not-ruoi-tren-mui

Bạn muốn biết nốt ruồi ở cánh mũi bên trái hay bên phải, nốt ruồi ở đầu mũi, nốt ruồi ở sống mũi, nốt ruồi son ở mũi và nốt ruồi ở dưới mũi,…có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm trong tương lai? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải đáp ý nghĩa nốt ruồi trên mũi chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Xem bói nốt ruồi trên mũi ở nam và nữ giới dự đoán vận mệnh

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi đen hay son ở mũi sẽ dự đoán tính cách, cuộc sống, sự nghiệp cho người sở hữu nó trong tương lai.

  • Đàn ông có nốt ruồi trên mũi thường là người nhu nhược, cả tin, thường bị lừa dối và có thể chịu oan sai do người khác mang đến. Nên có số vất vả, lận đận trong sự nghiệp nhưng không có của ăn của để khi còn trẻ. Phải bước vào trung vận và hậu vận thì người này mới bắt đầu khấm khá hơn, làm ăn có phần thuận lợi nhưng không có số giàu sang, phú quý.
  • Còn phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mũi người có tính cách thích ổn định, có của ăn của để nhưng không ở mức giầu có. Đặc biệt nếu nốt ruồi này màu đen sẫm còn cho biết quan hệ phu thê không tốt.

Tuy nhiên, để hiểu được ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi chúng ta sẽ cần tìm hiểu về các vị trí nốt ruồi trên mũi ở cả nam giới và nữ giới.

Tham khảo thêm:

not-ruoi-tren-mui

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên mũi ở nam và nữ giới

Nốt ruồi ở mỗi vị trí khác nhau trên mũi lại mang những ý nghĩa khác nhau, phản ánh tướng số và vận mệnh của gia chủ cụ thể như:

Nốt ruồi ở cánh mũi phải

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí phía bên cánh mũi phải thường có tướng số đào hoa, không giỏi kiếm tiền như lại rất biết cách tiêu tiền, tiêu hoang. Cho nên không thành công trong công danh, tiền tài. Trong làm ăn hay các mối quan hệ xã hội, chính tính cách này sẽ khiến họ không được trọng dụng, không có số làm sếp. Cuộc sống gia đình cũng không mấy hạnh phúc và không có phúc hưởng chồng con.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi bên phải là người có tướng giàu sang, phú quý và được quý nhân phù trợ. Gặp nhiều may mắn trên con đường kinh doanh. Họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng bởi tính cánh tốt bụng, phóng khoáng.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên cánh mũi bên trái là người có khả năng lo toan, vun vén cho gia đình và biết chi tiêu tài chính chu toàn, hợp lý có của để dành. Tính cách của người này khá hòa đồng, dễ nói chuyện, thường được người khác quý mến đặc biệt là nam giới. Do đó, người sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi trái thường rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi.

Nam giới có vị trí nốt ruồi này là người có tướng hao tài, hao của. Họ không phải kiểu người không biết kiếm tiền, họ kiếm được tiền nhưng lại tiêu tiền hoang phí. Ngoài ra, họ là người có tính cách tự do, phóng khoáng, thích nổi bật trước đám đông nên không được mọi người trọng dụng, thậm chí còn dễ bị khinh ghét, hãm hại, có số sống lưu vong.

Nốt ruồi trên sống mũi

Dù là nam hay nữ có nốt ruồi trên sống mũi sẽ có vận số không may mắn trong cuộc sống cả về đường sự nghiệp và tình cảm. Ngoài ra, họ còn thường hay gặp những tình trạng bất thường về sức khỏe, thường xuyên bị ốm vặt hoặc mắc những chứng bệnh liên quan đến dạ dày, tiêu hóa.

Nốt ruồi ở đầu mũi

Phụ nữ hay đàn ông có nốt ruồi ở đầu mũi thường là người có tham vọng lớn, không biết giữ của. Nếu đang kinh doanh hay làm ăn lớn thì các khoản đầu tư sẽ không sinh ra được lãi, thậm chí còn bị thua lỗ. Bởi nốt ruồi ở đầu mũi thường không được tốt cho lắm trong con đường tài lộc, sự nghiệp.

Ngoài ra, người có nốt ruồi ở đầu mũi sẽ có sức hấp dẫn đối với người khác giới. Chính vì vậy mà họ dễ lâm vào vòng xoáy tình cảm lằng nhằng, phức tạp với nhiều người. Cho nên cuộc sống hôn nhân lận đận, vợ chồng không thuận hòa

Nốt ruồi dưới mũi

Theo tướng số, đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi nằm bên dưới mũi là người có tính gian ác, ích kỷ, chỉ biết chăm chăm lo vun vén cho lợi ích cá nhân mà không quan tâm tới ai khác. Họ cũng là những người dễ gặp phải các tai nạn xe cộ không đáng có trong cuộc sống.

Nốt ruồi son ở mũi

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son ở mũi thường mang lại sự may mắn trong tình yêu và hôn nhân cho người sở hữu.

Có nên tẩy nốt ruồi trên mũi không?

Theo tướng số, nốt ruồi ở mũi thường mang ý nghĩa tiêu cực hơn là tích cực. Nó ám chỉ công danh, tài lộc, hậu vận của người đó thường xấu hơn là tốt. Tuy nhiên, theo quan niệm phương Tây thì nốt ruồi ở mũi thường không mang nhiều ý nghĩa đến như thế, thậm chí nó còn gây ảnh hưởng xấu với thẩm mỹ và làm bạn mất tự tin trong giao tiếp.

Theo y học, nốt ruồi là những chấm đen hoặc nâu trên da, xuất hiện do sự tích tụ sắc tố melanin trên da. Nốt ruồi thường không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ, đặc biệt là nốt ruồi ở mũi (kích thước lớn).

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên mũi nhé

Đánh giá bài viết