tu vi ngay 18-5-2022

Xem tử vi hàng ngày giúp chúng ta nhận định được ngày mới con giáp của bạn sẽ gặp may mắn hay gặp siu sẻo. Mời các bạn đón xem tử vi ngày 18/5/2022 hôm nay để có nhận định chính xác nhất một ngày làm việc của bạn.

Giờ tốt xấu trong ngày 18/5/2022

  • Giờ hoàng đạo: Dần (3 – 5 giờ); Mão (5 – 7 giờ); Tỵ (9 – 11 giờ); Thân (15 – 17 giờ); Tuất (19 – 21 giờ); Hợi (21 – 23 giờ)
  • Giờ hắc đạo: Tý (23 – 1 giờ); Sửu (1 – 3 giờ); Thìn (7 – 9 giờ); Ngọ (11 – 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Dậu (17 – 19 giờ)

Những việc nên và không nên làm trong ngày hôm nay

  • Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng.
  • Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/5/2022 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất

tu vi ngay 18-5-2022

1. Tử vi ngày 18/5 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Tý bạn cần phải cẩn thận một chút và kiểm tra mọi cạm bẫy, trước khi vô tình mắc vào chúng mà không hay. Sự tỉnh táo sẽ giúp bạn có một ngày an toàn và hiệu quả đấy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập của người tuổi này không có nhiều biến động lao dốc nhờ có công việc ổn định.

Tình cảm: Đường tình duyên bất ổn. Tý thường có xu hướng bày tỏ cảm xúc một cách tiêu cực, đôi khi có bản tính hơi nóng nảy nên vô tình làm tổn thương đối phương.

2. Tử vi ngày 18/5 tuổi Sửu

Hôm nay Lục Xung nhắc nhở con giáp tuổi Sửu đừng khăng khăng nhìn mọi việc dưới góc độ quá tiêu cực. Khi bạn xem xét mọi thứ dưới một cái nhìn lạc quan và tích cực hơn thì tinh thần bạn cũng nhờ thế mà vui vẻ hơn rất nhiều đấy.

Tài lộc: Tài vận không kém, lên xuống bất ổn. Những khoản chi phí phát sinh bất ngờ khiến Sửu không lường trước được, do đó bản mệnh hiện tại có thể bị “viêm màng túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt, có dấu hiệu rạn nứt. Chuyện tình cảm của người tuổi này và đối phương nảy sinh những hiểu lầm khiến cả hai đều cảm thấy mệt mỏi.

3. Tử vi ngày 18/5 tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần đang cố gắng tập trung trong thời gian gần đây, có thể chưa có kết quả ngay nhưng cứ kiên nhẫn. Dấu hiệu khởi sắc cho thấy bạn đang đi đúng đường rồi đấy, hãy tiếp tục phát huy thành tựu đang có nhé.

Tài lộc: Tình hình tài chính biến động. Người tuổi này nếu không nhanh chóng lên kế hoạch chi tiêu hợp lý thì đừng hỏi tại sao tiền “không cánh mà bay”.

Tình cảm: Đường tình duyên lận đận. Dần có thể bị ngũ hành xung khắc tác động khiến mối quan hệ tình cảm của cả hai từ hiểu lầm dần nảy sinh những mâu thuẫn lớn hơn. Nếu không vượt qua được thì cuộc sống hôn nhân của hai người khó có thể cứu vãn.

4. Tử vi ngày 18/5 tuổi Mão

Hôm nay là một ngày thứ 4 tràn ngập hứng khởi niềm vui liên quan tới tình cảm. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong ngày này, nếu bạn có tình cảm với ai hãy chủ động tỏ tình xem sao.

Tài lộc: Vận tài lộc may mắn. Con giáp này nhờ Thực Thần “gõ cửa” mà các khoản thu liên tục tăng giúp túi tiền của bản mệnh đầy hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trắc trở. Bạn và người ấy nếu tiếp tục tranh cãi không có hồi kết thì mối quan hệ này có thể kết thúc nhanh chóng.

5. Tử vi ngày 18/5 tuổi Thìn

Hôm nay Chính Ấn đưa tới rất tốt cho sự nghiệp của bạn. Bạn đừng chần chừ, hãy tin rằng việc học tập hay mở rộng kỹ năng trong thời điểm này cũng giúp bạn có nhiều góc nhìn mới lạ để giải quyết các vấn đề hiện tại trong công việc.

Tài lộc: Vận tài lộc khởi sắc. Con giáp này có thể thu về khoản thu nhập rủng rỉnh nếu thực hiện các kế hoạch đầu tư, hợp tác vào ngày này.

Tình cảm: Tình duyên kém sắc. Những cảm xúc tiêu cực của người tuổi này nếu cứ tiếp tục trút lên đối phương thì tình yêu này khó lòng giữ được.

6. Tử vi ngày 18/5/2022 tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tị có những giây phút yên bình bên cạnh những người thân yêu của mình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau mỗi ngày làm việc đầy căng thẳng. Khi gặp phải vấn đề gì, chỉ cần tâm sự với người thân là bạn đã cảm thấy thoải mái ngay.

Tài lộc: Tài vận “phát tài phát lộc”. Nhờ có Chính Tài chiếu mệnh, con giáp này có thể thoải mái tiêu xài cho bản thân.

Tình cảm: Tình yêu tươi đẹp. Mối quan hệ tình cảm của người tuổi này và “nửa kia” ngày càng khăng khít sau khi giải quyết những mâu thuẫn trước đó, thậm chí có thể tiến tới hôn nhân trong thời gian tới. Người độc thân tìm đến được “bến đỗ” đời mình.

7. Tử vi ngày 18/5/2022 tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ cho thấy quý nhân phù trợ cho người tuổi Ngọ tránh được rắc rối, giúp bạn thoát khỏi những tình huống oái oăm trong ngày hôm nay. Thêm vào đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện những mong muốn, kỳ vọng của mình, điều này sẽ khiến cho bạn nhẹ nhõm và vui vẻ hơn.

Tài lộc: Tiền bạc không lo. Con giáp này nhờ sự che chở của Thiên Tài mà đường tài vận khá hanh thông, do đó nếu có cơ hội làm ăn nào đó thì đừng bỏ lỡ.

Tình cảm: Tình yêu êm đẹp. Người tuổi này và đối phương đều là những người có lòng bao dung rộng lớn. Dù có những giận hờn, cãi vả nhưng cả hai đều sẵn sàng bỏ qua cho đối phương.

8. Tử vi ngày 18/5 tuổi Mùi

Hôm nay Thiên Ấn mang tới những dấu hiệu tích cực đối với cuộc sống mà tuổi Mùi đang hướng tới. Nhiều cơ hội mới sẽ đến với bạn trong thời gian này, bản mệnh sẽ được tiếp xúc với những con người, văn hóa mới nên tầm nhìn và kiến thức cũng được mở rộng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Nếu biết cách quản lý tài chính tốt ngay từ ban đầu thì Mùi đã không cạn túi tiền vì những khoản phát sinh này.

Tình cảm: Chuyện yêu đương khởi sắc. Người độc thân tuổi này có thể nhận được tín hiệu tình cảm tốt từ những người khác giới mới gặp.

9. Tử vi ngày 18/5/2022 Tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân cũng sở hữu nhiều ý tưởng táo bạo nhờ khả năng sáng tạo được phát huy tối đa nhưng không phải ai cũng hưởng ứng điều này. Nhất là ngày Kiếp Tài gây hại nên luôn có những người đối nghịch khiến bạn khó chịu, nhưng hãy xem đây là lúc bạn cần chứng tỏ mình nhất.

Tài lộc: Tài vận không ổn định. Những khoản thu – chi của con giáp này có sự chênh lệch rõ, có thể rơi vào trạng thái túng thiếu nếu vẫn tiếp tục mua những món hàng đắt tiền, xa xỉ.

Tình cảm: Đường tình cảm thăng hoa. Người độc thân tìm được bạn đời phù hợp, người đã lập gia đình thì đời sống vợ chồng êm ấm và hòa thuận.

10. Tử vi ngày 18/5 tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu vào những rắc khó lường, nhưng bạn đừng vì thế mà nóng vội đánh giá sai tình hình, hãy nhìn về bản chất vấn đề. Những lúc như thế, nên nhắc nhở bản thân không nên bộc phát cảm xúc một cách không cần thiết, tránh làm tổn thương tới người khác.

Tài lộc: Đường tài vận có điểm sáng. Con giáp này ngoài việc chi trả cho nhu cầu cá nhân thì bản mệnh không quá lo lắng về vấn đề này, có thể tiết kiệm một khoản kha khá.

Tình cảm: Phương diện tình cảm tốt đẹp. Người tuổi này không cần tốn thời gian để tìm người “tâm đầu ý hợp” với mình nhờ Ngũ Hành tương sinh trợ giúp.

11. Tử vi ngày 18/5/2022 tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Mùi Tuất Tương Phá dự báo đây là ngày mà tuổi Tuất phải đối mặt với rắc rối tài chính và chi phí đan xen, nhất là khi ai đó muốn tìm kiếm sự hỗ trợ tiền bạc từ bạn, hoặc bạn có thể phải chi tiền cho các nhu cầu liên quan đến giáo dục.

Tài lộc: Tài chính rực rỡ. Bản mệnh có thể cải thiện nguồn thu nhập của mình nhờ khắc phục được những lỗ hổng trong công việc của mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu khá ổn. Tuy con giáp này không tìm được người yêu phù hợp nhưng lại khá hài lòng với cuộc sống này, bản mệnh lấy công việc làm niềm vui mỗi ngày.

12. Tử vi hôm nay 18/5 tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi độc thân có thể gặp được người như ý. Đặc biệt, người này hội tụ đầy đủ những tố chất mà bạn đang tìm kiếm trong một mối quan hệ. Những cặp đôi hứa hẹn có nhiều phút giây ý nghĩa bên nhau.

Tài lộc: Tình hình tài chính không tốt. Vấn đề chi tiêu của con giáp này gặp nhiều khó khăn khi có Kiếp Tài – Điểm không lành (đoạt tài) giáng họa.

Tình cảm: Đường tình cảm có tiến triển mới với những người độc thân tuổi này, do bản mệnh biết cách thể hiện mình nên đã thu hút rất nhiều người khác giới.

5/5 - (1 bình chọn)