Trong giấc mơ bạn nhìn thấy một vụ tai nạn giao thông thảm khốc chết rất nhiều người khiến bạn vô cùng lo lắng không biết chuyện gì sắp xảy ra đối với mình? Làm sao biết được mơ thấy tai nạn giao thông là điềm lành hay dữ? Đánh số mấy?  Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy tai nạn giao thông đánh số mấy? Đánh con gì?

Nếu bạn mơ thấy tai nạn giao thông đánh ngay con số 00, 07, 70, 46. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chi tiết trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn các con số may mắn khác tương ứng như:

 • Thấy tai nạn xe máy: 28
 • Thấy 2 chiếc xe máy của người lạ đâm nhau: 84, 48, 28, 82.
 • Đi đường gặp tai nạn xe máy: 95, 28
 • Thấy người lạ bị tai nạn xe máy 04, 46
 • Thấy mình bị tai nạn xe máy: 04, 40
 • Thấy tông xe, đụng xe: 84, 48, 28, 82
 • Thấy tai nạn ô tô của hai người khác nhau: 88,44
 • Thấy ô tô đâm xuống vực: 47, 74
 • Thấy ô tô đâm xe máy: 02, 02, 28
 • Thấy kính ô tô bị vỡ:n 04, 40, 09, 90, 45, 54, 59, 95.
 • Thấy ô tô bị lật: 04, 40.
 • Thấy xe đâm xuống sông: Số 18, 28
 • Thấy ô tô bị ngập nước: Số 14, 10
 • Thấy xe hết xăng phải dẫn bộ: 28, 82, 59, 95, 92, 29, 90, 09.
 • Thấy xe máy hỏng mà không biết nguyên nhân: 28, 82, 24, 84.
 • Thấy bị tai nạn ô tô : 04, 40.
 • Thấy ô tô bị thủng lốp: 64, 60.

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy tai nạn giao thông là điềm lành hay dữ?

Trên thực tế, tai nạn giao thông là điều mà không ai mong muốn gặp phải. Bởi nó cướp đi sinh mạng, sự sống của rất nhiều người. Cho nên, khi chiêm bao thấy tai nạn giao thông làm cho người mơ rất hoang mang và lo sợ không biết điều gì sắp xảy ra đối với mình hoặc người thân trong thời gian sắp tới.

Thấy tai nạn giao thông chết người hoặc chết nhiều người

Mơ thấy mình gây ra tai nạn chết người cho thấy bạn đang xung đột gay gắt với mọi người xung quanh, vô tình khiến họ phiền lòng và lo lắng không ngừng. Bạn không từ bỏ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Nên tỉnh táo và suy xét lại chính hành động của bản thân.

Mơ thấy người khác gây tai nạn làm chết người cho thấy bạn đang bị người khác lợi dụng. Dù bạn đã biết hoặc không biết sự lợi dụng đó nhưng vẫn không biết cách thoát khỏi. Bạn không đấu tranh thì bạn chính là người phải chịu tổn thương nặng nề đó.

Mơ thấy nhiều người chết vì tai nạn giao thông cho thấy bạn trong tương lai gần bạn sẽ phải đương đầu với vô vàn trắc trở, những chuyện từ trên trời rơi xuống khiến bạn lao đao một thời gian. Công việc gặp nhiều bất trắc, không suôn sẻ như dự đoán.

Mơ thấy người thân của bạn chết trong tai giao thông cho biết những thành quả trong tương lai của bạn có nguy cơ bị tiêu tan do các sai lầm mà bạn mắc phải. Do đó, dù bạn đang làm việc gì đi chăng nữa thì hãy đặt sự cẩn thận lên hàng đầu để tránh các rủi ro không đáng có.

mo-thay-tai-nan-giao-thong

Tham khảo thêm: Mơ thấy người chết là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Mơ thấy tai nạn chảy máu

Máu trong giấc mơ đại diện cho sự sinh tồn, tình yêu, niềm đam mê, khát vọng chảy bỏng đi kèm với những điều xấu có thể xảy đến. Với ý nghĩa tiêu cực, máu gắn liền với sự suy kiệt, thương tổn hay chết chóc. Sự suy kiệt có thể thuộc phạm vi sinh lý, cũng có thể phản ánh những tổn thất khác, bao gồm cả mất mát về tinh thần lẫn vật chất. Theo một số nhà tâm linh Phương Đông cho rằng từ thời xa xưa máu mang hàm ý của sự cúng tế.

Mơ thấy mình bị tai nạn giao thông

Giấc mơ là một lời cảnh báo trước của tai họa, có ththận ể bạn sẽ gặp phải tai nạn, bị va chạm hay hư hỏng xe cộ. Vì vậy, trong thời gian này nếu lưu thông trên đường bạn hãy trọng đề phòng. Điều này cũng ám chỉ đến nỗi sợ hãi và bất an của bạn về những vụ tai nạn trong cuộc sống thực tại.

Mơ thấy tai nạn giao thông do xe máy gây ra

Mơ thấy va chạm xe máy ám chỉ bạn cần phải biết điều khiển cảm xúc của mình tránh để người khác kích động, gây mất bình tĩnh dẫn đến đưa ra những quyết định sai lầm.

Mơ thấy tai nạn giao thông do ô tô gây ra

Nếu mơ thấy có người chết trong vụ tai nạn ô tô cho thấy sắp tới công việc của bạn sẽ gặp phải đôi chút khó khăn. Đồng thời nếu bạn có phải đi làm xa thì nên chú ý, cẩn trọng trong việc đi lại.

Còn nếu thấy mình bị tai nạn nhưng không thể thoát khỏi xe hay cứu người bị thương khỏi xe thì là điềm báo xấu  về công việc của bạn sẽ gặp khó khăn, bế tắc hoặc bạn đang bị chi phối bởi người khác về quyết định trong con đường sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, nếu mơ thấy người khác bị tai nạn ô tô cho thấy cuộc sống của bạn đang bị can thiệp và bạn cảm thấy khó chịu, muốn thoát khỏi sự kiểm soát đó. Trong trường hợp, nếu thấy mình chết trong tai nạn ô tô thì bạn cần phải chú trọng nhiều hơn đến những quyết định của mình. Nếu quyết định sai lầm hoặc hấp tấp, vội vã có thể gây ảnh hưởng đến gia đình và những người xung quanh.

mo-thay-tai-nan-giao-thong-2

Mơ thấy người thân bị tai nạn giao thông

Nếu nằm mơ thấy người thân bị thương trong một tai nạn xe hơi cho thấy họ đang làm một việc mà bạn không thể kiểm soát được hành động của người đó. Ngược lại, nếu thấy vợ hoặc con của mình bị tai nạn báo hiệu trong thời gian sắp tới bạn sẽ được thăng tiến trong công việc, tài chính của gia đình cũng ổn định hơn.

Người ra, nếu nằm mơ thấy người yêu bị tai nạn giao thông là không tốt về chuyện tình duyên, hôn nhân gia đình. Cuộc sống hôn nhân luôn cần sự quan tâm và chia sẻ của đối phương. Đừng vì cái tôi của bản thân mà đánh mất tình cảm gia đình.

Mơ thấy người lạ tai nạn giao thông

Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn đang bị can thiệp và bạn cảm thấy khó chịu, muốn thoát khỏi sự kiểm soát đó. Nếu mơ thấy người khác bị tai nạn chảy máu thì bạn không nên quá hoang mang và lo lắng. Bởi đây là điềm báo bạn sắp gặp nhiều may mắn, bạn được bạn bè giúp đỡ, đạt nhiều thành công trong công việc làm ăn.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được các con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến bạn và người thân chuẩn bị xảy ra trong tương lai rồi nhé.

Đánh giá bài viết