máy giặt midea báo lỗi e3

Máy giặt Midea hoàn toàn không hoạt động, trên màn hình hiển thị của máy giặt báo lỗi E3 đây là lỗi gì và cách sửa như thế nào? Bài viết hôm nay kỹ thuật sửa máy giặt bách khoa sẽ hướng dẫn anh chị cách tự kiểm tra và sửa chữa lỗi E3 máy giặt Midea đơn giản mà không phải gọi thợ.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Midea báo lỗi E3.

máy giặt midea báo lỗi e3

Lỗi E3 máy giặt Midea nguyên nhân máy giặt không cân bằng trong quá trình hoạt động. Các sự cố ở máy giặt Midea báo lỗi E3 như lắp đặt máy giặt không cân bằng, quần áo sô lệch trong lồng giặt, quang treo giảm chấn máy giặt bị hỏng…

Máy giặt Midea báo lỗi E3 khách hàng có thể gọi sửa máy giặt tại các trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt uy tín hoặc tạm thời kiểm tra theo các bước sau đây để sửa mã lỗi E3 này.

Kê chỉnh lại máy giặt.

Máy giặt không được đặt trên một mặt phẳng hoặc chân đế máy giặt bên cao bên thấp khi máy hoạt động sẽ rất rễ báo lỗi điển hình ở đây là lỗi E3 máy giặt Midea. Với nguyên nhân này anh chị có thể tự khắc phục được ngay bằng cách điều chỉnh lại máy giặt ở vị trí cân bằng.

Đồ giặt quá nhiều hoặc sô lệch trong lồng giặt

máy giặt midea báo lỗi e3

Đồ giặt quá nhiều trong lồng giặt rất dễ gây ra hiện tượng lệch lồng giặt, các nguyên nhân khác như thường xuyên giặt đồ nặng như chăn màn sẽ gặp phải vấn đề đồ giặt sô lệch về 1 bên làm cho lồng giặt không cân bằng và đồng thời báo lỗi về IC vi sử lý. Trường hợp này các bạn có thể dàn đều đồ giặt và ấn khởi động lại máy giặt theo dõi thêm.

Quang treo, giảm trấn máy giặt bị hỏng.

Bộ quang treo lò so máy giặt do sử dụng lâu ngày không còn độ đàn hồi, hoặc 1 trong số bộ quang treo của máy giặt Midea bị hỏng dãn đến khi máy giặt Midea hoạt động ở tấc độ cao rất dễ gây ra sự cố lồng giặt va đập vào thành máy giặt làm cho máy giặt không cân bằng chuyển động trong quá trình giặt.

Kiểm tra 3 nguyên nhân kể trên anh chị đã tự mình sửa chữa máy giặt Midea báo lỗi E3 chính xác nhất, hi vọng những chia sẻ hữu ích này của Điện Lạnh Bách Khoa 247 khách hàng đã tự mình sửa thành công máy giặt Midea báo lỗi E3 nhé!

Đánh giá bài viết