con-ruoi-la-so-may

Bạn có giấc mơ về con ruồi khiến bạn hoang mang không biết điềm báo lành hay dữ sẽ đến với bạn trong tương lai? Hay con ruồi là số mấy? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ruồi chi tiết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Con ruồi là số mấy? Mơ thấy con ruồi đánh con gì?

Trong sổ mơ, nằm mơ thấy con ruồi đánh ngay con 19 hoặc 92. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh con ruồi và chi tiết trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số may mắn tương ứng khác:

 • Ruồi nhặng: 09
 • 2 con ruồi: 11,83
 • 3 con ruồi: 13, 31
 • Ruồi trắng: 07, 21
 • Ruồi khổng lồ: 12
 • Ruồi con: 87
 • Thấy ruồi cắn mình: 76 – 67
 • Thấy mình giết ruồi: 82, 87
 • Thấy đàn ruồi: 16, 47
 • Thấy ruồi bay vào nhà: 01, 88
 • Thấy ruồi chết: 31, 93
 • Thấy ruồi hóa bướm: 03
 • Thấy bị ruồi đuổi: 66, 89
 • Thấy ruồi đậu vào chân: 34
 • Thấy ruồi đậu trên tay: 20, 84
 • Thấy con ruồi đậu vào thức ăn: 42, 87
 • Thấy ruồi ỉa vào người: 11

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy ruồi báo hiệu điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo tâm linh, nếu nằm mơ thấy 1 con ruồi là điềm báo xấu ám chỉ cuộc sống hiện tại của bạn đang gặp khá nhiều rắc rối, bạn vướng vào nhiều vấn đề khó giải quyết, bên cạnh đó tình hình sức khỏe của bạn cũng tồn tại nhiều yếu tố nguy hiểm.

Còn nếu bạn mơ thấy rất nhiều ruồi mang điềm báo tốt cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ sớm thoát khỏi những khó khăn, thử thách để đạt tới con đường thành công không xa nữa đâu. Thời gian tới có thể bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, những khó khăn cũng qua mau khiến tinh thần bạn tốt hẳn lên.

mo-thay-ruoi

Mơ thấy ruồi trắng

Đây là điềm báo không lành vì theo quan niệm xưa thì ruồi trắng đại diện cho sự xui xẻo. Chính vì vậy, bạn hãy cẩn trọng hơn trong công việc kinh doanh của mình cũng như chi tiêu về tiền bạc trong thời gian sắp tới nhé.

Mơ thấy ruồi nhặng

Giấc mơ này không mấy tốt lành cho bạn khi quanh bạn có quá nhiều kẻ thù, họ đang muốn hạ bệ bạn xuống. Rất có thể trên phương diện làm ăn bạn đang gặp khá nhiều đối thủ cạnh tranh lớn.

Mơ thấy ruồi đen

Giấc mơ cho thấy bạn đang gặp phải những lo lắng mà không thể chia sẻ tâm sự với ai. Bạn luôn tìm cách trốn tránh đối với những điều này. Lời khuyên tốt nhất là nên bình tĩnh và đối mặt với mọi vấn đề, sẽ có người ủng hộ bạn.

Mơ thấy ruồi rơi vào cốc nước

Đây là điềm báo xấu cho thấy sắp tới sức khỏe của bạn có thể gặp vấn đề. Chính vì vậy, bạn cần cân đối giữa công việc với tinh thần, tránh tham việc quá dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe.

Mơ thấy ruồi đậu vào thức ăn

Giấc mơ này là mang điềm báo không may mắn cảnh báo bạn nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân và quan tâm hơn đến chuyện ăn uống của mình. Hãy đảm bảo đồ ăn luôn được rửa sạch và tránh ăn phải những đồ không hợp vệ sinh ảnh hưởng đến dạ dày của bạn.

mo-thay-ruoi-1

Mơ thấy bị ruồi cắn

Nếu mơ thấy mình bị ruồi cắn cho biết bạn đang bị người khác lợi dụng hoặc chuyện tình cảm của bạn đang gặp nhiều trắc trở. Còn thấy người khác bị ruồi cắn báo hiệu có kẻ xấu đang muốn hãm hại bạn trong công việc.

Mơ thấy ruồi đậu vào chân

Đây là điềm báo xấu trong tình yêu của bạn có thể xuất hiện người thứ ba xen vào giữa hai bạn. Nhưng đừng quá lo lắng, họ không thể nào chia cắt được tình cảm của bạn và đối phương.

Mơ thấy ruồi bay quanh xác chết

Giấc mơ này cho thấy bạn đang dung túng bảo vệ người nào đó làm chuyện xấu. Bạn không nên có những hành động như thế, bạn nên khuyên người đó chấm dứt những việc sai trái đang làm.

Mơ thấy ruồi hóa bướm

Giấc mơ là điềm báo may mắn cho thấy  cuộc sống của bạn sắp bước sang một trang mới, công việc thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu đáng kể

Mơ thấy mình bắt ruồi

Giấc mơ này nhắc nhở bạn làm việc gì cũng nên tính toán kỹ càng. Đừng vì một phút bất đồng mà ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp tương lai. Nhất là trong giao tiếp, nhớ ăn nói cẩn thận kẻo làm phật lòng người khác.

Chiêm bao thấy ruồi bay vào nhà

Giấc mơ này ám chỉ bạn gặp rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong làm ăn sắp tới. Đối thủ rất mạnh nên bạn có thể mất đi một số việc kinh doanh làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống lẫn gia đạo.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con ruồi là số mấy và các điềm báo tốt hay xấu rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

5/5 - (1 bình chọn)