máy giặt hitachi báo lỗi f25

Các lỗi FL, F1, F6, F25 là những mã lỗi thường gặp ở dòng máy giặt Hitachi nội địa điện 110V nên quá trình kiểm tra xử lý sẽ phức tạp hơn dòng máy thường.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục máy giặt Hitachi báo lỗi FL, F1, F6, F25 tại nhà để các bạn tham khảo nhé

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Hitachi báo lỗi F25

máy giặt hitachi báo lỗi f25

Nguyên nhân

– Theo như phân tích của bảng mã lỗi máy giặt Hitachi nội địa của nhà sản xuất cung cấp, máy giặt báo lỗi F25 là lỗi động cơ chính khóa bất thường, có thể do các bo mạch không có điện cấp xuống cho động cơ hoặc động cơ không chạy,…

Cách khắc phục

– Lỗi F25 của máy giặt Hitachi liên quan đến động cơ và bo mạch bạn không thể tự kiểm tra, tốt nhất bạn nên liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra và khắc phục sự cố.

Nguyên nhân và cách xử lý máy giặt Hitachi báo lỗi F6

máy giặt hitachi báo lỗi f6

Nguyên nhân:

– Hiện tượng máy giặt Hitachi báo lỗi F6 là do động cơ máy thất thường, lỗi này thông báo cho bạn biết rằng máy đang gặp bất thường động cơ thoát.

Cách khắc phục :

– Bạn cần kiểm tra lại đường ống thoát nước, bạn cần tùy chỉnh lại mức nước sao cho tỉ lệ cấp nước đạt tiêu chuẩn là 15 lít/ phút

– Nếu bạn làm theo hướng dẫn mà máy vẫn báo lỗi thì gọi thợ vào kiểm tra và xử lý sự cố tránh hư hỏng nặng hơn nhé.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Hitachi báo lỗi F1

Nguyên nhân:

– Theo bảng mã lỗi máy giặt Hitachi của nhà sản xuất cung cấp cho thấy, máy giặt hitachi báo lỗi f1 là lỗi cảm biến mực nước có vấn đề, có thể do đường dây điện tới phao bị đứt, bo mạch không có điện cấp xuống cảm biến,..

Cách khắc phục:

– Muốn xác định cảm biến mực nước của máy giặt Hitachi thực sự có hỏng hay không sẽ cần phải kiểm tra cụ thể phao áp lực nước. Dùng đồng hồ vạn năng kiểm tra xem cảm biến có điện trở không? Nếu không có bạn chỉ cần thay cảm biến mới.

– Đồng thời cũng kiểm tra đường dây điện tới phao hoặc kiểm tra bo mạch. Bằng kỹ thuật chuyên môn họ sẽ kiểm tra chính xác vấn đề, đưa ra biện pháp sửa chữa hoặc thay mới nếu hư hỏng nghiêm trọng.

Nguyên nhân và cách xử lý máy giặt Hitachi báo lỗi FL

Nguyên nhân:

– Máy giặt Hitachi báo lỗi FL là lỗi quần áo quá tải, do thói quen của người dùng giặt quá nhiều quần áo trong một lần giặt để tiết kiệm nước và điện.

Cách khắc phục:

– Khi máy đang báo lỗi bạn hãy tắt máy và lấy bớt quần áo ra là có thể khắc phục được sự cố này. Đồng thời, không nên giặt quần áo vượt quá khối lượng quy định của nhà sản xuất.

– Bạn có thể chia quần áo giặt làm 2 lần nếu số lượng quần áo quá nhiều, đặc biệt phân loại quần áo riêng để máy hoạt động tốt hơn.

Hy vọng với những thông tin về cách khắc phục lỗi FL, F1, F6, F25 của máy giặt Hitachi mà chúng tôi vừa cung cấp phía trên, có thể giúp bạn xác định được nguyên nhân và cách khắc phục tối ưu nhất. Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé

4.5/5 - (2 bình chọn)