Bạn có giấc mơ về con chim nhưng không suy luận được con chim là số mấy? Điềm báo lành hay dữ là câu hỏi của rất nhiều người mơ chưa có câu trả lời. Sau đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con chim để giúp các bạn biết được con chim là số mấy và điềm báo chi tiết trong bài viết dưới đây

Con chim là số mấy? Mơ thấy con chim đánh con gì?

Trong sổ mơ, nằm mơ thấy con chim là số 56 hoặc 80 nhưng tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con chim trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những con số tương ứng khác cụ thể như:

 • Mơ thấy Chim én đánh số 68.
 • Mơ thấy chim cu gáy đánh con: 65 – 67
 • Mơ thấy chim trắng đánh con 31 – 96
 • Mơ thấy con chim sẻ đánh số: 21 – 23 – 22
 • Mơ thấy chim cút đánh con: 37 – 73
 • Mơ thấy chim cuốc đánh con: 23, 39
 • Mơ thấy chim yến đánh số mấy: 35 – 25 – 65
 • Nằm mơ thấy chim ri đánh số 00
 • Chiêm bao thấy chim sáo đánh số: 12
 • Ngủ mơ thấy chim vành khuyên đánh con: 44
 • Mộng thấy chim tu hú đánh con: 83
 • Mộng thấy chim sơn ca đánh con 77
 • Mơ thấy chim cú mèo đánh con: 64 – 94
 • Mơ thấy chim phượng hoàng đánh con: 65 – 68
 • Mơ thấy Chim bồ câu là số 22 – 32 – 62
 • Mơ thấy Chim cánh cụt đánh con 24 – 78
 • Mơ thấy Chim bay đánh con 71 – 72 – 67
 • Mơ thấy đàn chim đánh con: 16 – 42
 • Mơ thấy 2 con chim đánh con: 01 – 32
 • Mộng thấy Chim làm tổ đánh con: 96 – 69
 • Nằm mơ thấy Chim chết đánh con: 23 – 48
 • Ngủ mơ thấy Ăn thịt chim đánh con: 16 – 62
 • Mơ bắn chim đánh con: 59 – 41
 • Mơ thấy chim công đánh con: 90
 • Mộng thấy chim màu đen đánh con: 22
 • Mộng thấy chim đại bàng thử số: 34

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy con chim báo hiệu điềm báo gì trong tâm linh?

Theo tâm linh, nằm mơ thấy con chim sẽ mang đến cho người mơ điềm báo lành hoặc dữ tùy thuộc vào hình ảnh con chim và hoàn cảnh giấc mơ đó là gì cụ thể như sau:

Mơ thấy chim én

Chim én là biểu tượng của niềm vui, sự hân hoan và tin tốt lành. Vì vậy, nằm mơ thấy một con chim én thì đường tình duyên sắp tới sẽ có nhiều khởi sắc. Nếu còn độc thân, khả năng bạn sẽ tìm được người bạn đời chân thành và yêu thương mình. Còn nếu đã có gia đình, có thể có tin vui về người bạn đời sắp mang thai.

con-chim-la-so-may

Mơ thấy chim đại bàng

Ngủ mơ đại bàng đang săn mồi cho thấy bạn đang có một mục tiêu và đang cố gắng phấn đấu và thực hiện ước mơ đấy nhé, do đó hãy cố lên và phải quyết tâm vượt qua khó khăn nhé.

Nằm mơ thấy đại bàng tấn công mình là điềm xấu, có người xấu đang cố gắng làm hại tới bạn và nếu như bạn không cẩn thận thì sẽ hết sức nguy hiểm đến cuộc sống.

Mơ ngủ bắt được đại bàng thì đây chính là điều may mắn. Bạn sắp sửa gặt hái được những thành công xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Mơ thấy nhiều con đại bàng đang cắn xé và chiến đấu lẫn nhau thì trong giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang bị dính vào một cuộc tranh chấp nãy lữa tại công ty của bạn và có thể khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc của bạn nhé.

Mơ thấy chim bồ câu

Mơ thấy chim bồ câu trắng là điềm báo sắp được quý nhân phù trợ

Chiêm bao thấy chim bồ câu bay báo hiệu bạn sắp thoát được những chuyện khiến bạn cảm thấy bực mình hoặc sẽ thắng kiện nếu vướng vào kiện tụng.

Mơ thấy chim bồ câu đang kết đôi và xây tổ ngụ ý về một cuộc sống gia đình vui vẻ, đầm ấm

Mơ thấy đàn bồ câu trắng đang ăn lúa hay hạt dưới sân nhà là sắp sửa có tài lộc vào nhàNằm mơ thấy chim bồ câu trắng đáp vào mình là điềm báo sắp được quý nhân giúp đỡ nhất là trong việc làm ăn.

Mơ thấy đàn bồ câu trắng bay lượng chung quanh nhà mà không đáp xuống ngụ ý việc làm ăn còn bị cách trở

Mơ thấy chim cú

Chim cú thường mang lại những điềm không may, nhiều người nghe còn cảm thấy sợ hãi do chim cú kêu thường mang đến suy nghĩ chết chóc. Cho nên, mơ thấy chim cú thường mang lại những điều đen đủi, người mơ có thể gặp nhiều tai tiếng mà người khác đồn thổi.

con-chim-la-so-may-1

Mơ thấy chim cút

Nếu bạn nằm mơ thấy con chim cút là điềm báo tốt. cho thấy sắp tới gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn.

Mơ thấy chim hót

Tiếng chim hót thường rộng ràng, mang lại sự bình yên, niềm vui tao nhã mà hạnh phúc. Vì vậy, thấy chim hót ngụ ý rằng cuộc sống sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, điềm lành

Mơ thấy chim màu đen 

Giấc mơ cho thấy những kế hoạch, mục tiêu bạn đặt ra khó có thể thành hiện thực. Đường tình duyên của bạn cũng rất lận đận cần có người giúp đỡ mới có thể tìm được một nửa của mình.

Mơ thấy chim màu vàng

Đây là dấu hiệu tốt rằng cuộc sống của bạn sắp tới sẽ đạt nhiều thành tích tốt, tiềm năng triển vọng của bản thân được phát huy tối đa.

Mơ thấy trứng chim

Giấc mơ là điềm báo tốt về lĩnh vực tài chính. Mọi mưu cầu về tiền tài đều đến với bạn. Làm ăn, buôn bán cũng giúp tài chính của bạn khởi sắc.

con-chim-la-so-may-2

Mơ thấy chim làm tổ

Giấc mơ báo hiệu rằng vấn đề tài chính của bạn sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Chuyện làm ăn, kinh doanh, buôn bán suôn sẻ dẫn đến tiền tài vào túi như nước.

Mơ thấy chim phượng hoàng

Giấc mơ là điềm báo tốt cho thấy đường công danh sắp tới sẽ có nhiều may mắn, rộng mở bởi bạn gặp được quý nhân phù trợ. Ngoài ra, nếu con chim phượng hoàng đậu trên mái nhà mình thì bạn sắp đón nhận bất ngờ lớn về lĩnh vực tài chính.

Mơ thấy chim chết

Đây là điềm báo xấu cho thấy trong những ngày sắp tới, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều lo toan, gánh nặng trong cuộc sống. Đừng quá hy vọng về mức độc thành công vì bạn có thể sẽ thất vọng.

Mơ thấy bắt được chim

Giấc mơ cho thấy bạn đã chọn đúng hướng đi cho cuộc đời của mình và bạn chỉ cần cố gắng phấn đấu theo đuổi đam mê mà thôi.

Mơ thấy chim rời tổ

Đây là điềm báo rằng bạn nên rời khỏi vòng tay bao bọc của bố mẹ để học cách sống tự lập. Đây là thời điểm thích hợp để bạn học hỏi kinh nghiệm sống, hãy bước ra ngoài cuộc đời, đương đầu với sóng gió để thúc đẩy bản thân trưởng thành và phát triển mạnh mẽ hơn.

Mơ thấy chim công

Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy chim công là điềm báo niềm vui đến với bạn.

Nam giới độc thân mơ thấy chim công xòe cánh thì ngụ ý rằng bạn sẽ tìm được một người bạn gái như ý trong thời gian sắp tới

con-chim-la-so-may-3

Người kinh doanh mơ thấy chim công là điềm báo mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, dự định và kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp.

Mơ thấy chim anh vũ 

Giấc mơ là điềm báo xấu cho thấy gia đình bạn sắp có sóng gió xảy ra. Nếu không cẩn thận, các thành viên trong gia đình rất dễ xích mích, cãi vã. Hoặc có thể vợ, chồng đang có mối quan hệ không chính đáng.

Mơ thấy chim tấn công

Nếu bạn mơ thấy một con chim tấn công mình là điềm báo rằng bạn có thể bị người khác lôi kéo vào những tình huống và con đường xấu, vì thế nên cẩn thận với những lời mời mọc, dụ dỗ từ người khác.

Mơ thấy chim sẻ mổ nhau

Nếu hai con chim sẻ trong giấc mơ của bạn mổ nhau thì đừng lo lắng, vì đây là dấu hiệu cho biết bạn có thể sẽ vượt qua rắc rối một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu chim sẻ rơi nước mắt thì bạn cần đề cao, cảnh giác bởi có nguy cơ gặp phải chuyện tang tóc.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con chim là số mấy hoặc các điềm báo trong giấc mơ rồi nhé

Đánh giá bài viết