thang-10-la-cung-gi

Bạn sinh tháng 10 nhưng không biết thuộc cung nào trong 10 cung hoàng đạo? Hay tháng 10 mệnh gì? Hợp với màu sắc và cung hoàng đạo nhất? Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp tháng 10 là cung gì chi tiết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tham khảo thêm:

Tháng 10 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 10 là tháng của cung Thiên Bình (Libra) và cung Bọ Cạp (Scorpio) hay còn có tên gọi khác là cung Thiên Yết. Do vậy, những người sinh vào tháng 10 Dương lịch sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Thiên Bình hoặc Bọ Cạp. Cụ thể như sau:

  • Những người sinh tháng 10 từ ngày 1/10 – 22/10 sẽ thuộc cung Thiên Bình.
  • Những người sinh tháng 10 từ ngày 23/9 – 31/10 sẽ thuộc cung Bọ Cạp.

Nhìn chung, người sinh vào tháng 10 đều là người thật thà, ngay thẳng và trung thành. Họ luôn có thể kiểm soát, cân bằng được cảm xúc của bản thân cũng như có thể thấu hiểu và đồng cảm với cảm xúc của người khác.

thang-10-la-cung-gi

Ngoài ra, họ là mẫu người vô cùng lạc quan. Họ luôn tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, nhìn mọi việc dưới con mắt của màu hồng. Không chỉ vậy họ còn là những người truyền cảm hứng, truyền năng lượng lạc quan và tích cực đến với mọi người xung quanh.

Để có thể xác định rõ tính cách và những điểm nổi bật về bản thân những người sinh tháng 10, chúng ta sẽ phân tích dựa theo cung hoàng đạo.

Tính cách

Điểm mà Thiên Bình mang lại ấn tượng cho người khác về tính cách chính là sự ngay thẳng, chân thành và biết lắng nghe người khác. Hơn nữa, người thuộc cung Thiên Bình luôn cảm nhận nỗi niềm của người khác bằng cả trái tim và sự chia sẻ. Tháng 10 cung gì? Đặc điểm tính cách và số mệnh người sinh T10This article is referenced content from https://topz.vn - Tháng 10 cung gì? Đặc điểm tính cách và số mệnh người sinh T10

Bọ Cạp thường thích sống hướng nội và tính cách khá trầm lặng. Họ luôn phát huy được tối đa khả năng bản thân và đưa ra những suy tính, kế hoạch rất chu đáo và hoàn thiện khi họ làm việc một mình.

Tình yêu

Về hôn nhân và tình yêu, Bọ Cạp có thể chịu nhiều tủi nhục và cay đắng dù tình yêu của họ khá chung thủy và chân thành. Tuy nhiên, họ luôn bị đối phương làm những việc khiến bản thân đau buồn và tổn thương. Còn Thiên Bình trong tình yêu rất chung thủy và chân thành. Khi yêu, họ luôn quý mến, trân trọng và sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình thương yêu được vui vẻ và hạnh phúc.

Sự nghiệp

Trên con đường sự nghiệp, Thiên Bình không được nhiều may mắn. Khi gặp thử thách, khó khăn thì họ dễ dàng trở nên lúng túng và mất phương hướng. Họ không biết cách xử lý và giải quyết tình huống dẫn tới thất bại trắng tay.

Bọ Cạp có đường công danh sự nghiệp vô cùng sáng lạn. Họ luôn gặp may mắn và làm việc thường được quý nhân giúp đỡ và tương trợ. Thành công đến với họ không quá dễ dàng, mà họ sẽ phải trải qua rất nhiều vất vả, khó khăn.

Tháng 10 thuộc mệnh gì?

Người sinh vào tháng 10 có thể thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp hoặc Thiên Bình. Vì thế, họ có thể thuộc nguyên tố Nước hoặc Khí. Cụ thể như sau:

  • Những người sinh vào tháng 10 trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 – 31/10 của cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11) hay Thiên Yết sẽ thuộc nhóm nguyên tố Nước, tương ứng mang mệnh Thủy theo phong thủy phương Đông.
  • Những người sinh vào tháng 10 trong khoảng thời gian từ ngày 1/10 – 22/10 của cung cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) sẽ thuộc nhóm nguyên tố Khí. Tuy nhiên, trong phong thủy của phương Đông thì lại không có mệnh nào tương ứng với nguyên tố Khí này.

Tháng 10 hợp với cung hoàng đạo nào?

  • Những người sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10) sẽ hợp với cung Bảo Bình và cung Song Tử. Tương đương với những người sinh vào tháng 1, 2 và tháng 5, 6.
  • Những người sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11) sẽ hợp với cung Song Ngư và cung Cự Giải. Tương đương với những người sinh vào tháng 2, 3 và tháng 6, 7.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được tháng 10 là cung hoàng đạo gì và mệnh gì rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được chia sẻ những kiến thức bổ ích về phong thủy, điện lạnh,…

1/5 - (1 bình chọn)