dia chi sua ban la hoi nuoc

Bạn đang sử dụng bàn là hơi nước cây, bàn là hơi nước cầm tay nhưng gặp sự cố không biết vì sao tự dưng bàn là nhà bạn không vào điện, không ra hơi nước, bàn là không ra hơi mà ra nước ….Tất cả sẽ được giải đáp bên dưới đây mời các bạn đón xem chi tiết.

+ Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn các tự sửa bàn là hơi nước cây nhà mình một số lỗi thường gặp đơn giản ai cũng tự làm được, mong bài viết này sẽ giúp được các bạn.

=> Gọi dịch vụ sửa tại nhà 0975 499 286

Hướng dẫn sửa bàn là hơi nước tại nhà một số lỗi thường gặp không cần thợ

sua ban la hoi nuoc cay

Với kinh nghiệm sửa bàn là hơi nước tại Hà Nội nhiều năm chúng tôi đã xử lý hàng nghìn chiếc bàn là cây cũng như bàn là hơi nước cầm tay bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi là sẽ khắc phục được lỗi mà bàn là hơi nước nhà bạn đang gặp phải.

Dụng cụ cần có

 1. Tô vít
 2. Kéo
 3. Đồng hồ đo
 4. linh kiện thay thế

1. Bàn là hơi nước không vào điện

Khi bàn là hơi nước nhà bạn không vào điện bạn cần phải làm gì ?

sua ban la hoi nuoc khong co nguon

+ Đầu tiên bạn cần tháo lớp vỏ nhựa ra bạn sẽ thấy được các thiết bị bên trong của bàn là hơi nước gồm có các bộ phận chính như :

 • Cầu chì nhiệt
 • Rơ le nhiệt
 • Bơm nước
 • Sợi đốt

Với lỗi bàn là hơi nước cây hay bàn là thường không có nguồn bạn cần kiểm tra

 1. Kiểm tra nguồn điện
 2. Kiểm tra dây nguồn có bị đứt không
 3. Kiểm tra cầu chì nhiệt

=> Với lỗi này bạn chỉ cần kiểm tra 3 thiết bị này là sẽ tìm được bệnh và cần thay thế thiết bị hỏng là bàn là sẽ hoạt động lại tốt.

2. Bàn là hơi nước không ra hơi nước

Cũng giống như sự cố mất nguồn, không sáng đèn ở bàn là hơi nước để khắc phục được hiện tượng bàn là không có hơi nước bạn cần tháo lớp vỏ của máy ra.

+ Với lỗi bàn là không ra hơi nước bạn cần kiểm tra thiết bị sau :

 1. Kiểm tra rơ le nhiệt
 2. Kiểm tra sợi đốt
 3. Kiểm tra rắc cắm có bị đứt không

=> Với lỗi này bạn có thể dùng đồng hồ đo để kiểm tra xem thiết bị nào bị lỗi rất đơn giản

+ Rơ le bạn đô 2 chân nếu thông là tốt và không thông là chết

+ Với rắc cắm bạn quan sát được bằng mắt thường

+ Với sợi đốt bạn có thể đo vào 2 chân cắm nguồn nếu thấy sợi đốt lên trở từ 20 đến 50 ôm là sợi đốt thốt và ngược lại

3. Bàn là hơi nước chỉ ra nước không ra hơi

Với lỗi này cũng vậy để sửa được bạn cần tháo lớp nhựa bọc ra để lộ ra các linh kiện bên trong bàn là và bắt đầu kiểm tra các linh kiện sau :

 • Kiểm tra bo mạch điện tử
 • kiểm tra rơ le nhiệt

=> Thường lỗi này nguyên nhân là do bo mạch bị chập khiến bơm chạy suốt nước chưa sôi thành hơi thì bơm đã chạy đẩy nước ra ngoài

+ Rơ le nhiệt của bạn ngắt sớm khiến nước chưa được sôi đã ngắt khi bạn bấm cho hơi ra lúc này nước bên trong sẽ chạy ra chứ không phải là hơi.

Cách khắc phục

+ Bạn cần xác định xem rơ le nhiệt tốt không bằng cách thay thử rơ le mới

+ Trường hợp bạn thấy bơm nước kêu liên tục lúc này là lỗi bo mạch bạn cần sửa lại bo mạch điện tử => Lỗi này bạn hãy liên hệ dịch vụ sửa bàn là hơi nước để được phục vụ tại nhà.

Địa chỉ sửa bàn là hơi nước tại nhà khu vực Hà Nội

dia chi sua ban la hoi nuoc

Nếu bạn có bàn là hơi nước gặp sự cố mà không tự khắc phục được hoặc bạn không có linh kiện thay thế, dụng cụ kiểm tra ….Hãy đến với dịch vụ sửa bàn là hơi nước tại Hà Nội của chúng tôi để được trợ giúp sửa tại nhà 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

 • Giá cả hợp lý
 • Linh kiện chính hãng
 • Bảo hành dài hạn
 • Phục vụ tại nhà 24/7

Chúng tôi cam kết xử lý triệt để mọi sự cố có ở bàn là hơi nước nhà bạn, bạn không mất thời gian chỉ cần gọi điện đặt lịch sửa tại nhà qua số 0975 499 286 để được phục vụ tốt nhất.

+ Chúng tôi nhận sửa bàn là hơi nước mọi khu vực thành phố Hà Nội bạn ở đâu chúng tôi sẽ có thợ tới đó : Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Từ Liêm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Thanh Trì, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Hà Đông, Quận Đống Đa, Quận Hoàn Kiếm ….

Rất mong được phục vụ quý khách !

3/5 - (2 bình chọn)