nhay-muiNhảy mũi (hắt xì hơi) là hiện tượng gì

Hiện nay có rất nhiều người cho rằng nhảy mũi là phạn xạ tự nhiên của cơ thể không ảnh hưởng tới sức khỏe có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ mang tới cho bạn các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc, công việc, sức khỏe,..tùy thuộc vào số lần nhảy mũi theo ngày giờ. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp nhảy mũi là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Nhảy mũi là gì? Nguyên nhân do đâu?

Theo nghiên cứu khoa học, nhảy mũi là phản xạ tự nhiên của cơ thể dưới các tác động kích thích của môi trường. Những tác nhân gây nên hiện tượng này như ô nhiễm môi trường, virut cảm cúm hay sự thay đổi đột ngột của thời tiết… Ngoài ra, tình trạng nhảy mũi liên tục còn được xác định bởi những nguyên nhân dưới đây:

 • Dị ứng với mùi nấm mốc trong không khí, bụi bẩn và phấn hoa.
 • Nhiễm trùng: Virus xâm nhập đường hô hấp xâm nhập gây ra tình trạng cảm cúm và nhảy mũi.
 • Không may hít vào một số kích thích cho mũi như mùi thuốc nhuộm quá nồng, mùi hành, mùi nước hoa, bụi mịn.
 • Hít phải không khí lạnh đột ngột, sử dụng thức ăn cay nóng
 • Ánh sáng mạng đột nhiên xuất hiện cũng có thể là nguyên nhân khiến chúng ta bị nhảy mũi.

Theo khía cạnh phong thuỷ tâm linh, mũi giúp thu hút tài lộc, may mắn về với chủ nhân của nó. Chính vì vậy, nhảy mũi theo giờ không chỉ đơn thuần là một hiện tượng tự nhiên mà được coi là một điềm báo cho bạn biết chuyện sắp xảy ra. Có thể tốt hay xấu còn phải phụ thuộc vào từng khung giờ trong ngày hoặc xét theo ngày.

nhay-mui
Nhảy mũi (hắt xì hơi) là hiện tượng gì

Tham khảo thêm: Điềm báo hắt xì hơi 1 cái, 2 cái, 3 cái liên tục theo ngày giờ từ A – Z

Giải thích điềm báo nhảy mũi theo giờ ở nam, nữ giới

Từ 1h – 3h sáng (giờ sửu): Có thể bạn bị người khác dụ dỗ làm chuyện sai trái, có lợi cho bản thân nhưng gây tổn hại cho mọi người xung quanh.

Từ 3h – 5h sáng (giờ Dần): Đây là điềm báo về tình duyên báo hiệu bạn gặp được mối nhân duyên tốt đẹp của cuộc đời mình.

Từ 5h – 7h sáng (giờ Mão): Xin chúc mừng có thể bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ một người lạ mặt hoặc một sự ưu tiên nào đó trong công việc.

Từ 7h – 9h sáng (giờ Thìn): Bạn sẽ gặp nhiều phú quý, tài lộc, may mắn trong công việc làm việc gì cũng được thành công như mong muốn.

Từ 9h – 11h sáng (giờ Tý): Có thể bạn sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, trục trặc trong cuộc sống nhưng may mắn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua.

Từ 11h – 12h (Giờ Ngọ): Sắp có người thân trở về thăm bạn, người đó sẽ mang lại vận đỏ may mắt, tài lộc vượng khí cho gia đình bạn.

Từ 13h – 15h (Giờ Mùi): Đây là điềm báo nhiều của cải, tài lộc. Bạn nên lựa chọn đầu tư làm ăn khi có cơ hội.

Từ 15h – 17h (Giờ Thân): Có thể bạn sắp phải đối mặt với những biến cố, khó khăn trong công việc hoặc tình cảm nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Từ 17h – 19h (Giờ Dậu): Chuyện tình cảm của bạn sẽ có sự khởi sắc bất ngờ và là tiền đề để xây dựng nhân duyên vợ chồng.

Từ 19h – 21h (Giờ Tuất): Rất có thể có người nào đó đang nhớ đến bạn và chuẩn bị kế hoạch tỏ tình với bạn.

Từ 21h – 23h (Giờ Hợi): Đây là điềm báo hao tổn tài sản, tiền bạc nhưng may mắn được bạn bè, người thân giúp đỡ.

Từ 23h đến 1h (Giờ Tý): Rất có thể trong ngày mai sẽ có người mời bạn đi ăn uống hay dự tiệc.

Điềm báo nhảy mũi theo ngày trong tuần nam, nữ giới

Thứ Hai: Trong ngày hôm nay bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui từ công việc cho đến tình cảm

Thứ Ba: Báo hiệu dễ có thị phi, vạ miệng. Bạn cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó với những sự cố đột ngột.

Thứ Tư: Có nhiều điều xảy ra khiến bạn cảm thấy luyến tiếc về những việc mình đã làm trong quá khứ.

Thứ Năm: Báo hiệu chuyện tình cảm của bạn thời gian tới sẽ có nhiều chuyển biết tích cực.

Thứ Sáu: Bạn có thể xảy ra một vài cuộc tranh luận hay xích mích nhỏ với đồng nghiệp hoặc người thân

Thứ Bảy: Có ai đó đang nhắc đến bạn, trộm nhớ đang muốn tỏ tình với bạn.

Chủ Nhật: Dự báo bạn rất có thể bứt phá trong những ngày tiếp theo, sớm có bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp và tình cảm.

nhay-mui-1

Xem ngay: Giật lông mày phải ở nam, nữ là điềm gì? Giải thích theo giờ

Nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái liên tục là điềm gì?

Theo các nhà nhân tướng học, những dấu hiệu nhảy mũi 1 lần, 2 lần, 3 lần, 4 lần cũng mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng giúp bạn dự đoán được vận mệnh của mình.

Nhảy mũi 1 cái là điềm gì?

Rất có thể là bạn được nhắc tên trong một cuộc nói chuyện của người khác, cuộc nói chuyện đó có thể đang kể những tật xấu của bạn hoặc những lời khen dành cho bạn.

Nhảy mũi 2 cái là điềm gì?

Đây là điềm báo về chuyện tình cảm, có người đang yêu thầm bạn nhưng lại chưa dám tỏ tình. Đặc biệt đối với những cặp đôi đang yêu xa, đây là tín hiệu cho bạn biết rằng hai bạn cần sắp xếp và dành thời gian để gặp nhau ngay.

Nhảy mũi 3 cái là điềm gì?

Cảnh báo có người đang đố kỵ và muốn chơi xấu bạn. Do đó, bạn nên thận trọng hơn với những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp xã giao, không nên nói cho họ quá nhiều bí mật hay kế hoạch sắp tới của mình để tránh những rủi ro không mong muốn.

Nhảy mũi 4 cái là điềm gì?

Có thể sắp tới một số sự việc gây hiểu lầm sẽ khiến mối quan hệ của bạn với bạn bè hoặc người thân trở nên xung đột. Nếu không tháo gỡ được hiểu lầm sẽ khiến mối quan hệ bạn bè của bạn phải chấm dứt và khó có thể quay lại như trước. Vì vậy, bạn nên thận trọng với những mối quan hệ thân thiết xung quanh

Nhảy mũi liên tục nhiều cái

Nếu bạn thấy nhảy mũi liên tục nhiều cái thì sẽ không phải là điềm báo gì về chuyện tình cảm hay công việc mà là tình trạng sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Có thể đây là một tình trạng cơ thể đáng báo động hoặc là một vài bệnh cảm vặt thông thường. Mặc dù vậy, bạn vẫn nên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị sớm nếu có ghi nhận vấn đề gì.

Bạn có thể tham khảo thêm: Giải đáp ù tai trái, ù tai phải là điềm gì theo khung giờ chuẩn 100%

Nhảy mũi đánh con gì cho dễ trúng?

Nếu bạn nhảy mũi 1, 2, 3 cái theo giờ hay ngày đánh ngay con 43. Tuy nhiên, nếu giấc mơ của bạn cụ thể tình trạng nhảy mũi thì tham khảo con số may mắn dưới đây.

 • Nhảy mũi 1 cái duy nhất: 01, 10
 • Nhảy mũi 2 cái liên tục: 02, 20
 • Nhảy mũi 3 cái liên tiếp: 03 , 30
 • Nhảy mũi liên tục trên 3 cái: 99
 • Nhảy mũi vào canh Tý: 01, 10.
 • Nhảy mũi vào Canh Sửu: 32, 23.
 • Nhảy mũi vào Canh Dần: 45, 54.
 • Nhảy mũi vào giờ Mão: 24, 42.
 • Nhảy mũi vào canh Thìn: 89, 98.
 • Nhảy mũi vào lúc giờ Tỵ: 02, 20.
 • Nhảy mũi ở giờ Ngọ: 48, 84.
 • Nhảy mũi ở giờ Canh Mùi: 36, 63.
 • Nhảy mũi ở canh Thân: 59, 95.
 • Nhảy mũi ở giờ Dậu: 27, 72.
 • Nhảy mũi vào giờ Tuất: 47, 74.
 • Nhảy mũi vào Giờ Hợi: 86, 68.
 • Người yêu bị nhảy mũi: 39.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về điềm báo nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái liên tục theo ngày giờ mà chúng tôi đã phân tích chi tiết phía trên có thể giúp các bạn biết được các điềm báo tốt hoặc xấu hay các con số chính xác theo từng khung giờ rồi nhé

Đánh giá bài viết