sinh-nam-1982-menh-gi

Sinh năm 1982 mệnh gì, cung gì, là năm con gì? Hay sinh năm 1982 hợp với màu gì, tuổi gì, hướng gì? Kỵ với tuổi nào, màu nào, hướng nào? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải đáp sinh năm 1982 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1982 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1982 mệnh Thủy – Đại Hải Thủy có nghĩa là Nước biển lớn. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, Mộc và tương khắc với mệnh mệnh Thổ, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1982 mệnh Thủy có bản chất của nước biển lớn nên chí khí của họ cũng rất lớn, họ sống mạnh mẽ, anh hùng và thích sự tự do. Đại Hải Thủy được coi là một trong những mệnh có đường công danh lớn nhất, nếu như họ thật sự cố gắng nỗ lực chắc chắn thành công sẽ đến.

Ngoài ra, theo lưu truyền của người xưa những người sinh năm 1982 hay bất kể ai mang trong mình bản mệnh Đại Hải Thủy đều là những người vô cùng nổi bật, vang danh thiên hạ, dù là danh tốt hay tiếng xấu cũng đều khiến người ta nhớ mãi không thể quên được.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1982-menh-gi

Sinh năm 1982 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất tức năm con Chó. Theo lịch vạn niên, năm 1982 được tính bắt đầu từ ngày 25/01/1982 đến hết ngày 12/02/1983. Theo âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1982 đến hết ngày 30/12/1982.

 • Thiên can Nhâm tương hợp với can Đinh, tương hình với can Bính, Mậu
 • Địa chi Tuất thuộc nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cuộc sống thường bị yếu tố bệnh tật đe dọa và những rắc rối trong cuộc sống nên ít khi được vui vẻ. Các mục tiêu và kế hoạch cuộc sống muốn thực hiện và thành công phải từ 45 tuổi trở lên. Từ những tuổi kể trên, bạn có thể tạo dựng được sự vững chắc trong tương lai.

Do hoàn cảnh gia đạo nên gia đạo của bạn không được tốt cho lắm, cần phải sáng suốt và xử lý khéo léo thì mọi chuyện mới êm đẹp. Trong suốt cuộc đời, tín dụng chỉ được tạo ra theo cách thức trung bình.

Sự nghiệp khá khó gây dựng, năm 47 hoặc 48 tuổi sẽ có thêm nhiều cơ hội để tạo dựng sự nghiệp vững chắc. Tiền bạc của bạn tuy không nhiều nhưng dư dả, vẫn đảm bảo cho cuộc sống.

Sinh năm 1982 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Nhâm Tuất 1982 hợp các số: 3, 4, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8. bạn có thể tận dụng con số may mắn để chọn sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng, số nhà, số xe, số điện thoại,… giúp mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn cho gia chủ.

Sinh năm 1982 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1982-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1982 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, đàn ông tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ mã đáo thành công, tiền vào như nước

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam giới tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 rất hợp với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp phát triển, tài vào như nước và con cái đầy nhà

Tuy nhiên, nam Nhâm Tuất kỵ với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Cho nên bạn tránh kết hôn hoặc kết hợp làm ăn với những tuổi trên sẽ gặp nhiều khó khăn, thất bại.

Nữ giới sinh năm 1982 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, phụ nữ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần giúp công việc suôn sẻ, nhanh chóng đạt được kết quả.

Khi kết hôn hay lựa chon tuổi hợp vợ chồng, nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 rất hợp với tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn gia đình hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, tiền bạc không phải lo nghĩ.

Mặt khác, nữ Nhâm Tuất không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Nếu kết hôn thì cuộc sống không những khó khăn, nghèo khó mà còn rơi vào cảnh chia ly. Còn hợp tác làm ăn thì thua lỗ.

Sinh năm 1982 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất mệnh thủy khi sơn nhà, mua xe,..rất hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim thu hút được nguồn năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc cho gia chủ

Tuy nhiên, tuổi Nhâm Tuất 1982 lại không hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ dễ sinh ra suy giảm năng lượng kéo theo vận đen đến.

Sinh năm 1982 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1982-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1982 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) mang lại may mắn cụ thể:

 • Hướng Đông (Sinh Khí): Hướng này giúp mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công trong quá trình làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đây được xem là hướng tốt nhất dành cho người tuổi Nhâm Tuất.
 • Hướng Bắc (Diên Niên): Hướng này thiên về lợi ích trong chuyện tình cảm, nhằm củng cố tình cảm vợ chồng, con cái trong gia đình.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Hướng cải thiện tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất.
 • Hướng Nam (Phục Vị): Hướng mang may mắn, tài lộc cho công việc, giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn làm việc dành cho người tuổi Nhâm Tuất 1982.

Nam gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 đại kỵ làm nhà hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc và Tây Bắc. Đây là các hướng Tây tứ trạch sẽ cực khắc với gia chủ mang Đông tứ mệnh.

Nữ giới sinh năm 1982 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam – Phúc Đức: Hướng này không chỉ tốt về tài lộc, hướng phát triển mà còn có lợi về con người, con cháu đông đúc, tài lộc, phúc lộc dồi dào.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Hướng này rất có lợi về tài lộc, công việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống ổn định, người có số lương thiện lương thiện nhưng con gái trong gia đình không được thuận lợi do vượng khí. khí âm.
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Hướng này phát tài, có tích lũy tài sản, con cái phát đạt, nhất là con trai. Nhưng vận đào hoa vượng nên phụ nữ trong nhà hay đau ốm, khó sinh, con khó nuôi.
 • Chính Tây – Sinh khí: Hướng này có sao Mộc Đức tương khắc với Đoài của ngũ hành nên chỉ phát triển ở giai đoạn đầu, càng về sau càng xấu đi, chỉ nên tạm ổn trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, nữ Nhâm Tuất khi xây dựng nhà cửa, kê bàn làm việc hay giường ngủ không nên chọn các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) nhé

Sinh năm 1982 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm nay là năm 2022 người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất là 40 tuổi, năm 2023 là 41 tuổi, năm 2024 là 42 tuổi, năm 2025 là 43 tuổi, năm 2026 là 44 tuổi và năm 2027 là 45 tuổi.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được sinh năm 1982 mệnh gì, tuổi gì hay sinh năm 1982 hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nhà nào,…rồi nhé.

Đánh giá bài viết