nhay-mui-3-cai-la-diem-gi

Hắt xì hơi là một phản ứng không thể kiểm soát được của con người, thường xảy ra đột ngột mà không có bất kỳ dấu hiệu nào báo trước. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian thì việc nhảy mũi liên tục ẩn chứa một số điềm báo trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc nhảy mũi 3 cái là điềm gì thông qua những chia sẻ dưới đây. 

nhay-mui-3-cai-la-diem-gi-4
Giải mã nhảy mũi 3 cái liên tục là điềm gì

Nhảy mũi 3 cái là điềm gì? Con số may mắn tương ứng khi nhảy mũi 1 cái 

Theo quan điểm y học, nhảy mũi 3 cái ( hắt xì hơi 3 cái) là hiện tượng xuất hiện để hỗ trợ mũi làm sạch, loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn được giữ lại ở lớp nhầy mũi. Theo quan điểm tâm linh, hiện tượng nhảy mũi 3 cái là điềm báo trong tương lai cho bạn biết được chuyện sắp xảy ra.

nhay-mui-3-cai-la-diem-gi-1
Nhảy mũi 3 cái có thể là điềm báo có người đang ghen tị nói xấu bạn

Nhảy mũi 3 cái là điềm gì? Nhảy mũi 3 cái thể hiện điềm báo có người đang nghĩ đến bạn, họ có thể là những người thân quý mến bạn hoặc là những người ghen tị và muốn chơi xấu bạn. Do đó, bạn cần phải cẩn thận các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Lưu ý bạn không nên kể quá nhiều bí mật hoặc những dự định trong tương lai để tránh một số rủi ro không mong muốn.

Tuỳ theo số lần nhảy mũi mà điềm báo cũng khác nhau. Nhảy mũi 2 cái là điềm báo tốt về tình duyên, nhắc rằng ai đó đang thầm thương trộm nhớ tới bạn. Nếu bạn đang độc thân có thể sắp tới sẽ tìm được nửa kia của mình.

Giải mã hiện tượng nhảy mũi 3 cái là điềm gì theo ngày giờ? 

Theo quan niệm dân gian, nhảy mũi 3 liên tục ẩn chứa một số điềm báo trong tương lai liên quan đến công việc, cuộc sống và những mối quan hệ của bạn. Hãy cùng chúng tôi giải mã hiện tượng nhảy mũi 3 cái là điềm gì theo ngày, khung giờ.  

Giải mã hiện tượng nhảy mũi 3 cái theo khung giờ 

Nhảy mũi 3 cái là điềm gì? Nhảy mũi 3 cái liên tục theo khung giờ thể hiện được điềm báo nhất định trong tương lai. 

 • Giờ Tý ( 23h-1h): Nếu bạn nhảy mũi 3 cái liên tục trong khung giờ này thể hiện điềm báo sẽ có người mời bạn dự tiệc. Một số ý kiến khác cho rằng nếu bạn là con gái nhảy mũi 3 cái trong khung giờ này chứng tỏ có người đang thầm thương trộm nhớ bạn. 
 • Giờ Sửu (1h-3h): Nhảy mũi 3 cái là điềm gì? Nếu nhảy mũi 3 cái liên tục là điềm báo bạn sắp có lời mời hợp tác làm ăn từ người quen khác giới. Tuy nhiên, bạn phải hết sức cẩn thận khi nhận lời mời hợp tác này và tránh sự thiệt thòi cho bản thân.
 • Giờ Dần ( 3h-5h): Nếu bạn nhảy mũi liên tục 3 cái trong khung giờ này thể hiện điềm báo về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn nên đợi một thời gian nữa để xác nhận đối phương có thật lòng với mình hay không. 
 • Giờ Mão (5h-7h): Nhảy mũi 3 cái là điềm gì trong giờ Mão? Nếu bạn nhảy mũi liên tục 3 cái trong khung giờ này thì có thể sẽ nhận một số niềm vui nho nhỏ từ phía gia đình, xã hội. Đó có thể là quà tặng hoặc lời khen ngợi dành cho bạn,…
 • Giờ Thìn (7h-9h): Khi nhảy mũi liên tục 3 cái trong khung giờ này thể hiện ý nghĩa phú quý, tài lộc sắp gõ cửa. Ngoài ra, nhảy mũi 3 cái trong giờ Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. 
 • Giờ Tỵ (9h-11h): Nhảy mũi 3 cái trong khung giờ này thể hiện điềm báo bạn nên thực hiện một số công việc dang dở trước kia chưa thể hoàn thành. Nếu bạn cố gắng và nỗ lực thì sẽ được quý nhân phù trợ và gặt hái nhiều thành công. 
 • Giờ Ngọ (11h-13h): Nhảy mũi 3 cái có điềm gì vào khung giờ 11-13h? Khi hắt xì hơi liên tục 3 cái trong khung giờ này thể hiện điềm báo người thân phương xa đang sắp tới thăm bạn. 
 • Giờ Mùi (13h-15h): Điềm báo nhảy mũi 3 cái trong khung giờ này có thể là bạn sắp được cân nhắc lên chức vụ mới hoặc vị trí tốt hơn hiện tại. Ngoài ra còn là điềm báo thể hiện tài vận đang đến với bạn. 
 • Giờ Thân ( 15h-17h): Nếu bạn hắt xì hơi 3 cái liên tục trong khung giờ này thể hiện điềm báo bạn cần cẩn trọng với mọi thứ sắp diễn ra. Có thể cuộc sống của bạn sẽ xuất hiện một vài tác động ảnh hưởng. 
 • Giờ Dậu (17h-19h): Khi bạn hắt xì hơi 3 cái liên tục vào khung giờ này thì cần chuẩn bị đón chờ điều bất ngờ trong chuyện tình duyên của mình. 
nhay-mui-3-cai-la-diem-gi-2
Nhảy mũi 3 cái liên tục trong giờ giờ Dần thể hiện điềm báo chuyện tình cảm
 • Giờ Tuất (19h-21h): Nhảy mũi 3 cái liên tục là điềm gì trong giờ Tuất? Nếu bạn hắt xì hơi vào khung giờ này thể hiện điềm báo về chuyện tình duyên đang gặp một số biến đổi. Có thể trong thời gian tới người thương của bạn đang có kế hoạch tỏ tình nên hãy kiên nhẫn. 
 • Giờ Hợi (21h-23h): Khoảng thời gian trước khi đi ngủ nếu bạn hắt xì hơi liên tục 3 cái có thể là điềm báo về chuyện tiền bạc. 

>> Xem thêm các điềm báo khác về dấu hiệu cơ thể: Nháy mắt trái là điềm báo gì?

Giải mã hiện tượng nhảy mũi 3 cái theo ngày trong tuần 

Điềm báo hiện tượng nhảy mũi 3 cái liên tục còn được lý giải theo ngày. Hãy cùng các chuyên gia phong thủy giải mã hiện tượng nhảy mũi 3 cái theo ngày trong tuần: 

 • Thứ 2: Nếu bạn hắt xì hơi 3 cái vào ngày này có thể là điềm báo thể hiện người nào đó có tình cảm với bạn hoặc phiền lòng bởi vì bạn. Do đó, bạn cần phải cẩn trọng lời nói của mình để tránh làm tổn thương đối phương. 
 • Thứ 3: Hắt xì hơi liên tục 3 cái vào thứ 3 thể hiện điềm báo một số người không hài lòng về bạn. Do đó, bạn cần phải thật cẩn trọng lời nói, cử chỉ với tất cả những người xung quanh. 
 • Thứ 4: Nhảy mũi 3 cái có điềm gì vào ngày thứ 4? Việc này thể hiện tâm trạng của bạn không tốt. Có thể bạn đang suy nghĩ luyến tiếc một số điều trong quá khứ. 
 • Thứ 5: Nếu bạn hắt xì hơi vào thứ 5 nghĩa là chuyện tình cảm đang có một số chuyển biến tích cực. Đây là thời điểm thích hợp mà bạn có thể tận dụng để bày tỏ tình cảm với người mình thương. 
 • Thứ 6: Nhảy mũi 3 cái là điềm gì? Nếu bạn nhảy mũi 3 cái vào ngày thứ 6 mang đến điềm báo trong ngày mai hoặc vài ngày tới, chuyện tình cảm của bạn gặp vấn đề dễ dẫn đến mâu thuẫn. 
 • Thứ 7: Hắt xì hơi 3 cái vào ngày này thể hiện có người đang thầm thương, muốn tỏ tình với bạn.
 • Chủ nhật: Nhảy mũi 3 cái là điềm gì? Nếu hắt xì hơi 3 cái liên tục vào ngày này mang điềm báo có người cảm nắng sắp có dự định tán tỉnh bạn. 
nhay-mui-3-cai-la-diem-gi-3
Nhảy mũi 3 cái liên tục vào mỗi ngày lại ẩn chứa điềm báo khác nhau

Cách chữa hắt hơi, nhảy mũi 3 cái liên tục hiệu quả

Bên cạnh điềm báo trong tương lai, nhảy mũi 3 cái liên tục còn là dấu hiệu của bệnh viêm mũi dị ứng hoặc liên quan đến đường hô hấp. Dưới đây là một số mẹo chữa hắt hơi, nhảy mũi 3 cái liên tục và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện.

nhay-mui-3-cai-la-diem-gi-6
Nhảy mũi liên tục trong nhiều ngày là dấu hiệu của bệnh hô hấp hoặc viêm mũi dị ứng
 • Nước muối sinh lý: Một trong những cách thường được sử dụng để loại bỏ chất nhầy có trong mũi đó là sử dụng dung dịch nước muối sinh lý Natri clorid 0,9%. Bạn sử dụng dung dịch này để loại bỏ chất nhờn dư thừa có trong mũi hoặc miệng. Nếu rửa bằng nước muối sinh lý vài lần mỗi ngày sẽ giúp giảm bớt các triệu chứng này. 
 • Bổ sung Vitamin C: Người bị viêm mũi dị ứng nên được bổ sung vitamin C để tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, chống oxy hóa. Từ đó bạn sẽ kiểm soát được số lần hắt xì. Một số loại quả Vitamin C như chanh, cam. bưởi, cà chua,… có thể được bổ sung trong thực đơn ăn uống hàng ngày. 
 • Bổ sung men vi sinh: Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, men vi sinh có công dụng làm giảm tình trạng hắt xì hơi 3 cái liên tục. Bạn có thể bổ sung men vi sinh vào các bữa ăn thông qua các loại sữa chua hoặc thức uống chứa men sống,..
 • Lắc vành tai: Bạn có thể sử dụng ngón tay cái và trỏ nắm nhẹ vành tai rồi lắc qua lắc lại để ngăn chặn cơn hắt hơi trước khi diễn ra. 
 • Day ấn điểm giữa hai hàng lông mày: Bạn sử dụng ngón tay cái và trò dây ấn mạnh phần giữa hai lông mày đến khi cơn kích thích hắt xì hơi giảm dần.
 • Uống trà hoa Cúc: Hoa Cúc có chứa hợp chất kháng histamin hỗ trợ giảm kích ứng khi gặp vật thể lạ. Do đó, bạn có thể uống 1 tách trà hoa cúc mỗi ngày để giảm tổng lượng histamin có trong cơ thể để ngăn hắt hơi diễn ra thường xuyên. 
nhay-mui-3-cai-la-diem-gi-5
Một số cách chữa hắt hơi 3 cái hiệu quả

Thông qua những chia sẻ trên bạn đã được giải đáp thắc mắc nhảy mũi 3 cái là điềm gì. Nhảy mũi 3 cái liên tục thể hiện điểm báo trong tương lai về một sự việc nào đó sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nhảy mũi liên tục trong nhiều ngày thì đó có thể là dấu hiệu sức khỏe bạn đang gặp vấn đề. Do đó, bạn nên đi đến bác sĩ để được thăm khám và chẩn đoán kịp thời. 

Đánh giá bài viết