danh việc thăng tiến chức vụ trở nên dễ dàng hơn. Lửa trong giấc mơ bốc mùi nồng nặc chứng tỏ tài chính cũng như tài sản của bạn sẽ khởi sắc.

mo-thay-lua-danh-con-gi-1

Mơ thấy núi lửa phun trào

Giấc mơ là lời cảnh báo rằng bạn có nguy cơ gặp chuyện nguy hiểm, nếu không cẩn thận sẽ gặp hậu quả xấu.

Mơ thấy đốt nhà

Nếu bạn thấy mình đốt nhà hoặc các đồ vật gia đình có giá trị thì đây là lời cảnh báo bạn phải kiềm chế ảm xúc của bản thân để tránh những hậu quả khó lường.

Mơ thấy mình bị lửa đốt cháy gây bỏng

Giấc mơ là điềm báo xấu cho thấy bạn nên cẩn thận vì nguy cơ gặp các vấn đề phiền não là rất lớn. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn nên cẩn thận và chú ý đến sức khỏe cuả mình hơn. Khả năng bạn bị các bệnh vặt là cao.

Mơ thấy cỏ cháy

Đây là điềm báo rằng những công việc khó khăn mà từ trước đến nay bạn nghĩ mình không làm được thì khả năng hoàn thiện là rất lớn.

Mơ thấy mình ngồi cạnh đống lửa

Đây là dấu hiệu cho biết cuộc sống của bạn hiếm khi gặp khó khăn, bạn luôn cảm thấy hạnh phúc viên mãn, được mọi người xung quanh thương yêu và bảo vệ hết mực. Nếu thấy mọi người tụ tập bên cạnh lò lửa trong giấc mơ thì nguy cơ bạn và người yêu tranh cãi với nhau là rất lớn. Nên cẩn thận để tránh rạn nứt tình cảm.

Mơ thấy mình nhảy qua vòng lửa 

Giấc mơ là dấu hiệu cho rằng bạn đang gặp chuyện khiến bản thân day dứt, không bộc lộ được cảm xúc ra ngoài.

Mơ thấy một cuộc hỏa hoạn lớn

Giấc mơ là điềm báo tốt lành cho thấy gia đình và bản thân bình an, yên ổn, không gặp nhiều điềm dữ ảnh hưởng đến sau này.

mo-thay-lua-danh-con-gi-2

Mơ thấy gọi lính cứu hỏa

Giấc mơ cho thấy bạn đang nắm giữ trong tay một thông tin gì đó cực kì hữu dụng cho công việc hiện tại hoặc có vẻ bạn sẽ thành công trong việc thương lượng với đối thủ cạnh tranh nữa.

Mơ thấy cháy rừng

Đây là điềm không tốt cho thấy kế hoạch về một chuyến du lịch của bạn có thể sẽ không diễn ra như bạn mong đợi hoặc tệ hơn nữa là sẽ bị hủy bỏ. Nguyên nhân có thể đơn giản là vì bạn cảm thấy lãng phí tiền bạc cho chuyến đi đó.

Mơ thấy tài sản của mình bị cháy

Giấc mơ cho thấy bạn thực sự rất ám ảnh về vật chất cũng như những thứ thuộc sở hữu của mình. Nếu bạn thấy mình đang cố mang được càng nhiều tài sản ra khỏi đám cháy càng tốt thì có vẻ trong thực tế bạn là người rất dễ cảm thấy bị xúc phạm. Bạn cực kì nhạy cảm và bạn để bụng tất cả những lời nói khiếm nhã hoặc những điều tồi tệ đã xảy ra với mình.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được mơ thấy lửa đánh con gì? Là điềm báo lành hay dữ rồi nhé

Đánh giá bài viết