sinh-nam-2017-menh-gi

Mỗi con người ta sinh ra đều có một sinh mệnh, cung mệnh riêng? Vậy sinh năm 2017 mệnh gì? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải đáp sinh năm 2017 mệnh gì từ đó giúp các bạn biết được sinh năm 2017 hợp tuổi nào, màu nào, con số và hướng nào chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 2017 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2017 mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa có nghĩa là lửa trên núi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nhìn chung những người sinh năm 2017 mệnh Hỏa thường là những người linh hoạt, tháo vát, nhiệt tình, thẳng thắn và cực kỳ sáng suốt. Tuy nhiên đôi khi họ cũng trở nên sốc nổi, hay nổi nóng, không kiềm chế được cảm xúc và cũng không che giấu được cảm xúc thật của mình.

sinh-nam-2017-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2017 tuổi gì, Là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu tức năm con Gà. Tính theo lịch vạn niên (dương lịch), năm 2017 được tính từ ngày 28/01/2017 đến hết ngày 15/02/2018. Còn tính theo lịch âm, năm 2017 là năm Đinh Dậu được tính bắt đầu từ ngày 01/01/2017 đến hết ngày 30/12/2017.

 • Thiên can Đinh tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân, Quý.
 • Địa chi Dậu tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Những người sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu thường là người sắc sảo, hóm hỉnh, tài giỏi, quyết đoán và cương nghị. Họ không muốn có cuộc sống yên bình mà thích phiêu lưu khám phá những vùng đất mới. Đa phần người tuổi này gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự thông minh của mình.

Không giống với những tuổi khác, người tuổi Đinh Dậu không khó tính, không đi sâu vào chi tiết mà thay vào đó là sự tập trung vào tình huống, cả trong công việc và các mối quan hệ. Chính vì vậy mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên họ.

Tuy nhiên, bởi là những người thuộc mệnh Hỏa nên họ chất chứa rất nhiều tham vọng để thỏa mãn sở thích chinh phục. Mặc dù quan hệ xã hội của họ rất là rộng nhưng họ lại không thích giao du với nhiều loại người. Nếu như lỡ đắc tội với người tuổi này thì khó có thể trở lại làm bạn.

Sinh năm 2017 hợp với con số nào?

Theo các nhà phong thủy, nam Đinh Dậu 2017 hợp các số: 1, 6, 7. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9. Những con số may mắn trên sẽ giúp cho việc học tập của các bé 2017 thuận lợi, suôn sẻ hơn. Mang tới sự bình an, bảo vệ các bé khỏi năng lượng tiêu cực.

Sinh năm 2017 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2017-menh-gi-1

Nam sinh năm 2017 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam Đinh Dậu sinh năm 2017 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng giường và bàn làm việc rất hợp với các hướng Đông Nam, Nam, Đông và Bắc mang lại sinh khí tốt cụ thể:

 • Hướng Đông Nam: Nhà này phú quý; Những đứa trẻ đều thông minh và hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc bền lâu; Được tồn tại lâu dài.
 • Hướng Nam: Lúc đầu trong nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng về sau tài lộc suy giảm, con cháu trong nhà có khí lực kém, nhất là nam giới trung niên.
 • Hướng Đông: Nhà này lúc đầu vượng khí nhưng về sau nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, nhân văn. Vì nhà thuần âm dương nên nữ sẽ kém nam, nữ dễ mắc bệnh.
 • Hướng Bắc: Nhà này lúc đầu làm ăn phát đạt, giàu có. Nhưng vì gia đình thuần dương, âm thịnh, vợ con sức khỏe kém.

Ngoài ra, nam sinh năm 2017 không hợp với các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc để xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc và giường ngủ sẽ làm giảm sinh khí và đem tới vận đen

Nữ sinh năm 2017 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ Đinh Dậu sinh năm 2017 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng giường và bàn làm việc rất hợp với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc cụ thể:

 • Tây Nam: Hướng nhà này dễ bị tiểu nhân, nhiều chuyện thị phi, gia đạo bất an, gia sản thất bại.
 • Tây Bắc: Nhà này lúc đầu của cải để dành nhưng sau sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế khó khăn. Vì trong nhà thuần âm dương nên phụ nữ dễ suy nhược.
 • Hướng Tây: Nhà này nhiều chuyện trai gái, cờ bạc, tài lộc thất bát, làm ăn thường gặp khó khăn, thất bại.
 • Hướng Đông Bắc: Hướng nhà này nhiều tai tiếng, anh em bất hòa, hay kiện tụng. Kinh tế thường nghèo, không giàu.

Bên cạnh đó, nữ sinh năm 2017 không hợp với các hướng Đông Nam, Bắc, Nam và Đông. Nếu xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc và giường ngủ sẽ không tốt cho gia chủ.

Sinh năm 2017 hợp với màu nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh Hỏa nên rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ mang lại may mắn, bình an và thành công.

Tuy nhiên, tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 lại không hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy dễ bị suy giảm năng lượng, sản nghiệp.

Sinh năm 2017 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2017-menh-gi-2

Nam sinh năm 2017 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn sẽ mang lại may mắn và thành công trong sự nghiệp

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có, sự nghiệp thăng tiến, con cái đầy nhà.

Tuy nhiên, nam sinh năm 2017 đại kỵ với các tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ không tốt làm đâu thua đó, hôn nhân thường xảy ra cãi vã.

Nữ sinh năm 2017 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh của bạn.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nữ Đinh Dậu sinh năm 2017 rất hợp với các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân sẽ vô cùng hạnh phúc với cuộc sống đủ đầy, sung túc không cần phải lo lắng tới cơm áo gạo tiền.

Ngoài ra,  nữ Đinh Dậu sinh năm 2017 lại đại kỵ với các tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ. Vì vậy, bạn nên tránh quan hệ, tiếp xúc với những tuổi này để hạn chế xui xẻo hay những xung đột, khúc mắc không đáng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2017 mệnh gì, cung gì, tuổi gì. Đồng thời biết được sinh năm 2017 hợp với tuổi nào, màu nào, hướng nào rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết