Cho dù phiên bản Shadow Fight 3 đã ra đời một thời gian khá dài, Shadow Fight 2 vẫn mãi là version huyền thoại của trò chơi chiến binh bóng tối này. Đặc biệt, khác với mô tả ngắn gọn và đơn giản, Shadow Fight 2 có hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng, lối chơi đối kháng cạnh tranh – chi tiết bạn cùng lấy link tải Shadow Fight 2 LMHMOD và tìm hiểu về kịch bản game cũng như các nhân vật chính trong bài viết sau nhé.

Khám phá cốt truyện của tựa game chiến binh bóng tối Shadow Fight 2 Mod

Shadow Fight 2 là câu chuyện về một chiến binh vĩ đại có tên là Shadow, thậm chí không ai dám đứng trước mặt hay thách thức sức mạnh của huyền thoại này. Shadow vì không hài lòng với sự nhàm chán do khả năng “bất bại” trong chiến đấu của mình mà chủ động đi đến vô số địa phương khác nhau để tìm kiếm những trận chiến với kỳ vọng tìm ra đối thủ đủ mạnh. Khi phát hiện ra Cánh cổng bóng tối, Shadow đã phá quy định và mở cánh cổng – không hề biết rằng bên kia cánh cổng là quỷ dữ.

Không kịp phòng ngừa, Shadow đã bị lũ quỷ tấn công, xé xác anh ta và hút cạn linh hồn, bị biến thành một bóng tối thứ thiệt. Tiếp theo đó, trong suốt hành trình Shadow Fight 2, Shadow tìm cách chiến thắng lũ quỷ dữ – liên tục chiến đấu trong chế độ đối kháng mạnh mẽ với hy vọng bước chân về ánh sáng.

 

Tìm hiểu hệ thống nhân vật của Shadow Fight 2 – phong phú đến bất ngờ

1. Các nhân vật chính

– Shadow: Như đã đề cập, Shadow là chiến binh anh hùng của Shadow Fight 2 Mod, nhiệm vụ chính là chiến đấu với lũ quỷ để lấy lại linh hồn của nó và đóng cánh cổng bóng tối để cứu thế giới khỏi sự hủy diệt.

– Sensei: Sensei là một trong những nhân vật chính khác vô cùng nổi bật trong Shadow Fight 2 – nhân vật này có thể chơi được trong Old Wounds (một chế độ trò chơi có sẵn trong Phiên bản Đặc biệt của Shadow Fight 2). Trên thực tế, Sensei đưa ra các hướng dẫn trong game như điều khiển, mê hoặc thiết bị và cả chế độ Eclipse – với kiến thức tuyệt vời, Sensei hỗ trợ cho Shadow rất nhiều về cách chống lại đối thủ.

– May: Cái tên tiếp theo trong danh sách nhân vật chính của Shadow Fight 2 Mod là May, cô gặp Shadow trong Màn 1, sau khi đánh bại Shin. May có màu mắt xanh lục nhạt ấn tượng, mái tóc màu cam nổi bật, rất dũng cảm, thông minh, dễ thương và tốt bụng. Sau khi bị Titan bắt giữ, May đã bị hắc hóa nhưng may mắn thay, cuối cùng Shadow có thể giải cứu cô nàng.

– Sly: Sly là một nhân vật khác trong Shadow Fight 2 với thiết lập ban đầu khá ấn tượng – là thương gia ác động, chỉ định lừa tiền Shadow, May và Sensei. Nhìn chung, người chơi Shadow Fight 2 phải hết sức đề phòng khi đưa ra những lựa chọn liên quan đến Sly.

– Kali: Kali giúp Shadow với vũ khí, tiền bạc và những thứ khác, chỉ xuất hiện khi Shadow bị mắc kẹt bởi Shroud. Vì Shadow quá yếu so với Shroud, Kali đã tham gia cuộc chiến và chiến đấu với Shroud để Shadow trốn thoát, cô cũng giúp Shadow đánh bại Titan.

– Cypher: Là một ông già thiên tài bị mắc kẹt trong Thế giới bóng tối trong một thời gian dài nhưng sau khi gặp Shadow, Cypher đã tham chiến cùng Shadow từ level 7.

– Ancient: Xuất hiện từ level 7, Ancient là thành viên cuối cùng của tộc người trên vùng đất huyền thoại trước khi Titan chiếm dữ.

2. Hệ thống quỷ dữ, boss trùm của Shadow Fight 2

– Lynx

– Hermit

– Butcher

– Wasp

– Widow

– Shogun

– Titan.

3. Vệ sĩ

Lưu ý: Vệ sĩ là những chiến binh bảo vệ những boss, bao gồm một số nhân vật nổi bật như:

– Shin

– Brick

– Needle

– Ghost

– Dandy

– Dragon

– Buffalo

– Mantis

– Tiger

– Crane

– Bird

– Rhino

– Bull

– Redhead

– Reaper

– Kraken

– Cleaver

– Shark,…

Tải Shadow Fight 2 LMHMOD – phiên bản Shadow Fight 2 Mod hay nhất miễn phí

Với chế độ chơi đa dạng, cốt truyện có chiều sâu và hệ thống nhân vật đồ sộ, vượt qua mọi thử thách của Shadow Fight 2 chắc chắn không phải điều dễ dàng. Nếu bạn muốn vượt qua các level và trở thành chiến binh mạnh nhất, Shadow Fight 2 LMHMOD (còn gọi là Shadow Fight 2 Vô hạn tiền) là phiên bản game bạn nên tải.

Được cung cấp bởi website tải game mod apk LMHMOD.me, Shadow Fight 2 Vô hạn tiền không chỉ cung cấp không giới hạn tiền mà còn mở khóa menu và là version Shadow Fight 2 max level, bạn có thể tải, chơi miễn phí với tài nguyên hấp dẫn có sẵn. Đồng thời, trên LMHMOD cũng có sẵn vô số tựa game mod nổi tiếng khác, bạn có thể chủ động tìm và tải về máy.

Kết luận

Bước chân vào thế giới bóng tối huyền bí và chinh phục bóng đêm với sức mạnh vô song bằng cách tải ngay Shadow Fight 2 LMHMOD, bạn đã sẵn sàng chưa, vào tải game ngay!

Đánh giá bài viết