nam-1997-menh-gi

Hiện nay, có rất nhiều các bạn trẻ sinh năm 1997 không biết mình thuộc mệnh gì, cung gì? 1997 là tuổi con gì? Hay 1997 hợp với tuổi gì và màu sắc nào nhất? Kỵ với tuổi nào, màu sắc nào? Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp sinh năm 1997 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1997 mệnh gì? Cung gì?

Theo Âm Dương ngũ hành, những người sinh năm 1997 Thủy – Giản Hạ Thủy (Nước Cuối Nguồn), sẽ tương sinh với người mệnh Mộc, Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, Thổ.

  • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nhìn chung, những người mệnh Thủy sinh năm 1995 là những người rất thông minh, sáng tạo, họ là người chủ động đưa ra những ý kiến và sẵn sàng vạch ra những kế hoạch. Tuy nhiên, họ không kiên định với bất cứ một ý kiến nào, họ đứng núi này trông núi nọ và rất đa nghi. Cũng chính vì điều này họ thường để mất rất nhiều cơ hội trong cuộc sống đồng thời rất dễ bị cám dỗ bởi những điều xấu xa của cuộc đời.

nam-1997-menh-gi

Sinh năm 1997 tuổi con gì? Là con giáp nào?

Theo tử vi, những người sinh năm sinh năm 1997 là năm con trâu, tuổi Đinh Sửu. Năm sinh Dương lịch tính từ ngày 07/02/1997 đến ngày 27/01/1998.

  • Thiên can Đinh tương hợp với Nhâm và tương hình với Tân, Quý
  • Địa chi Sửu tam hợp gồm: Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người đàn ông tuổi Đinh Sửu tính tình trầm lắng, chăm chỉ và mạnh mẽ. Họ không quá sôi nổi, nhiệt tình nhưng lại rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Đàn ông tuổi này là trụ cột vững chắc của gia đình, vợ con. Họ làm gì cũng hướng về gia đình của mình, đó là động lực lớn nhất để họ làm việc tập trung hơn, nỗ lực hơn.

Còn nữ tuổi Đinh Sửu thuộc tuýp người ít nói, hiền lành và nhân hậu. Họ có phần nhút nhát khi ở trước đám đông, nhưng lại được nhiều người yêu mến, có một hội bạn tri kỷ bên cạnh. Sau khi kết hôn, đây là người biết chăm lo cho gia đình, biết hy sinh và thu quén, phát triển gia đình.

Sinh năm 1997 hợp với màu sắc nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 khi lựa chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, đá phong thủy rất hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp

Tuy nhiên, tuổi Đinh Sửu 1997 không nên sử dụng các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ gặp nhiều trắc trở và vận đen

Sinh năm 1997 hợp với tuổi gì?

Nam tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với tuổi nào nhất?

Trong làm ăn, nam tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân về đường tài lộc sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro, thu về nhiều kết quả, lợi nhuận.

Nam tuổi Đinh Sửu 1997 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì

Tuy nhiên, nam Đinh Sửu không nên cộng tác làm ăn hay kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ thì mọi chuyện sẽ khó được như ý muốn.

Nữ tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với tuổi nào nhất?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 rất hợp với tuổi Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân sẽ đem đến nhiều may mắn, thành công thuận lợi cho nữ Đinh Sửu.

Nữ Đinh Sửu 1997 kết hôn rất hợp với các tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân sẽ có cuộc sống hôn nhân đầm ấm, tài lộc phát triển, thịnh vượng mang đến sự may mắn trong công việc.

Bên cạnh đó, nữ Đinh Sửu không nên kết hôn và hợp tác kinh doanh với các tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ có thể đem đến nhiều phiền phức và rắc rối, có thể còn khiến Đinh Sửu bị thua lỗ còn hôn nhân không hạnh phúc.

Sinh năm 1997 hợp với hướng nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Đinh Sửu 1997 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông mang tới những điều tốt lành, cả về kinh tế, sức khỏe lẫn cuộc sống của các thành viên. Mặt khác, nam 1997 không nên chọn các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc sẽ mang đến vận hạn cho gia đình.

Còn nữ Đinh Sửu 1997 khi xây dựng nhà cửa nên chọn các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông sẽ mang lại may mắn. Bên cạnh đó, họ không nên chon các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc

Sinh năm 1997 hợp với con số nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam mạng tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ mạng sinh năm 1997 hợp các số: 1, 3, 4.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được sinh năm 1997 mệnh gì, cung gì, hợp với tuổi, màu sắc, hướng nào? Kỵ với tuổi, màu sắc,hướng nào rồi nhé

Đánh giá bài viết