not-ruoi-o-nguc

Có thể nói nốt ruồi mọc trên cơ thể có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp, tình cảm,…của chúng ta trong tương lai? Nhưng tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi trên cơ thể sẽ mang tới cho bạn các điềm báo tốt hoặc xấu. Vậy nốt ruồi trên ngực nói lên điều gì? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải đáp ý nghĩa nốt ruồi ở ngực nam và nữ giới ở từng vị trí khác nhau chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngực nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Theo khoa học, nốt ruồi ở ngực là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau có kích thước khoảng 0,2 – 0,5 mm.

Theo các nhà tướng số, nốt ruồi trên ngực dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son đều có vận khí tốt hơn, gặp nhiều may mắn trong công danh, tiền bạc. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi ở ngực còn có mệnh đào hoa, thu hút người khác giới và có nhiều người theo đuổi trong thời gian dài.

Tham khảo thêm:

Coi bói các vị trí nốt ruồi ở ngực nam giới

Theo tướng số học, dưới đây là 3 vị trí nốt ruồi ở ngực đàn ông thường thấy giúp biểu lộ rõ tính cách và tương lai của họ cụ thể:

Nốt ruồi trên ngực trái

Theo các nhà tướng số học, đàn ông có nốt ruồi trên ngực trái sẽ gặp may gặp mắn trong cuộc sống, tình yêu và công việc. Đặc biệt, nếu họ kinh doanh nhất định sẽ đạt được những thành công lớn, được nhiều người giúp đỡ trong đó có gia đình, bạn bè, cấp trên.

Tuy nhiên, một số trường hợp không phải là nốt ruồi son có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Họ với người bạn đời của mình thường có nhiều chuyện khúc mắc, sống không được hòa thuận vui vẻ.

Nốt ruồi trên ngực phải

Đàn ông có nốt ruồi trên ngực trái còn được gọi là nốt Trung Hòa là người có số an nhàn, không quá giàu nhưng cũng không khó khăn, vất vả. Cuộc sống bằng phẳng, an yên mà không gặp nhiều sóng gió, ít khi lo lắng chuyện tiền bạc.

Ngoài ra, những người này thường khá khác biệt thích gây sự chú ý, muốn mình là trung tâm. Những người đàn ông này có máu nghệ thuật, có tố chất sáng tạo nên đi theo con đường nghệ thuật.

Nốt ruồi ở giữa ngực

Theo các nhà tướng học số, đàn ông có nốt ruồi ở giữa ngực rất biết kiếm tiền và có sự nghiệp thành công nhanh chóng. Tuy nhiên, nốt ruồi mọc giữa ngực còn biểu trưng cho tướng sát thê. Khi xây dựng gia đình, người vợ thường bị át vía, đen đủi, thậm chí là xảy ra nhiều chuyện chẳng lành, khó hòa hợp, con cái hư hỏng sớm.

not-ruoi-o-nguc

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở ngực nữ giới

Nốt ruồi trên ngực phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực bên phải có tướng số tốt, công danh tài lộc phất lên như diều gặp gió. Đặc biệt, nếu nốt ruồi son ở ngực phải còn cho thấy cuộc sống hôn nhân của gia chủ vô cùng thuận hòa, viên mãn. Không những sinh được quý tử giỏi giang mà còn làm rạng danh tổ tiên sau này.

Bên cạnh đó, người con gái có nốt ruồi bên ngực phải cũng có tướng đào hoa, được lòng nhiều người quý mến và quan tâm.

Nốt ruồi ở ngực trái

Phụ nữ có nốt ruồi trên ngực bên trái có số mệnh đào hoa, được rất nhiều người theo đuổi và mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân về đường con cái, gia đình sau này. Tuy nhiên, đường công danh và sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Trong công việc, họ thường mất tập trung nên khó hoàn thành công việc tốt, ít cơ hội thăng tiến hơn.

Nốt ruồi ở giữa ngực

Nốt ruồi ở chính giữa ngực là một vị trí khá hiếm gặp thường mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Người sở hữu nốt ruồi này thường được xem là tâm địa hiểm ác, lòng lang dạ sói và không có nhiều mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, người phụ nữ có nốt ruồi trước ngực lại có tướng đào hoa, xinh đẹp, thu hút ánh nhìn của người đối diện đặc biệt là người khác giới.

Nốt ruồi ở trên bầu ngực

Theo nhà tướng số, phụ nữ có nốt ruồi trên bầu ngực là một vị trí rất tốt được gọi tướng đại cát – đại lộc, đặc biệt nếu nốt ruồi càng nằm gần bầu ngực có số phú quý, luôn luôn gặp may gặp mắn trong suốt cuộc đời và tiền bạc rủng rỉnh nên không cần phải lo lắng quá nhiều về cuộc sống mưu sinh.

Ngoài ra, đường tình duyên của họ cũng may mắn hòa hợp với chồng và con cái. Hậu vận của người này rộng mở, có số nhờ con cái, vẻ vang với gia tộc.

Nốt ruồi dưới bầu ngực

Theo các nhà nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi dưới bầu ngực được ví như có tướng số kho tiền của gia đình, sở hữu nhiều tài sản liên quan tới đất đai, nhà cửa. Cuộc sống của bạn sẽ luôn xung túc và không cần lo lắng nhiều.

Đặc biệt, nếu bạn là người làm ăn chắc chắn sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, được quý nhân phù trợ giúp công việc phất nhanh như diều gặp gió, đem về nhiều công danh tài lộc. Đàn ông lấy được vợ có nốt ruồi dưới bầu ngực còn giúp người chồng có thêm may mắn, thuận lợi trong làm ăn

Nốt ruồi ở quầng ngực

Nốt ruồi ở quầng ngực hay còn gọi là nhũ hoa có đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc. Ngoài ra, người có nốt ruồi ở ngực tại nhũ hoa sẽ gặp được người chồng giỏi giang, chung thủy, yêu thương hết mực và không cần quá lo lắng về hậu vận sau này, số hưởng phúc từ con cái.

Nốt ruồi ở chân ngực

Phụ nữ có nốt ruồi ở chân ngực có tướng số đa tình, dù đã có gia đình thì vẫn rất dễ bị thu hút bởi những chàng trai khác khiến cho cuộc sống hôn nhân bị ảnh hưởng, khó có hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng họ là người độc lập và tự chủ về mặt tài chính nên cuộc sống vẫn khá tốt, ít gặp khó khăn.

Có nên tẩy nốt ruồi ở ngực không?

Có thể nói, phụ nữ có nốt ruồi trên ngực là biểu tượng của tài lộc, may mắn trong cuộc sống, con đường công danh sự nghiệp được hanh thông, thuận lợi.Tuy nhiên, đối với những bạn nam có một số vị trí trên ngực lại kém may mắn.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi là tướng tốt hay xấu còn tùy thuộc vào màu sắc, vị trí. Thông thường nốt ruồi màu đỏ, màu đen được cho là điềm tốt, đặc biệt nếu đó là nốt ruồi son lại càng quý giá hơn.

Ngược lại, nhiều người sở hữu nốt ruồi màu nâu, trắng, vàng nhạt hay những sắc tố khác được cho là không may mắn nên nhiều người sở hữu những nốt ruồi như vậy thường lựa chọn xóa bỏ.

Chính vì vậy mà nếu như không may sở hữu nốt ruồi mang ý nghĩa không tốt, bạn có thể tẩy hoặc xóa nốt ruồi như một cách để thay đổi số mệnh của bản thân.

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên ngực nam và nữ giới mà chúng tôi đã phân tích chi tiết có thể giúp các bạn phần nào dự đoán được vận mệnh của mình trong tương lai. Nhưng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Đánh giá bài viết