mo-thay-qua-tao

Bạn phân vân không biết quả táo là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy quả táo đỏ, quả táo xanh, quả táo vàng, quả táo ta, quả táo tàu? Hay báo hiệu cho bạn điềm báo gì? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải mã giấc mơ thấy quả táo là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Quả táo là số mấy? Mơ thấy quả táo đánh con gì?

Nếu bạn ngủ mơ thấy quả táo chung chung đánh ngay con 29, 98 nhưng tùy thuộc vào bối cảnh và hình ảnh quả táo trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác:

 • Mơ thấy quả táo khô: 14
 • Mơ thấy quả táo tàu: 27
 • Mơ thấy quả táo ta: 08
 • Mơ thấy 2 quả táo: 47
 • Mơ thấy quả táo đỏ mọng: 10 – 00
 • Mơ thấy quả táo nửa xanh nửa đỏ: 39 – 36
 • Mộng thấy cây táo nhiều quả: 53 – 61
 • Ngủ mơ quả táo héo rụng: 30 – 03
 • Mơ thấy quả táo chín rụng: 88 – 00 – 99
 • Chiêm bao thấy quả táo thối, hỏng: 11 – 33 – 44
 • Mộng thấy đang trồng cây táo: 11 – 88
 • Mơ thấy đang gọt quả táo: 16 – 22
 • Chiêm bao đang uống nước ép táo: 69 – 77
 • Mơ thấy ăn táo đánh số: 21 – 18
 • Ngủ mơ mang táo cho người khác: 77 – 22
 • Ngủ mơ thấy hái trộm táo: 64 – 85
 • Mơ nhặt được quả táo: 27
 • Mơ thấy đi mua táo: 92
 • Mơ thấy bán táo: 17 – 71
 • Mơ thấy nhiều quả táo: 37

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy quả táo là điềm báo gì?

Theo kinh nghiệm đúc kết của người mơ, giấc mơ thấy quả táo thường mang tới những điềm báo về công việc, tiền bạc, sức khỏe, tinh thần,…trong tương lai. Điềm báo đó có thể là tốt lành hoặc xấu phụ thuộc vào ý nghĩa giấc mơ khác nhau

Mơ thấy quả táo đỏ

Quả táo chín đỏ tượng trưng cho sự toàn diện, tài giỏi và thành công. Khi mơ thấy quả táo đỏ báo hiệu trong tương lai bạn sẽ có được một cuộc sống vương giả, giàu có. Con đường đi đến đó ngắn hay dài là do bạn quyết định.

mo-thay-qua-tao

Mơ thấy quả táo xanh

Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. Nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi bạn đã có quý nhân giúp đỡ nhé.

Mơ thấy quả táo nửa xanh nửa đỏ

Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ có cả tin vui và tin buồn trong thời gian tới. Trong nhà bạn cũng có thể sẽ có hỷ sự đang được mọi người mong đợi. Tuy nhiên ngược lại, chuyện làm ăn của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề rắc rối.

Mơ thấy quả táo vàng

Đây là điềm báo may mắn cho biết bạn đang có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp khá nhiều chuyện may mắn và thành công trong công việc.

Mơ thấy quả táo ta

Giấc mơ là báo hiệu tốt lành, tin vui sẽ đến với bạn trong công việc, có thể bạn sẽ được đề bạt lên vị trí lớn nhất và quan trọng trong công ty. Tất cả nhờ vào quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ bây giờ là lúc hái trái ngọt.

Mơ thấy quả táo tàu

Giấc mơ cho thấy bạn đang lựa chọn sai con đường mình đi. Cách tốt nhất trong thời gian này bạn không nên thực hiện việc lớn và quan trọng, sẽ để lại nhiều hậu quả.

Mơ thấy quả táo bị thối hỏng

Giấc mơ này là lời cảnh báo bạn đang đặt sai niềm tin của mình vào người nào đó. Người này đang có lớp vỏ của một người đáng thương để cố tình tiếp cận lấy lòng tin của bạn. Ngoài ra, giấc mơ còn ám chỉ bạn đang chọn sai con đường và điều đó khiến cho công việc của bạn luôn thất bại mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều.

Chiêm bao thấy trái táo chín

Đây là điềm báo tốt lành những tin vui trong cuộc sống của bạn. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và có thể gặp được người bạn đời của mình. Trong công việc bạn sẽ được bổ nhiệm lên vị trí cao hơn hoặc được tăng lương và tương lai bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn

Mơ thấy mình hái quả táo

Đây là một giấc mơ mang lại điềm may mắn cho thấy những dự định, hoài bảo cũng như cố gắng trong quá khứ và hiện tại sắp đến ngày hái quả ngọt. Ngược lại, nếu thấy mình hái toàn quả táo thối thì bạn sắp phải gánh lấy những hậu quả từ những việc làm sai trái trong quá khứ.

mo-thay-qua-tao-1

Mơ thấy ăn táo

Nếu mơ thấy mình ăn táo cho thấy bạn là người có ham muốn cao trong chuyện tình cảm. Còn thấy người khác đang ăn táo là điềm báo may mắn cho biết chuyện tình cảm của bạn đang bước sang trang mới và hai bạn sẽ sớm có đám cưới hạnh phúc bên nhau.

Mơ thấy quả táo bị chín rụng

Đây là chuyện vui lớn trong gia đình bạn có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ đón thêm một thiên thần nhỏ mới. Ngoài ra đây là điềm báo công việc của bạn sẽ có bước chuyển mới theo hướng tích cực. Có thể bạn sẽ được tăng lương hoặc được thăng chức.

Ngủ mơ thấy quả táo héo bị rụng

Giấc mơ này là điềm báo không may mắn cảnh báo về những bế tắc trong công việc mà bạn sẽ gặp phải. Nhiều rắc rối cứ chồng chất lên nhau khiến những nỗ lực từ trước đến nay trở thành vô vọng. Cho nên, bạn tìm hiểu rõ nguyên nhân của nó để tìm ra được phương hướng phù hợp để không ảnh hưởng đến những công việc khác.

Mơ thấy cây táo xum xuê quả

Đây là điềm báo may mắn về công việc bạn đang làm đều gặp được thuận lợi và chắc chắn sẽ có được thành quả tốt đẹp. Những khó khăn trong cuộc sống của bạn cũng sẽ có hướng giải quyết vì thế không cần quá lo lắng.

Mơ thấy trái táo rụng vào người

Nếu mơ thấy trái táo rụng vào mình cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang rất bế tắc đặc biệt trong công việc bạn đang phải chịu khá nhiều áp lực lẫn khó khăn.

Mơ thấy nhặt được quả táo

Giấc mơ này cho biết sắp tới bạn sẽ nhận được một số tiền lớn từ trên trời rơi xuống. Có thể là sẽ được thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ từ ai đó. Ngược lại, thấy mình ném quả táo đi cho biết trong tâm trí của bạn đang có những khúc mắc về mặt tình cảm nhưng chưa thể giải quyết.

Mơ thấy được tặng quả táo

Mơ thấy mình được người khác tặng táo cho thấy bạn đang muốn từ chối tình cảm của ai đó nhưng chưa nghĩ được lý do hợp lý. Còn thấy người khác tặng quả táo cho thấy bạn được nhiều người khác giới theo đuổi nhưng bạn chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm của họ

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được quả táo là số mấy và các điềm báo trong tương lai rồi nhé

Đánh giá bài viết