sinh-nam-1976-menh-gi

Sinh năm 1976 mệnh gì, cung gì? Hay sinh năm 1976 hợp với màu gì, tuổi gì, hướng nhà nào? Kỵ với tuổi nào, màu nào, hướng nào? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được chúng tôi giải đáp sinh năm 1976 mệnh gì trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Sinh năm 1976 mệnh gì, cung gì?

Người sinh năm 1976 mệnh Thổ – Sa Trung Thổ có nghĩa là Đất pha cát hay còn gọi là đất phù sa, là loại đất màu mỡ để cây cối, sinh vật phát triển thuật lợi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hoả và tương khắc mệnh Thuỷ, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Những người thuộc nạp âm Sa Trung Thổ nhìn bên ngoài thì mạnh mẽ, kiên cường nhưng bên trong lại khá mềm mỏng, hơi nhạy cảm và yếu mềm. Đôi lúc năng động, sôi nổi đôi lúc lại bình yên, tinh tế. Bên cạnh đó, họ còn có tính cách khá thất thường, khi thì nhẹ nhàng, lúc lại sôi nổi. Cũng chính vì điều này mà những người xung quanh không thể hiểu được hết tính cách của họ.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1976-menh-gi

Sinh năm 1976 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn tức con năm con rồng, có năm sinh dương lịch từ 31/01/1976 đến 17/02/1977 còn âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1976 đến hết ngày 30/12/1976

 • Thiên can Bính tương hợp với can Tân, tương hình với can Canh, Nhâm.
 • Địa chi Thìn thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Nhìn chung, những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn ngay từ lúc còn nhỏ đã có cuộc sống đủ đầy, không lo nghĩ. Dù không quá giàu sang nhưng đây vẫn là cuộc sống nhiều người mơ ước.

Khi trưởng thành, con đường sự nghiệp thành đạt nên họ được hưởng hạnh phúc nhiều. Mọi chuyện về con đường công danh khá suôn sẻ, ít gặp khó khăn. Tuy nhiên chỉ ở mức trung bình nhưng cũng vừa đủ để họ sống thoải mái, không chật vật lo toan.

Tuy ấm em nhưng đường tình duyên của tuổi Bính Thìn khá rối ren. Nhưng mọi chuyện đều trở về quỹ đạo tốt từ sau năm 36 tuổi. Gia đình nhỏ luôn vui vẻ, thương yêu lẫn nhau.

Sinh năm 1976 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam sinh năm 1976 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 3, 4, 9. Nếu bạn sử dụng các con số may mắn ở trên để mua sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng, số nhà.. sẽ tạo ra nhiều điều may mắn và đạt được vận may trong cuộc sống và sự nghiệp

Sinh năm 1976 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1976-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1976 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, hướng giường,..rất hợp với các hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) mang lại may mắn cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc: Nhà này phúc lộc vẹn toàn, con cái hiếu thảo, có tương lai sự nghiệp rộng mở, đạt được nhiều thành tựu giúp ích cho xã hội. Gia đình thì hoài thuận luôn vui vẻ hạnh phúc.
 • Hướng Đông Bắc: Nhà theo hướng Thiên Y sẽ gặp được quý nhân phù trợ, trong công việc làm ăn sẽ có người giúp đỡ. Sự nghiệp thăng tiến, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Tây: Hướng Sinh Khí tuy lúc đầu có hơi khó khăn trong sự nghiệp tuy nhiên về sau được che chở, gặp thời sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, ăn nên làm ra.
 • Hướng Tây Nam là hướng Diên Niên cũng được xem là một hướng tốt phù hợp với nam giới sinh năm 1976 bởi họ có được con cái thông minh, hiếu thảo, sự nghiệp tuy không quá bứt phá nhưng nhìn chung là ổn định.

Tuy nhiên, nam Bính Thìn 1976 lại không hợp với hướng Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Bắc (Lục Sát). Chính vì vậy, bạn không nên xây nhà, kê bàn làm việc, giường theo các hướng trên sẽ không tốt làm giảm vận may của gia chủ

Nữ giới sinh năm 1976 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, hướng giường,..rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Nam giúp nữ mệnh phát triển được sự nghiệp riêng vững chắc với nguồn tài chính ổn định, không những thế còn có thể thúc đẩy cho chồng rất nhiều trong việc làm ăn nữa.
 • Hướng Đông Nam giúp nữ mệnh có được nhiều của cải, ngày càng ăn nên làm ra trong giai đoạn đầu.
 • Hướng Đông giúp nữ mệnh có được sự bình yên, may mắn, vạn sự tốt lành trong cả sự nghiệp, công danh lẫn gia đạo.
 • Hướng Bắc giúp nữ mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ trong công việc làm ăn, được quý nhân che chở, hơn nữa gia đình cũng rất hạnh phúc, con cái không chỉ khỏe mạnh mà còn thành đạt khi lớn lên và cực kỳ có hiếu đối với bố mẹ.

Ngoài ra, nữ Bính Thìn không nên xây nhà, kê bàn làm việc, giường ngủ theo các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Đông bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát) sẽ mang tới vận hạn cho gia chủ bởi đây là các hướng đại kỵ với mệnh của bạn.

Sinh năm 1976 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh Thổ rất hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ mang lại nhiều vận may cũng như tài lộc cho gia chủ

Tuy nhiên, sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn không hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ kìm hãm, làm mất đi vận khí may mắn khiến bạn gặp phải xui xẻo trong cuộc sống và công việc

Sinh năm 1976 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1976-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1976 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, đàn ông tuổi Bính Thìn 1976 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi sẽ giúp cho bạn có nhiều vốn liếng, công việc kinh doanh phất lên, cuộc sống đủ đầy, làm ăn khấm khá.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Bính Thìn sinh năm 1976 rất hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão sẽ có cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên viên mãn, tiền tài chất đống, con cái ngoan ngoãn, an nhà tuổi già.

Nhưng nam Bính Thìn lại kỵ với các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu. Cho nên các bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi trên. Có thể gây rạn nứt, đổ vỡ. Con cái không được đủ đầy cả cha lẫn mẹ. Làm ăn thì dễ thất bại, phá sản.

Nữ giới sinh năm 1976 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, phụ nữ tuổi Bính Thìn hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu sẽ luôn gặp vận hên, làm đâu thắng đó

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 rất hợp các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão thì chắc chắn gia đình êm ấm, sự nghiệp của chồng cũng rất tốt gặp nhiều vận may trong kinh doanh, cuộc sống no đủ, hạnh phúc vẹn toàn.

Ngoài ra, nữ Bính Thìn không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Nếu hợp tác làm ăn dễ bị thua lỗ, phá sản hoặc không phát triển được, còn nếu kết hôn vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, có thể dẫn đến ly hôn

Sinh năm 1976 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn năm nay được 46 tuổi sang năm 2023 là 47 tuổi, năm 2024 là 48 tuổi và năm 2025 là 49 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được sinh năm 1976 mệnh gì, cung gì đồng thời biết được sinh năm 1976 hợp tuổi gì, màu gì, hướng nào, con số nào rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Đánh giá bài viết