tử vi ngày 28-5-2022

Tử vi ngày 28/5/2022 của 12 con giáp giúp các bạn đoán trước tài vận hôm nay con giáp của mình gặp điều may mắn, hay gặp khó khăn ở đâu, như thế nào …Chi tiết tử vi ngày 28 tháng 5 năm 2022 của 12 con giáp bạn xem ở đây ngay để có kết quả tốt nhất.

tử vi ngày 28-5-2022

Tử vi ngày 28/5/2022 của 12 con giáp đoán tài vận, tử vi hàng ngày hôm nay 28 tháng 5 năm 2022 của 12 con giáp đầy đủ nhất.

Tử vi ngày 28/5/2022 tuổi Tý

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày yên bình và thuận lợi. Nhờ mối quan hệ xã giao tốt đẹp, dù có gặp phải khúc mắc gì đi chăng nữa, bạn cũng nhanh chóng được mọi người xung quanh giúp đỡ và tìm ra hướng giải quyết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người tuổi này có chiều hướng tăng cao trở lại nhờ lấy lại được những khoản tiền đã cho người khác vay mượn trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu giảm sút. Người độc thân không dám thổ lộ tình cảm của mình vì nghĩ rằng mình không xứng đáng với đối phương.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi ngày 28/5/2022 tuổi Sửu

Hôm nay dưới sự nâng đỡ của Thiên Ấn, người tuổi Sửu làm trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, dịch vụ… nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Bạn có cơ hội phát huy điểm mạnh của mình, giúp đơn vị phát triển nhanh chóng.

Tình duyên, hôm nay đối phương rất nhiệt tình với bạn, hai người có thể cùng nhau đi chơi xa. Điều này sẽ giúp mối quan hệ có thêm bước tiến mới.
Công việc, vận trình sự nghiệp tương đối kém. Công việc không như ý, cảm thấy bất lực.
Tài vận, vì công việc không như ý nên chẳng mong có tiền thưởng.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi ngày 28/5/2022 tuổi Dần

Cục diện Tương Phá mang đến những tác động không mong muốn với người tuổi Dần, mà chủ yếu là trên phương diện tình cảm. Những người đã kết hôn cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn, đừng tiếp tục lờ đi những rạn nứt đã xuất hiện.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày mai dẫn đến nguồn thu nhập cũng được gia tăng đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người tuổi này có tiến triển tốt nếu bản mệnh biết cách mở lòng, tự tạo cơ hội tiếp xúc với người khác giới mới có thể tìm được người phù hợp với mình.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi ngày 28/5/2022 tuổi Mão

Hôm nay Tam Hợp tác động khiến người tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái và nhiệt tình khi bắt đầu một ngày mới. Bạn cũng không ngại nhận thêm trách nhiệm cấp trên giao phó.

Tình duyên: Mệnh chủ đang có ý định lập gia đình nhưng lại bị gia đình ngăn cản vì một lý do nào đó.

Công việc: Tuổi Mão sắp tới không có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm nên hãy cố gắng duy trì đi nhé.

Tài chính: Tình hình tài chính sắp tới cũng không có gì đặc biệt.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 28/5/2022 tuổi Thìn

Hôm nay Chính Ấn giúp sức, người tuổi Thìn có chức có quyền khẳng định được vị thế, vai trò của mình. Bạn đưa ra được những quyết định quyết đoán, giúp tập thể bước qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục phát triển.

Tình duyên, tâm trạng tương đối vui vẻ, đối phương ngày càng quan tâm đến mình. Đây là điều tuyệt vời để mối quan hệ có thể tiến xa hơn.

Công việc, bạn phải học cách giành lấy cơ hội.

Tài vận, muốn thu được lợi nhuận nên xin lời khuyên của những người có kinh nghiệm. Hãy nắm bắt cơ hội.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi ngày 28/5/2022 tuổi Tỵ

Cục diện Tương Xung ảnh hưởng khiến người tuổi Tỵ luôn coi mình là người tài giỏi nhất. Bản mệnh thường gạt đi ý kiến của người khác, dễ gây mất lòng, thậm chí là tổn thương những người xung quanh mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này ngày càng tăng có một khoản tiền bất ngờ rơi vào túi của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người tuổi này có khả năng gặp phải những áp lực về tài chính do chi tiêu quá nhiều ngay từ ngày đầu nhận lương.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi ngày 28/5/2022 tuổi Ngọ

Hôm nay Thủy khắc Hỏa, vợ chồng người tuổi Ngọ rất dễ rơi vào tình trạng to tiếng với nhau. Dù là vợ chồng cũng khó tránh khỏi những khi lục đục, nhưng chính những lúc như thế này, hai người lại càng cần phải học cách bình tĩnh và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Vận trình sự nghiệp tương đối tốt. Bạn có thể gặp thời cơ tốt. Những dự án lâu không phát triển cũng rục rịch chuyển động. Khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ.

Tài vận, những dự án đang triển khai có tiến triển, nhân viên hợp tác với bạn rất tốt. Khả năng thành công của dự án là rất cao.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi ngày 28/5/2022 tuổi Mùi

Hôm nay Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Mùi có thể dựa vào sự linh hoạt, nhạy bén của bản thân để đạt được thành công trong bất cứ công việc nào. Bạn thậm chí có thể đạt được những đỉnh cao mình không hề ngờ tới.

Tình duyên: Bạn đang không có một dự kiến nào mới trong chuyện tình cảm nên cả hai vẫn dậm chân tại chỗ.

Công việc: Tuổi Mùi nên hạn chế dùng tiền cho những việc quan trọng thay vào đó là dùng cho việc linh tinh.

Tài chính: Bản mệnh không minh bạch được trong khi làm chung với người khác.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 28/5/2022 tuổi Thân

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thân phải trải qua một ngày với nhiều biến cố. Những chuyện thị phi không đáng có do kẻ tiểu nhân đặt điều có thể khiến bạn bị đổ oan và nhiều người có cái nhìn không đúng về bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chiều hướng gia tăng trong thời gian tới. Con giáp này có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập nhờ vào việc đầu tư, nhưng cần phải tìm hiểu kỹ để tránh thất thoát tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được hanh thông. Những hiểu lầm ngày một tăng cao khiến người tuổi này và đối phương có dấu hiệu rạn nứt. Nếu muốn tiếp tục mối quan hệ này, cả hai cần nên ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi ngày 28/5/2022 tuổi Dậu

Hôm nay Kim sinh Thủy, vận trình tình duyên của người tuổi Dậu độc thân khá tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện sức hút của mình khi tham gia các buổi gặp gỡ, tụ họp. Nếu muốn thoát kiếp độc thân, con giáp ấn tượng này có thể nhân cơ hội tiếp xúc, trò chuyện với người khác giới nhiều hơn.

Tình duyên, hôm nay người yêu tâm tính không tốt, bạn nên nhường nhịn để không xảy ra tranh chấp.

Công việc, bạn nên suy nghĩ kỹ về quyết định của một số dự án. Đừng bốc đồng. Một chút sai lầm sẽ mang lại tổn thất nghiêm trọng.

Tài vận, sự giàu có được phản ánh trong cuộc sống. Bạn bè lâu ngày không gặp đều đến thăm, mang theo nhiều quà và giới thiệu một số cơ hội việc làm.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 28/5/2022 tuổi Tuất

Chính Ấn soi chiếu, người tuổi Tuất có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay. Sự chăm chỉ và cẩn thận của bạn chắc hẳn đã gây ấn tượng sâu sắc với lãnh đạo, nhờ thế mà bạn sẽ được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện bản thân.

Tình duyên: Chuyện tình cảm không đi đến đâu nên cũng đừng buồn vì sắp tới bạn sẽ gặp được người yêu thương mình.

Công việc: Trong công việc tuổi Tuất nên hạn chế tiếp xúc với những người có mệnh Hỏa vì dễ gây nhiều chuyện.

Tài chính: Bản mệnh cần tiền nhưng không muốn vay mượn.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi ngày 28/5/2022 tuổi Hợi

Cục diện Tự Hình ảnh hưởng đến cảm xúc của người tuổi Hợi, khiến bạn dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực. Bạn nên học cách đối diện với những điều không mong muốn, đừng tìm cách lảng tránh hoặc đổ lỗi cho người khác.

Tình duyên, sớm có mối lương duyên nhưng bạn nên chú ý ra ngoài nhiều hơn, ăn mặc chỉn chu, dễ gặp được nửa kia.

Công việc, sắp tới khối lượng công việc càng nhiều. Bạn cần chuẩn bị trước tâm lý, kịp thời điều chỉnh trạng thái để đón nhận thử thách mới.

Tài vận, nhận được quà từ người yêu.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần
5/5 - (1 bình chọn)