máy giặt electrolux báo lỗi e45

Máy giặt Electrolux nhà bạn đang báo lỗi E45? Bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E45 nhưng bạn không biết tìm đọc thông tin ở đâu cho chính xác? Mọi câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E45 đơn giản

máy giặt electrolux báo lỗi e45

– Khi máy giặt electrolux báo lỗi E45 có nghĩa là cảm biến cửa triac không hoạt động không cấp lệnh được cho cánh cửa đóng có thể do các tác nhân sau:

Bo mạch điều khiển của máy có vấn đề khiến máy báo lỗi E45

– Có thể do IC cấp lệnh cho cảm biến cửa bị nổ hoặc chân IC bị tung ra khiến cảm biến cửa triacs không hoạt động được dẫn đến máy báo lỗi. Để khắc phục trường hợp này, bạn liên hệ tới bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội hoặc gọi thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux đến sửa chữa bo mạch

– Ngoài ra, có thể đường dây kết nối giữa bo mạch và cảm biến cửa bị đứt hoặc các rắc cắm bị oxy hóa. Bạn nên kiểm tra các rắc cắm và nối lại dây theo màu nếu bị đứt.

Máy giặt báo lỗi E45 vì cảm biến cửa bị hỏng

– Nếu cảm biến cửa bị hỏng cũng gây lên hiện tượng mã lỗi E45 máy giặt Electrolux, lúc này bạn chỉ cần thay thế cảm biến cửa mới đúng với đời máy.

– Nếu bạn không thể tự thay thế cảm biến cửa thì có thể gọi thợ vào thay thế cho nhé.

Lời khuyên của chúng tôi

– Do mã lỗi E45 máy giặt Electrolux liên quan đến bo mạch và cảm biến cửa đòi hỏi phải có chuyên sâu về kỹ thuật mới có thể xử lý được. Chính vì vậy, bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn, chi phí sửa chữa sẽ cao hơn.

– Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin trong bảng mã lỗi máy giặt Electrolux để xác định được nguyên nhân và các hướng khắc phục mã lỗi

– Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà uy tín thì hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ và sửa chữa kịp thời. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả.

5/5 - (1 bình chọn)