dieu-hoa-nagakawa-bao-f7

Điều hòa Nagakawa báo lỗi F7 là mã lỗi phổ biến thường trên tất cả các dòng điều hòa treo tường, cây hoặc âm trần trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải thích chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân chính khiến điều hòa Nagakawa báo lỗi F7

– Lỗi F7 của điều hòa Nagakawa là lỗi cảm biến phòng trong nhà có thể do cảm biến bị hỏng hoặc bị chuột cắn đứt dây cảm biến. Lỗi này thường xuất hiện ngay khi bạn vừa bật nguồn máy lên đồng thời máy chỉ thổi ra hơi gió mà không có gió lạnh thổi ra.

dieu-hoa-nagakawa-bao-f7

– Khi máy báo lỗi trên dàn lạnh bạn có thể kiểm tra mã lỗi trong bảng mã lỗi điều hòa Nagakawa của hãng cung cấp để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất. Xem ngay: bảng mã lỗi điều hòa Nagakawa đầy đủ.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi F7 của điều hòa Nagakawa đúng cách

– Cảm biến phòng có tác dụng cảm nhận nhiệt độ trong phòng và báo về vi sử lý bên trong phòng đang ở bao nhiêu độ C. Cảm biến phòng làm việc khi nhiệt độ trong phòng hạ xuống hoặc tăng lên với mức cài đặt bạn đã cài ở điều khiển và máy sẽ ngắt không cho block hoạt động.

– Khi cảm biến phòng bị hỏng máy sẽ báo lỗi F7 trên dàn lạnh của máy, để xử lý triệt để được mã lỗi các bạn cần thực hiện theo sự hướng dẫn sau đây của chúng tôi

  • Kiểm tra xem dây cảm biến có bị đứt không? Bạn chỉ cần nối lại dây cảm biến nếu bị đứt
  • Bạn kiểm tra thấy cảm biến chết chỉ cần thay thế cảm biến phòng với trị số đúng với trị số mà nhà sản xuất máy đưa ra là máy sẽ chạy và hết lỗi ( thông thường giá trị cảm biến là 5k)

– Bên trên chính là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi F7 ở điều hòa Nagakawa của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm kiến thức về sửa chữa điều hòa để xử lý một số hư hỏng nhẹ mà không cần gọi thợ. Nếu bạn không thể thay thế cảm biến phòng thì có thể gọi cho chúng tôi theo số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa nhé

5/5 - (1 bình chọn)