máy giặt toshiba báo lỗi e3-2

Ở trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xác định nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E3-2 tại nhà chỉ với 30 phút giúp nhé

máy giặt toshiba báo lỗi e3-2

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E3-2 của máy giặt Toshiba

– Hiện tượng máy giặt Toshiba báo lỗi E3-2 là do quần áo không được phân bố đồng đều trong lồng giặt khiến lồng giặt bị lệch hoặc do chân máy giặt kê không cân bằng.

– Lỗi này xuất hiện khi máy chuyển sang chế độ vắt hoặc trong chương trình vắt có tiếng đập thình thình vào thành máy giặt thậm chí có trường hợp máy đang vắt nhảy chồm lên.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E3-2

– Cách khắc lỗi E3-2 cũng tương tự như máy giặt Toshiba báo lỗi E3 các bạn có thể tham khảo cách xử lý chi tiết tại đây. Ngoài ra, các bạn cũng nên kiểm tra độ cân bằng các chân máy giặt, sắp xếp lại cho đều quần áo trong máy giặt.

– Nếu bạn không có chuyên môn về kỹ thuật khi máy giặt Toshiba nhà bạn đang báo lỗi bạn nên tắt máy sau đó liên hệ tới bảo hành máy giặt Toshiba hoặc gọi thợ vào kiểm tra và khắc phục mã lỗi. Tuyệt đối không được tự ý tháo ra kiểm tra tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn nhé.

– Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi bạn có thể tự tin xử lý lỗi này nhanh chóng mà không cần phải gọi thợ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)