máy giặt toshiba báo lỗi e7-5

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu máy giặt Toshiba báo lỗi E7-5 từ A – Z giúp bạn có thêm kiếm thức về sửa chữa, đặc biệt tiết kiệm được chi phí gọi thợ nhé

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E7-5 của máy giặt Toshiba

– Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-5 là lỗi tràn bộ nhớ, lỗi này xuất hiện ngay khi bạn ấn phím mở nguồn lên lồng giặt quay luôn màn hình nhấp nháy báo lỗi E7-5 đồng thời máy tự bật hoặc tự tắt.

máy giặt toshiba báo lỗi e7-5

Cách khắc phục lỗi E7-5 trên máy giặt Toshiba từ A – Z

– Để xử lý được mã lỗi E7-5 máy giặt Toshiba các bạn chỉ cần reset lại máy giặt là máy hết báo lỗi ngay theo hướng dẫn tại đây.

– Nếu các bạn không thể tự mình reset được máy giặt thì có thể liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào reset giúp bạn.

– Ngoài ra, nếu bạn reset thành công mà máy vẫn báo lỗi E7-5 thì bạn hãy gọi thợ vào kiểm tra sửa chữa bo mạch của máy giặt nhé.

Hy vọng với những chia sẻ cửa chúng tôi có thể giúp bạn xử lý được mã lỗi E7-5 máy giặt Toshiba nhanh chóng mà không cần gọi thợ. Các bạn có thể gọi đến tổng đài 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt tại nhà nhé

Xem thêm cách khắc phục mã lỗi khác

5/5 - (1 bình chọn)