máy giặt electrolux nháy đèn đỏ

Máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ là một trong những lỗi phổ biến thường xảy ra trên tất cả các đời máy giặt Electrolux cơ hoặc Inverter đời mới sau một khoảng thời gian sử dụng. Làm sao để xác định chính xác nguyên nhân và khắc phục được hiện tượng nháy đèn đỏ trên máy giặt Electrolux? Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ

– Hiện tượng máy giặt electrolux nháy đèn đỏ do cài đặt sai chế độ giặt hoặc bo mạch điều khiển máy bị lỗi. Lỗi này chủ yếu xảy ra trên các đời máy EWF12843, EWF10843, EWF85743, EWF12844S, EWP85752, EWF1495, EWF10744, EWF10844.

máy giặt electrolux nháy đèn đỏ

– Nếu bạn muốn xử lý triệt để 100% hiện tượng nháy đèn đỏ trên máy giặt Electrolux thì bạn cần kiểm tra chi tiết từng nguyên nhân cụ thể như sau:

Máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ do cài đặt sai chế độ gặt

– Khi bạn cài chế độ giặt không phù hợp máy chỉ nháy đèn xanh ở phần chọn tốc độ vắt mà không nháy đèn ở nút Start/Pause. Hoặc máy giặt được một khoảng thời gian rồi đèn xanh Start/Pause chuyển sang nháy đỏ và ngừng hẳn không giặt nữa.

– Có nhiều người dùng khi gặp tình trạng này thường tắt máy đi và mở lại thì máy vẫn giặt bình thường nhưng có khi máy không hoạt động trở lại.

– Trong trường hợp này bạn chỉ cần vặn nút điều chỉnh chế độ giặt về nút đầu tiên rồi mới chọn lại. Nếu bạn giặt chế độ nào có vòng vắt và nhiệt độ giặt riêng thì sau khi chọn chế độ giặt xong bạn hãy nhấn nút Start. Lưu ý bạn không nên điều chỉnh gì khi máy đang chạy nếu không máy sẽ báo lỗi.

Máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ do bo mạch bị lỗi

– Trong trường hợp bạn đã chọn đúng chế độ giặt phù hợp nhưng máy giặt Electrolux vẫn báo lỗi đèn đỏ do bo mạch bị hỏng có thể do bộ phận sấy khô ở máy giặt gặp vấn đề về điện áp hoặc sợi đốt ở phần sấy bị chập điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp vào trong bảng mạch, khiến điện áp gặp vấn đề.

– Với trường hợp này bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux tới kiểm tra lại đường điện áp ở bộ phận sấy khô để thay linh kiện.

– Ngoài ra, bạn có thể thay thế bo mạch mới nhưng chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều lần chi phí sửa chữa bo mạch nhé.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ của Điện Lạnh Hồng Phúc

sua may giat dienlanhhongphuc

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn có thêm kiến thức về sửa máy giặt Electrolux. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi E91 chỉ 30 phút ai cũng có thể xử lý được ngay tại nhà nhé

Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Hà Nội, bao gồm cả máy giặt Electrolux. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để khắc phục sự cố và đảm bảo hoạt động ổn định của máy giặt Electrolux.

Hãy liên hệ 0975 499 286 hoặc 0934 999 131 chúng tôi ngay khi máy giặt của bạn gặp phải bất kỳ sự cố gì để được hỗ trợ sửa máy giặt tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất.

5/5 - (1 bình chọn)