Bạn sinh năm 1992 nhưng không biết 1991 mệnh gì? Sinh năm 1992 hợp với tuổi nào, hướng nào? Hay Sinh năm 1992 hợp với màu gì, số nào? Sau đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải đáp sinh năm 1992 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Sinh năm 1992 mệnh gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim tức Kiếm Phong Kim có nghĩa là Vàng mũi kiếm. Nam giới thuộc cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh còn nữ giới thuộc cung mệnh Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Trong ngữ hành, mệnh Kim sẽ tương hợp với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với Mộc, Hỏa. Cho nên, mệnh Kim nên hợp tác làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Tuy nhiên, mệnh Kim không nên kết hợp với mệnh Mộc sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Sinh năm 1992 tuổi con gì?

Trong tử vi, những người sinh năm 1992 thuộc tuổi Thân tức tuổi con Khỉ, năm sinh Dương lịch tính từ ngày từ 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993. Năm sinh Âm lịch là Nhâm Thân.

Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 có thiên can Nhâm nên sẽ tương hợp với Đinh, tương hình với Bính, Mậu. Họ mang địa chi Thân nên Tam hợp với những người tuổi Thân, Tý, Thìn và Tứ hành xung với các tuổi Dần, Thân, Tỵ và Hợi

sinh-nam-1992-menh-gi

Sinh năm 1992 hợp với màu nào nhất?

Những người sinh năm 1992 mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi (thuộc hành Kim) và màu vàng sẫm, nâu đất (thuộc hành Thổ) sẽ mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, cuộc đường sự nghiệp rộng mở cho tuổi Nhâm Thân

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân tuyệt đối không nên sử dụng các gang màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím thuộc hành Hỏa. Đây là những màu sắc tương khắc với mệnh của bạn, sẽ ức chế năng lượng tốt. Khi sử dụng các màu sắc này bạn sẽ không thoải mái, cuộc sống không suôn sẻ, nhiều điềm xui.

Sinh năm 1992 hợp với hướng nào?

Nam mạng sinh năm 1992:

Khi xây nhà cửa nam sinh năm 1992 nên chọn các hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị) Cụ thể:

  • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Nhà này có nhiều đất đai, con cháu đông đảo, gia trạch thuận hòa nhưng do Mộc tinh thuộc ngũ hành Mộc khắc hướng thuộc ngũ hành Thổ nên về sau sẽ không được thịnh vượng như trước nữa.
  • Hướng Tây (Phúc Đức): Nhà này phất lên nhanh chóng, tài lộc dồi dào, con cháu vinh hiển, gia vận hài hòa.
  • Hướng Tây Bắc (Thiên y): Nhà này tài lộc khấm khá, con người đức độ, con cháu đông đủ, nhà càng nhiều phúc đức thì càng giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên phụ nữ trong nhà sức khỏe yếu.

Ngoài ra, nam Nhân Thân 1992 không nên chọn các hướng: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại) và Đông (Lục Sát).

Nữ mạng sinh năm 1992:

Khi xây nhà cửa nữ sinh năm 1992 rất hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

  • Hướng Tây Bắc: Hướng nhà này sẽ giúp gia chủ nữ có vận khí tốt, làm ăn thuận lợi, gia đình yên ổn, mọi người đều có sức khỏe tốt.
  • Hướng Đông Bắc: Người nữ ở nhà hướng này sẽ luôn nhận được phúc đức trời ban, nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, được mọi người yêu quý và giúp đỡ.
  • Hướng Tây Nam: Số được quý nhân phò trợ, luôn chiếm được cảm tình của mọi người nên thường được giúp đỡ, tai qua nạn khỏi.
  • Hướng Tây: Được che chở, giúp đỡ trong công việc, kinh doanh buôn bán gặp thời, con cái vâng lời, dễ nuôi ít đau ốm.

Bên cạnh đó, nữ Nhâm Thân 1992 không nên chọn các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) nhé

Sinh năm 1992 hợp với số nào?

  • Nam sinh năm 1992 là mệnh cung Thổ (Cấn) sẽ hợp với các số: 2, 9, 5, 8; số khắc với mệnh: 3, 4.
  • Nữ sinh năm 1992, là mệnh cung Kim (Đoài) sẽ hợp với số: 7, 8, 2, 5, 6; số khắc với mệnh: 9.

Sinh năm 1992 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1992-menh-gi-1

Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn, nam Nhâm Thân 1992 rất hợp với tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất giúp cho công việc và sự nghiệp của Nhâm Thân may mắn, thuận lợi và thành công hơn, giúp tiền bạc đầy hủ. Những tuổi này tương sinh với người sinh năm 1992 nên rất phù hợp để hợp tác làm ăn.

Nam Nhâm Thân sinh năm 1992 rất hợp với các tuổi Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần không những có đường tình duyên thuận lợi mà công việc, sự nghiệp cũng gặp nhiều tiến triển tốt đẹp. Cả đời được hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng, làm việc gì cũng đạt kết quả tốt.

Tuổi đại kỵ: Dù trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết duyên, Nhâm Thân cũng nên tránh những người tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Giáp Tý, Canh Ngọ, Mậu Tý. Bởi đó là những tuổi đại kỵ sẽ gây ra nhiều khó khăn, trắc trở cho cuộc đời nam mạng tuổi Thân.

Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn, nữ Nhâm Thân 1992 rất hợp với các tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần sẽ rất thuận lợi và có nhiều may mắn trong công việc

Trong tình yêu, nữ Nhâm Thân 1992 rất hợp với các tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn cuộc sống của nữ Nhâm Thân có vận tiền tài, cuộc sống ngày càng giàu có, hưng thịnh. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu to lớn và danh tiếng.

Tuổi đại kỵ: Nhâm Thân xung khắc với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý trên các khía cạnh của cuộc sống và sự nghiệp.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được sinh năm 1992 mệnh gì thuộc tuổi con gì và hợp với tuổi, màu sắc nào nhất rồi nhé

Đánh giá bài viết