Điều hòa Midea báo lỗi E4

Trong chuyên mục điều hòa hôm nay, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Midea báo lỗi E4 tại nhà trong bài viết dưới đây

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E4 trên điều hòa Midea

– Điều hòa Midea báo lỗi E4 là lỗi điện áp hoặc nguồn điện có sự cố vấn đề có thể do nguồn điện áp cấp vào điều hòa không ổn định lúc mạnh lúc yếu.

Điều hòa Midea báo lỗi E4

– Khi máy xuất hiện mã lỗi đèn báo trên dàn lạnh nhấp nháy liên tục máy không tỏa ra gió mát mà ngừng mọi hoạt động chỉ sử dụng được phím tắt mở máy.

Biện pháp khắc phục điều hòa Midea báo lỗi E4 hiệu quả

– Lỗi E4 của điều hòa Midea không liên quan đến bo mạch hay các linh kiện bên trong của điều hòa bạn có thể xử lý được dễ dàng tại nhà theo các bước sau đây:

  • Kiểm tra nguồn điện cấp cho điều hòa đồng thời lắp thêm bộ ổn áp li oa cho điều hòa hoạt động ổn định. Các bạn có thể tham khảo bộ ổn áp cho điều hòa 9000BTU, 12000BUT, 18000BTU.
  • Hạn chế bật điều hòa vào những giờ cao điểm dùng điện
  • Tuyệt đối không cắm chung nguồn điện điều hòa với các thiết bị khác trong gia đình

– Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn xử lý được mã lỗi E4 của chiếc điều hòa Midea nhà mình nhanh chóng mà không cần gọi thợ. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách xử lý điều hòa không mát khi điện yếu để có thể khắc phục được bệnh của chiếc điều hòa nhà mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)