Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con ma cứ đuổi theo bạn khiến bạn vô cùng lo lắng không biết điều gì sắp xảy ra với bạn trong cuộc sống và công việc trong thời gian sắp tới. Vậy mơ thấy ma là điềm gì? Mơ thấy ma đánh con gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã giấc mơ thấy ma chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Mơ thấy ma đánh con gì? Là số mấy?

Nằm mơ thấy ma đánh ngay con số 22 hoặc 36 nhưng tùy thuộc vào nội dung và hòa cảnh của giấc mơ mang đến cho bạn các con số may mắn khác tương ứng như:

 • Mơ thấy bóng ma đánh con 72 hoặc 85
 • Mơ thấy ma nữ đánh con số 28 hoặc 78
 • Chiêm bao thấy người thân bị ma nhập đánh con 97, 87 hoặc 67
 • Mơ thấy ném vào ma đánh con số 65 hoặc 66
 • Mơ thấy con ma nhát đánh con 73 hoặc 86
 • Mơ thấy ma liên tục đánh con 44
 • Chiêm bao thấy sợ ma đánh con 23, 75 hoặc 96
 • Mơ thấy con ma đang đuổi đánh đánh con 33, 34 hoặc 35
 • Mơ thấy con ma trong nhà đánh con 74 hoặc 89
 • Ngủ mơ thấy cả bãi tha ma đánh số 87 hoặc 78
 • Nằm mơ thấy hồn ma lảng vảng trong nghĩa địa đánh con 78 hoặc 87
 • Mơ thấy ma hiện hình trong gương đánh con 37
 • Nằm mơ thấy mình lạc vào nhà ma đánh con 78 hoặc 87
 • Chiêm bao mơ thấy ma cà rồng thì đánh 45 hoặc 66
 • Mơ thấy ma nhập vào người khác đánh con 65 hoặc 53
 • Mơ thấy đánh nhau với ma đánh con 32 hoặc 23
 • Mơ thấy ma trẻ con đánh con 29 hoặc 77
 • Mơ thấy con ma hiện lên đánh con 45
 • Mơ thấy ma đè đánh con 72
 • Chiêm bao thấy mình bị ma nhập đánh số 97 hoặc 79
 • Mơ thấy hồn ma đánh 20, 72 hoặc 70

THam khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ma là điềm gì? Lành hay dữ?

Theo quan niệm dân gian, ma quỷ chính là vong hồn của những người đã chết còn lưu lại trên nhân gian. Chúng thường không có hình dáng nhất định và chỉ được miêu tả lại qua lời kể của một vài người.

Tuy nhiên, trong thế giới tâm linh mơ thấy ma chính là biểu trưng có việc bạn đang lo lắng hay sợ hãi về một vấn đề gì đó. Đây có thể là một ký ức buồn hay một tội lỗi cũng như các suy nghĩ đau khổ do quá kìm nén tình cảm mà tạo ra. Hoặc việc nằm mơ thấy ma cũng có thể là do sợ hãi về một bệnh tật hay một cái chết.

mo-thay-ma-danh-con-gi

Ngoài ra thì hồn ma còn tượng trưng cho những gì quá sức với chúng ta, ngoài tầm tay của bạn mà không thể nào nắm bắt được nó. Đây có thể biểu thị cho cảm giác đang tự tách mình ra khỏi cuộc sống của bạn.

Và theo các nhà chiêm tinh học thì không phải giấc mơ gặp ma nào cũng là điềm xấu, bởi cũng có nhiều trường hợp việc nằm mơ thấy ma là điềm báo tốt hoặc thậm chí mang lại may mắn cho người mơ

Mơ thấy ma nữ

Nằm mơ thấy hồn ma nữ trên không thì cho thấy các mối quan hệ của bạn đang gặp trục trặc gì đó. Bạn hay những người thân thiết yêu quý của bạn đang gặp xảy ra những mâu thuẫn hay hiểu lầm nào đó.

Mơ thấy ngủ cùng ma nữ là điềm báo giá trị của bạn đang xuống thấp. Bạn có thể bị người khác khinh thường hay mất đi những cơ hội thăng tiến trong tương lai. Bạn nên kiểm điểm những hành động của bản thân khiến người khác gặp khó và khắc phục điều này.

Nằm mơ thấy ma nữ đuổi theo là chứng tỏ bạn sắp vướng vào một quan hệ tình cảm nam nữ mà không thể nào rút ra được. Mối quan hệ này có thể là với một người thứ 3 ngoài người yêu, vợ chồng hoặc mối quan hệ lén lút. Điều này khiến thanh danh của bạn gây dựng lâu nay sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, cuộc sống cũng sẽ gặp sóng gió. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi bước vào mối quan hệ mới.

Mơ thấy ma trẻ con

Giấc mơ cho thấy bạn đang bị rối loạn về tâm lý nghiêm trọng. Cảm xúc tiêu cực trong bạn đang ở mức báo động và chỉ chờ trực có ai đó khơi ra là ngọn lửa này sẽ bốc cháy ngay.

Điều này khiến bạn bị cô lập trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, nó cũng làm bạn đánh mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Mơ thấy ma đuổi theo mình

Mơ thấy bị ma đuổi là điềm báo không may mắn, cảnh báo bạn sắp gặp phải nguy hiểm. Có người đang cố gắng hãm hại bạn nên bạn hãy cẩn thận với những người lạ xung quanh mình và nên chú ý khi đi lại trên đường.

Ngoài ra, giấc mơ chính tỏ bạn là 1 con người khá trong sáng, cho nên sẽ rất dễ bị người khác lừa gạt và chỉ đường vào hướng đi sai. Cho nên bạn cần phải suy xét cẩn thận trước khi làm bất kỳ một công việc gì nhé.

Mơ thấy bị ma đuổi giết cho thấy công việc của bạn đang gặp rắc rối và điều bạn cần làm lúc này là phải thật bình tĩnh, sáng suốt để giải quyết công việc một cách tốt nhất.

Mơ thấy mình đánh nhau với ma

Giấc mơ cho bạn đang có một sức khỏe tốt, cơ thể luôn nạp đầy đủ năng lượng. Dù bạn gặp bất kỳ khó khăn thử thách nào bạn cũng sẽ đủ sức lực để vượt qua.

Mơ thấy mình nói chuyện với ma

Giấc mơ là điềm báo dữ, có thể bạn sắp bị người khác lừa gạt tiền bạc. Bạn hãy cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn của mình, nếu không tỉnh táo bạn sẽ bị lừa rất nhiều tiền dẫn đến thua lỗ.

Mơ thấy ma cho tiền

Nếu bạn mơ thấy người âm cho tiền bạn đừng lo lắng nhé, đây là điềm báo tốt lành về con đường tài lộc. Giấc mơ ngụ ý rằng bạn đã hoàn thành tốt mọi việc nghĩa với ông bà tổ tiên nên bạn sẽ được người âm trợ giúp.

Mơ thấy ma đè hay bóng đè

Giấc mơ là điềm báo xấu cho thấy bạn sẽ gặp phải một vài chuyện không may mắn. Bởi trên thực tế thì giấc mơ bị ma đè sẽ thường xuất hiện có thể thấy hay gặp ở những bạn đang bị suy nhược hay người ốm yếu.

mo-thay-ma-danh-con-gi-1

Tuy nhiên trên thực tế hiện tượng ma đè ở trong giấc mơ cũng là một sự thật hiện nay bạn đang gặp ở ngoài thực tế đó là do bạn đang bị thiếu ngủ, không làm chủ được bản thân nên khi ngủ sẽ nằm mơ thấy ma đè.

Cho nên khi bị ma đè bạn sẽ rất khổ có thể bạn thấy người thân ngủ ngay bên cạnh muốn gọi thông báo cho người bên cạnh nhưng không nói được, không hét được, chân tay không cử động được. Chỉ khi bạn tự hét lên được một tiếng hiện tượng này mới hết

Ngủ mơ người thân bị ma nhập

Giấc mơ là điềm báo xấu, cảnh báo trong gia đình sắp xảy ra biến cố lớn hoặc sẽ có những cuộc cãi vã giữa các thành viên. Nếu sự việc xảy ra bạn nên bình tĩnh xử lý mọi chuyện cho êm ấm không mất hòa khí trong gia đình.

Mơ thấy ma đàn ông

Giấc mơ là điềm báo xấu về tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở, bạn đang cố gắng để thoát khỏi kiếp FA nhưng dường như nó không được thuận lợi cho lắm.

Mơ thấy hồn ma đã chết từ lâu

Giấc mơ là điềm báo bạn đang suy nghĩ và nhớ lại thời gian trong quá khứ. Bạn chán ghét cuộc sống hiện tại và luôn khao khát được trở về như trong quá khứ. Chính vì suy nghĩ đó nên bạn dần dần xa lánh hiện tại, không tiếp xúc, chơi đùa với mọi người như trước nữa.

Mơ thấy ma bóp cổ bạn

Giấc mơ là điềm báo xấu cho thấy có người đang muốn cản trở công việc của bạn, sẵn sàng sử dụng thủ đoạn nhằm không cho bạn thành công.

Mơ thây con ma trắng

Giấc mơ cho thấy những điều tốt đẹp và tích cực sẽ đến với bạn rất sớm. Khoảng thời gian này chắc chắn sẽ là một giai đoạn tích cực đối với bạn vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng nó theo cách tốt nhất có thể.

Mơ thấy ma nhập vào người khác

Đây là điềm báo may mắn cho thấy gia đình của bạn sắp gặp may mắn về tài lộc và công việc. Vì vậy, bạn hãy tận dụng các cơ hội nhé.

Mơ thấy mình bị ma nhập

Giấc mơ là điềm báo xấu cho thấy bạn sẽ gặp rắc rối trong công việc hoặc nơi ở.

Mơ thấy ma đen

Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn sắp trở nên thực sự tiêu cực. Bạn có thể sẽ mất một thành viên trong gia đình hoặc một người nào đó gần gũi với bạn sẽ qua đời hoặc bị ốm thực sự.

Nhìn chung, theo nghiên cứu lâu năm của các nhà khoa học về giải mã giấc mơ thấy ma là điềm gì thì những giấc mơ này thường đem lại vận may. Tuy nhiên trong một số trường hợp người nằm mơ thấy ma có thể gặp vận xui. Chính vì thế nếu nằm mơ thấy giấc mơ này bạn cần nhớ thật kỹ các chi tiết, đặc điểm và giới tính của con ma có như vậy mới đưa ra được kết luận chính xác nhất nhé

Đánh giá bài viết