Theo khảo sát thực tế của chúng tôi có rất nhiều người không biết năm 2022 là năm con gì? năm 2022 tuổi gì? Hay năm 2022 mệnh gì? Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây điện máy Sharp Việt Nam sẽ chia sẻ năm  2022 là năm con gì? và khái quát về 12 con giáp trong năm 2022 nhé

Năm 2022 là năm con gì? Tuổi gì?

Theo lịch vạn niên, năm 2022 là năm Nhâm Dần (năm con hổ). Năm 2022 Dương lịch được tính từ 01/01/2022 đến hết ngày 311/12/2022. Còn năm Âm lịch bắt đầu từ ngày 01/02/2022 đến hết ngày 21/03/2023 theo lịch Dương.

Thiên can: Nhâm

  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Dần

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung, những người tuổi Hổ thường là những người có tài, luôn giỏi giang, thông minh cũng như có khả năng cân đối, đảm nhiệm nhiều công việc cùng một lúc. Người sinh năm 2022 cũng là người sống vô âu, vô lo, thẳng thắn và luôn hết mình với công việc, bạn bè, những người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng là người khá khéo léo, có tài ăn nói, dũng cảm.

Nhìn chung, cuộc sống của người cầm tinh con Hổ năm 2022 sẽ có nhiều niềm vui, công việc thì tiến triển thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Năm 2022 mệnh gì?

Năm 2022 thuộc mệnh Kim tức Kim Bạch Kim. Vì vậy những người sinh năm Nhâm Dần 2022 sẽ tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy, đồng thời sẽ tương khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

  • Nam sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh, được Ông Tử Vi độ mạng.
  • Nữ sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh, được Bà Cửu Huyền Nữ độ mạng.

Khái quát về 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022

nam-2022-la-nam-con-gi

1. Tuổi Tý

Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Tý sẽ có quý nhân phù trợ trong việc kinh doanh. Chính vì thế, trong năm nay sẽ gặt hái được nhiều thành quả nếu nỗ lực, chăm chỉ làm việc, tiền bạc bội thu hơn so với năm cũ.

Ngoài ra, người tuổi Tý cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe và cẩn trọng trong đi đứng, tránh tai nạn ngoài ý muốn. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì vẫn sẽ có cát tinh tương trợ.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong năm 2022 gặp nhiều thuận lợi, phú quý, tài lộc trên con đường công danh, sự nghiệp. Nếu trong năm nay chú trọng phát triển, họ sẽ có cơ hội mở rộng công việc và kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên vẫn cần cẩn trọng, tránh thất thoát tiền bạc và hao hụt tài chính.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần năm 2022 chính là năm tuổi nên cung mệnh xuất hiện rất nhiều hung tinh. Khi đó cuộc sống có thể sẽ liên tiếp gặp phải những chuyện đau đầu, phiền não. Cần chú ý nhiều khía cạnh trong cuộc sống như Hiệu suất công việc, quan hệ đồng nghiệp, thu nhập, chuyện tình cảm cũng như sức khoẻ.

4. Tuổi Mão

Có thể nói năm 2022 con đường tình cảm của tuổi Mão rất tốt, có thể chuyển biến tình cảm theo ý muốn. Sự nghiệp của họ sẽ bước sang một giai đoạn mới, tốt hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, tâm trạng của họ có thể dễ cáu gắt do việc nhà quá nhiều.

5. Tuổi Thìn

Trong năm Nhâm Dần 2022, người sinh năm Thìn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, đặc biệt là công việc kinh doanh. Tài vận hanh thông, rất có lợi cho đầu tư. Tuy nhiên cần chú ý tiết chế cơn nóng giận của bản thân kẻo chuyện tình cảm sứt mẻ.

6. Tuổi Tỵ

Trong năm 2022, Tuổi Tỵ sẽ phạm Tam Tai nên sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí vướng phải tranh chấp với người khác, dẫn đến thiệt hại về tiền bạc. Đường tài lộc cũng không may mắn trong năm 2022. Vì vậy, những người tuổi Tỵ nên cẩn trọng, nghiêm túc hơn và có trách nhiệm hơn trong công việc.

7. Tuổi Ngọ

Trong năm 2022, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn và suôn sẻ trong cả công việc và cuộc sống vì được cát tinh soi đường. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý đến sự hòa hợp trong gia đình, tình yêu và bạn bè để tránh dẫn đến chiều hướng không tốt.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một năm Nhâm Dần 2022 đầy may mắn và thuận lợi. Công việc thuận lợi, có khả năng thăng tiến. Tình cảm cũng nở hoa gặp nhiều niềm vui như kết hôn hoặc sinh con…Tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ của mình.

9. Tuổi Thân

Vận may, tài lộc của người tuổi Thân gặp nhiều khó khăn trong cả công việc và cuộc sống. Việc kiếm tiền và giữ tiền đều gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, những người tuổi Thân cần thận trọng trong mọi việc để tránh rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế trong năm 2022 này.

10. Tuổi Dậu

Vận khí của người tuổi Dậu 2022 rất tốt công việc của người tuổi Dậu được suôn sẻ, rất nhiều vấn đề đều được giải quyết triệt để, hợp lý và thỏa đáng. Thêm vào đó, vận tình cảm trong năm này rất sáng sủa, nhiều người độc thân có thể hỷ sự và cuộc sống hôn nhân viên mãn.

11. Tuổi Tuất

Tử vi năm 2022 dự báo năm này được thiên thời – địa lợi – nhân hòa nên mở ra nhiều cơ hội đầu tư, phát triển công việc buôn bán, kinh doanh. Đặc biệt, thời điểm các tháng cuối năm Nhâm Dần, người tuổi này xác định được hướng đi tốt đẹp, đồng thời gặp được quý nhân giúp đỡ nên đạt được thành tựu về địa vị và kiếm được bộn tiền.

12. Tuổi Hợi

Năm 2022 dự báo sẽ là một năm không may mắn với tuổi Hợi, tài vận kém, kiếm tiền khó khăn hơn, hao tài vì nhiều lý do. Công việc của tuổi Hợi sẽ gặp biến động lớn, khó tiến triển và có thể bị tiểu nhân ngáng đường.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được năm 2022 là năm con gì? Tuổi gì? Thuộc mệnh gì rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi https://kyniemsharp10nam.vn/ để được chia sẻ những kiến thức bổ ích, giải mã giấc mơ bí ẩn,…

Đánh giá bài viết