mo-thay-phan-cua-em-be-2Mơ thấy phân của em bé mang ý nghĩa tốt

Nhiều người thường nghĩ phân (cứt) đem đến cảm giác bẩn, vì vậy mà thường nghĩ những giấc mơ liên quan thường mang đến điềm báo về điều xấu. Tuy nhiên việc mơ thấy phân của em bé thường ngược lại. Đây được cho là giấc mơ mang theo nhiều may mắn. Để làm rõ về ý nghĩa giấc mơ thấy phân của em bé mang điềm tốt hay xấu? Khi mơ thấy phân của em bé thường đánh con gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Mơ thấy phân của em bé đánh con gì?

Tương tự như các giấc mơ kỳ lạ khác, mơ thấy phân của em bé cũng mang đến nhiều con số may mắn. Để tìm được giải đáp cho câu hỏi mơ thấy phân của em bé đánh con gì? Dưới đây là những chi tiết về các con số liên quan đến từng chi tiết quan trọng trong giấc mơ thấy phân của em bé.

 • Mơ thấy phân của em bé đánh con số 60 – 85
 • Mơ thấy em bé đi ị: 41
 • Nằm mơ thấy phân em bé màu nâu: 71
 • Nằm mơ thấy phân em bé màu vàng: 68 hoặc 88
 • Nằm mơ thấy em bé bị dính phân lên người: 98
 • Khi ngủ mơ thấy trẻ em ném phân nhau: 17 – 63
 • Khi ngủ mơ thấy em bé ngã vào đống phân: 81
 • Chiêm bao thấy em bé ị ra quần: 26
 • Mơ thấy đi đổ cứt em bé: 15, 16 hoặc 61
 • Chiêm bao thấy cứt em bé dính tay: 00, 04
 • Mơ thấy phân em bé dính đầy nhà: 63
 • Mơ thấy cứt em bé dính đầy ống quần: 91, 92
 • Mơ thấy 2 đống cứt em bé: 72
 • Nằm mơ thấy phân của em bé trên giường: 98 – 63
mo-thay-phan-cua-em-be-4
Mơ thấy phân em bé đánh con gì?

Trên đây là những lý giải cho giấc mơ thấy phân của em bé là số gì. Mỗi giấc mơ với chi tiết khác nhau sẽ tương ứng với những số may mắn khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn không nhớ chi tiết giấc mơ thì việc mơ thấy phân trẻ em đánh số 60 – 85 là lựa chọn phù hợp.

Mơ thấy phân của em bé là điềm gì? Dự báo điều tốt hay xấu?

Bên cạnh những con số may mắn, việc mơ thấy phân của em bé còn dự báo những điều có thể xảy ra trong tương lai. Mỗi giấc mơ có ý nghĩa tốt và xấu khác nhau.

Tuy nhiên nhìn chung, tương tự như giấc mơ thấy cứt (phân), việc mơ thấy phân em bé cũng mang nhiều ý nghĩa tích cực. Những giấc mơ này thường mang đến điềm báo tốt về may mắn sắp đến với bạn trong lĩnh vực tiền bạc, công danh và sự nghiệp. Ngoài ra việc xuất hiện phân của em bé còn mang nhiều ý nghĩa liên quan đến hạnh phúc gia đình.

mo-thay-phan-cua-em-be-2
Mơ thấy phân của em bé mang ý nghĩa tốt

Mơ thấy phân của em bé đi ị

Khi bạn mơ thấy em bé đi ị trong giấc mơ của mình, đây là điềm báo tích cực. Cho thấy thời gian vừa qua bạn đã làm việc rất chăm chỉ. Vì vậy ngày hái quả ngọt đang ngày càng đến gần. Bạn sẽ nhận được sự công nhận từ cấp trên và đồng nghiệp. Đi kèm với đó là một khoản lương, thưởng bất ngờ đem lại niềm vui cho bạn trong thời gian tới.

Mơ thấy trẻ em ném phân nhau

Đối với giấc mơ thấy trẻ em ném phân vào nhau. Đây là giấc mơ báo hiệu điềm xấu, cho thấy sự tức giận, ganh ghét, đố kỵ. Có thể đến từ anh chị em trong gia đình, đồng nghiệp hoặc xích mích nhỏ với bạn bè. Ngoài ra đây còn là giấc mơ biểu đạt trạng thái thiếu bình tĩnh, bế tắc trong cách giải quyết vấn đề. Có thể trong công việc sắp tới sẽ gặp một vài trở ngại thử thách bạn.

Vì vậy hãy luôn giữ trạng thái bình tĩnh để lựa chọn cách giải quyết khôn ngoan. Chỉ có vậy những mối quan hệ xung quanh của bạn mới trở lên tốt đẹp. Đồng thời công việc cũng được giải quyết một cách dễ dàng.

mo-thay-phan-cua-em-be-3
Mơ thấy phân em bé dính vào người thể hiện bế tắc

Mơ thấy phân của em bé dính vào người

Giấc mơ thấy phân của em bé này xuất hiện để cảnh báo bạn chuẩn bị tinh thần với một vài xui xẻo sắp xảy ra. Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình khó chịu và giặt/rửa mãi không sạch phân biểu thị những phiền muộn, khó khăn và lo lắng đang tồn tại trong bạn. Hãy dọn dẹp những suy nghĩ đó và đừng để chúng ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của mình.

Nằm mơ thấy phân của em bé màu đen

Mơ thấy chó đen hay mơ thấy phân của em bé màu đen thường đem lại nhiều điềm báo không lành. Đây là trạng thái không bình thường, khác lạ so với màu sắc phân thông thường. Điều đó mang ý nghĩa trong thời gian tới bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc. Cũng có thể một số rắc rối sẽ xảy ra với các thành viên trong gia đình. Vì vậy hãy hạn chế tham gia vào các cuộc tranh cãi, xung đột có thể gây bất lợi, không hài lòng đối với những người xung quanh.

Mơ thấy phân của em bé màu vàng

Đây là giấc mơ thấy phân của em bé mang điềm lành, điềm báo cho một món quà quý giá sắp đến với bạn. Đó có thể là một khoản thưởng lớn bất ngờ về tài chính. Giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề hiện tại.

Ngoài ra giấc mơ phân em bé màu vàng còn mang ý nghĩa sắp có thành viên mới được chào đón trong gia đình. Hãy vui vẻ và đón nhận nhé.

mo-thay-phan-cua-em-be-1
Mơ thấy phân em bé màu vàng báo hiệu món quà tiền bạc sắp tới

Nhìn chung mơ thấy phân của em bé được cho là đem lại nhiều may mắn, đặc biệt trong ý nghĩa như một món quà về tiền bạc, sự nghiệp hoặc tình cảm. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp các câu hỏi liên quan như mơ thấy phân của em bé đánh con gì? Chiêm bao thấy phân trẻ em là điềm báo tốt hay xấu? Đừng quên cập nhật thêm những nội dung giải mộng hấp dẫn của các chuyên gia tại Sharp Việt Nam nhé.

4.2/5 - (5 bình chọn)