sinh-nam-1979-menh-gi

Sinh năm 1979 mệnh gì, cung gì? Hay sinh năm 1979 hợp với tuổi gì, màu sắc nào, xây nhà hợp hướng nào? Sinh năm 1979 kỵ với màu gì, tuổi gì, hướng gì? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam trả lời sinh năm 1979 mệnh gì trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1979 mệnh gì, cung gì?

Những người sinh năm 1979 mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa tức là Lửa trên trời. Theo quy luật của ngũ hành, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc, Thổ và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Người mệnh Thiên Thượng Hỏa là những người rất thẳng tính, nóng tính, ghét sự khuất tất nhưng lại rất rộng lượng, luôn giữ chữ tín với mọi người và sẵn sàng dang tay giúp đỡ bất cứ ai cần sự giúp đỡ mà không hề toan tính.

sinh-nam-1979-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1979 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi tức năm con Dê, có năm sinh dương lịch từ 28/01/1979 đến 15/02/1980 còn âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1979 đến hết ngày 29/12/1979

 • Thiên can Kỷ tương hợp với can Giáp, tương hình với can Quý, Ất
 • Địa chi Mùi thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nhìn chung người tuổi Mùi, dù là Kỷ Mùi hay bất cứ các con giáp tuổi Mùi nào khác đều là người thích một cuộc sống có đủ đầy về vật chất. Tuy nhiên họ có khả năng tự mình đáp ứng được nhu cầu của mình chứ không hề lệ thuộc vào bất cứ ai. Với người tuổi này gia đình luôn là tài sản quý giá nhất và họ luôn cố gắng làm việc chăm chỉ vì những người mình yêu thương.

Nam tuổi Kỷ Mùi thường là những người thông minh, nhanh nhẹn, thẳng tính, khá nóng nảy nhưng rất hào phóng và sẵn lòng giúp đỡ mọi người nên rất được mọi người yêu quý. Tuy nhiên, bởi có tham vọng lớn nên ở họ sẽ có đôi chút độc tài, độc đoán.

Người phụ nữ tuổi Kỷ Mùi là người hiền lành, đôn hậu, không thích ồn ào, thị phi, những người này chỉ mong muốn có một cuộc sống bình yên, cân bằng bên những người họ yêu thương.

Sinh năm 1979 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy,nam hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4. Bạn có thể sử dụng các con số trên để mua sim điện thoại phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,.. để kích hoạt tài lộc, đón nhận vận may về tiền bạc, cuộc sống thuận lợi như ý.

Sinh năm 1979 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1979-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1979 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, đàn ông tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với hướng Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Nam – Sinh khí giúp nam mệnh tuổi này được hưởng nhiều phúc, lộc với gia đình giàu có, phú quý, con cái hiếu thảo, giỏi giang.
 • Hướng Bắc – Thiên y giúp nam mệnh nhận được nhiều sự che chở, giúp đỡ khi gặp thiên thời, gia đình giàu có, phú quý, ai ai cũng đều sống nhân hậu. Tuy nhiên, do hướng này rất thuần dương nên phái nữ trong gia đình nam mệnh tuổi này rất dễ mắc nhiều bệnh tật và suy yếu.
 • Hướng Đông Nam – Diên niên giúp tiền tài, sức khỏe của nam mệnh tuổi này đều phát triển tốt và ổn định. Không chỉ riêng nam mệnh có công danh sự nghiệp mà bất cứ ai trong gia đình cũng đều có ý chí rèn luyện thành tài, có công danh sự nghiệp và sống có ích cho xã hội, đất nước.
 • Hướng Đông – Phục vị là hướng giúp nam mệnh có thể gặp được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân. Tuy nhiên, vì đây là hướng thuần dương nên vợ con trong gia đình có thể tương khắc khiến cho không khí gia đình bất hòa.

Tuy nhiên, nam tuổi Kỷ Mùi 1979 lại không hợp với hướng Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại), Đông Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Tây Bắc – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Đông Bắc – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Tây – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Nữ giới sinh năm 1979 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với hướng Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị) mang lại may mắn cụ thể:

 • Hướng Nam – Sinh khí giúp mang lại gia đình sung túc, có phúc, con cái hiếu thảo, thông minh và phát triển tốt.
 • Hướng Bắc – Thiên y giúp mang lại nhiều phú quý, có của ăn của để nhưng chỉ nên áp dụng lúc ban đầu, còn về sau sẽ không còn phù hợp nữa.
 • Hướng Đông Nam – Phúc Đức giúp mang lại nhiều phúc khí, công việc thì thuận lợi, làm ăn phát đạt, còn gia đình thì sung túc, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, đặc biệt là đứa nào cũng có chí lớn và thành công, thành tài khi trưởng thành.
 • Hướng Đông – Phục vị: Nhà này lúc đầu khá giàu có. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa trong gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng.

Ngoài ra, nữ Kỷ Mùi 1979 không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại), Đông Bắc (Lục Sát). Chính vì vậy, bạn không nên xây dựng nhà cửa, kê bàn làm việc, …theo những hướng trên sẽ làm giảm vận may của bạn

Sinh năm 1979 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc không chỉ tốt cho tinh thần, sức khỏe của thân chủ mà còn mang tới nhiều vận may trong cuộc sống và công việc

Tuy nhiên, tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 lại không hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ làm giảm năng lượng và vận may mắn của bạn

Sinh năm 1979 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1979-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1979 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, đàn ông tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý sẽ mang về nhiều lợi nhuận đặc biệt giúp mang đến thành công vang dội.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam giới tuổi Kỷ Mùi rất hợp với tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, con cái ngoan ngoãn học giỏi.

Ngoài ra, nam tuổi Kỷ Mùi kỵ với tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu. Do đó bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi trên nếu không sẽ làm cuộc sống đi xuống, càng làm càng tụt đó.

Nữ giới sinh năm 1979 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý sẽ giúp cho sự nghiệp và công danh của bạn phát triển mạnh mẽ

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1980 rất hợp với tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ sẽ có cuộc sống có nhiều sung sướng, không gặp phải nhiều trở ngại, sự  nghiệp phát triển

Tuy nhiên, nữ Kỷ Mùi lại kỵ với tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Vì vậy, bạn cần tránh hợp tác làm ăn nếu không gặp thất bại thua lỗ, còn nếu kết hôn gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn có thể dẫn đến ly biệt

Sinh năm 1979 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm nay là năm 2022 người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi là 43 tuổi, năm 2023 là 44 tuổi, năm 2024 là 45 tuổi, năm 2025 là 46 tuổi, năm 2026 là 47 tuổi và năm 2027 là 48 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về sinh năm 1979 mệnh gì có thể giúp bạn biết được tuổi Kỷ Mùi hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào nhất rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đánh giá bài viết