sinh-con-nam-2024-thang-nao-tot

Bạn có kế hoạch sinh con trong năm 2024 Giáp Thìn nhưng không biết tháng nào tốt? Sinh con năm 2024 giờ nào tốt? Hợp với bố mẹ tuổi nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Giải đáp sinh con năm 2024 có tốt không? 

Người sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn vận số theo quẻ bói tử vi cho thấy có được nhiều may mắn, số mệnh được quý nhân trợ giúp, vì sinh vào năm 2024 tuổi Giáp Thìn sẽ được phúc tinh chỉ đường. Vận số cả đời của người mạng tuổi Giáp Thìn có thể nói là tốt đẹp về gia đạo và tình cảm.

Các em bé sinh vào năm 2024 tuổi Thìn cũng có xu hướng đi đây đi đó, sự nghiệp của họ sẽ phát triển tốt đẹp hơn khi lập nghiệp ở xa quê hương hay tốt hơn là tu nghiệp nơi xứ người (nước ngoài).

Cuộc đời mỗi người đều khó tránh khỏi trải qua những khó khăn, vấp ngã khi còn trẻ tuổi, người mệnh tuổi Giáp Thìn cũng tương tự vậy, phải đến khi bước sang tuổi trưởng thành, thì mọi việc sẽ được thuận lợi hơn nhờ vào những suy nghĩ chín chắn của mình.

sinh-con-nam-2024-thang-nao-tot

Tuy nhiên, bước vào tuổi trung niên, bạn cũng có thể gặp phải một số những điều phiền muộn bởi vì những nhược điểm của bản thân nếu như chưa thay đổi được chúng.

Trong cuộc sống, việc hoa cỏ đua nở, tươi mát trong tiết trời mùa Xuân có thể dùng để diễn tả vận số của người mệnh tuổi Giáp Thìn, sinh vào năm này, vận số có vị trí hiển hách, được nhiều người kính nể, cuộc sống tốt đẹp không phải trải qua tình cảnh thiếu thốn.

Có thể nói, số phận đã ưu ái cho tuổi Giáp Thìn rất nhiều về đường công danh hay thực tế cuộc sống hằng ngày, dù làm bất cứ việc gì cũng sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

Năm 2024 nên sinh con trai hay con gái?

Theo tử vi, nam sinh năm 2024 Giáp Thìn có cuộc sống tương đối tốt, mọi việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, việc lớn tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số phú quý, họ ít khi phải vất vả hay lo nghĩ. Nói chung, nam mạng tuổi Giáp Thìn có đường đời khá tốt đẹp, suôn sẻ.

Còn đối với nữ sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống khá tốt đẹp và nhiều may mắn. Về thời trung vận và hậu vận, có nhiều triển vọng để phát triển công danh và sự nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn được an nhàn vào thời hậu vận.

Nhìn chung 2024 là một năm tốt để bố mẹ sinh em bé bất kể nam nữ đều mang lại hậu vận tốt đẹp cho con và cả gia đình.

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất?

Con người sinh ra ai cũng có một số phận khác nhau tuy nhiên có vận số tốt hay xấu chúng ta cũng có thể phân tích theo tháng sinh cụ thể như sau

 • Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Các em bé sinh năm 2024 sinh vào tháng Dần thường là người tài giỏi thông minh. Tuy nhiên vận số lại không được may mắn cho lắm, phải tự mình gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không có được sự phù trợ từ quý nhân hoặc gia đình
 • Sinh tháng 2 (tháng Mão): Sinh vào tháng này sẽ có tài lộc được mãn nguyện, có chức có quyền, có uy danh, được nhiều người kính nể. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn
 • Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao và lập được đại nghiệp.
 • Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Vận số của họ sau này sẽ trở thành người nổi bật và mang lại tiếng tăm cho gia đình nếu gặp được thời thế.
 • Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người cương trực, tính khí nóng vội. Có số gặp thời, có uy quyền, nổi tiếng mọi nơi.
 • Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.
 • Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có đầu óc sáng suốt, mưu trí hơn người, vừa có danh vừa có lợi. Vì vậy, vận số của bạn sẽ khá thuận lợi, ít khi bị tiểu nhân hãm hại.
 • Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Thường là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Cho nên, vận số hưởng lộc trời ban, thích đi ngao du bốn phương, nếu làm lãnh đạo sẽ dễ dàng thành công hơn.
 • Sinh tháng 9 (tháng Tuất): vận số may mắn, mọi mưu sự đều như ý, phú quý giàu sang, con đường thăng tiến dễ dàng hơn.
 • Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Sinh vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.
 • Sinh tháng 11 (tháng Tý): Có vận số không được may mắn, số phải sống cô độc, có chí lớn nhưng không được toại nguyện.
 • Sinh tháng 12 (tháng Đinh Sửu): Là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Kết luận: Các em bé sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn sẽ thích hợp nhất là được sinh vào mùa Hạ và Xuân là 1,2,3,4, 5, 6 sẽ có khí chất Vượng khí tốt và Tướng. Bởi tiết trời Hạ Xuân ấm áp,nhiều nắng sẽ cực hợp với đứa trẻ mệnh hỏa và khiến đứa bé ra đời được khỏe mạnh may mắn

Ngoài ra, nên tránh sinh con vào các mùa Thu, Đông và các tháng Tứ Quý sẽ không tốt sẽ phạm phải các lỗi sinh là Hưu,Tù,Tử và khiến việc sinh nở gặp nhiều bất trắc,thị phi,..Không đáng có

Sinh con năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi nào?

Theo như phân tích của ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ → Thổ sinh Kim → Kim sinh Thủy → Thủy sinh Mộc → Mộc sinh Hỏa

Các em bé sinh năm 2024 mang mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) như vậy sẽ tương sinh tốt với bố mẹ mệnh Thổ, vì Hỏa sinh Thổ theo quy luật phong thủy.

Ngoài ra, bố mẹ mang mệnh Mộc cũng rất hợp nếu sinh con tuổi Giáp Thìn vì theo quy luật tự nhiên thì Mộc sinh Hỏa

Những tuổi hợp của bố mẹ đối với con sinh năm 2024 Giáp Thìn là Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý,Mậu Thân, Tân Hợi,

Những tuổi đại kỵ tương khắc với con sinh năm 2024 Giáp Thìn sẽ là Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu

Sinh con năm 2024 giờ nào thì tốt?

 • Giờ Tý (23h – 1h): Gặp vận số tam hợp Thân – Tý – Thìn, nên sự nghiệp thuận lợi, mọi sự cát tường. Tuy đôi lúc bị tiểu nhân phá hoại nhưng vẫn có được thành công.
 • Giờ Sửu (1h-3h): Có cát tinh chiếu mệnh nên mưu cầu đại cát, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Tuy có vướng vào họa khẩu thiệt thị phi nhưng nhân duyên tốt lành, mọi chuyện đều ổn thỏa.
 • Giờ Dần (3h – 5h): Tuổi Thìn sinh vào giờ này bị sao Dịch Mã chiếu mệnh, số phải ly hương. Nên thận trọng trong mọi việc.
 • Giờ Mão (5h-7h): Nếu sinh vào giờ này ốm đau vô phương cứu chữa, không có sức lực để theo đuổi công việc yêu thích, cuộc sống thăng trầm bất ổn, nhiều chuyện muộn phiền.
 • Giờ Thìn (7h – 9h): nam tài nữ đẹp, vợ chồng hòa hợp, cuộc sống đầy đủ, phúc lộc dồi dào, có quý nhân phù trợ nên mọi sự đều thành.
 • Giờ Tỵ (9h – 11h): người tuổi Thìn sinh vào giờ này tuy có gặp họa nhưng không lớn, nên thận trọng trong mọi việc. Số có gia đình hòa thuận.
 • Giờ Ngọ (11h – 13h): Người này có thời thơ ấu vất vả, lắm truân chuyên nhưng khi vào trung và hậu vận thì có cả danh và lợi, cuộc sống an nhàn yên ổn.
 • Giờ Mùi (13h-15h): bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên số gặp nhiều chuyện phiền toái, hao tốn tiền của. Phải tự thân vận động vượt qua gian khó mới có được thành công.
 • Giờ Thân (15h-17h): có số kinh doanh phát đạt, tiền tài dư dật, có lợi bốn phương. Tuy nhiên, do bị sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên phải cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.
 • Giờ Dậu (17h-19h): Cuộc sống người này sung túc, đầy đủ nhưng dễ xuất hiện tình trạng ngoại tình khiến hôn nhân bất ổn.
 • Giờ Tuất (19h – 21h): có sao Tử Vi chiếu mệnh nên mọi việc đều thuận. Nên nỗ lực mới có được thành công.
 • Sinh giờ Hợi (21h-23h): Do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên số không yên ổn. Cần thận trọng trong mọi việc mới có tài lộc song toàn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh con năm 2024 tháng nào tốt, giờ tốt và hợp với bố mẹ tuổi nào rồi nhé

4/5 - (1 bình chọn)