tac-ke-vao-nha

Tối hôm qua nhà bạn đột nhiên có con tắc kè bò vào nhà cho dù bạn có đuổi đi nhưng vẫn không chạy còn kêu 2 tiếng, 3 tiếng, 4 tiếng, 5 tiếng, 7 tiếng, 9 tiếng, 12 tiếng,..khiến bạn vô cùng lo lắng không biết điềm báo gì sắp xảy ra đối với gia đình bạn. Sau đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải thích tắc kè vào nhà báo hiệu điềm gì? Tắc kè vào nhà kêu 3, 5, 7, 9, 12 tiếng là điềm báo gì? Tắc kè vào nhà đánh con gì? chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải thích hiện tượng tắc kè vào nhà báo hiệu điềm gì? Tốt hay xấu?

Xét theo phong thủy, tắc kè vào nhà là điềm báo tốt lành cho thấy trong thời gian sắp đến, nhất là về mặt hiếu hỷ, hôn nhân, tình duyên. Nếu bạn là người độc thân sẽ sớm gặp được ý chung nhân, còn với những ai đã có gia đình hoặc người yêu thì mối quan hệ của hai người sẽ ngày tốt đẹp

Đặc biệt, nếu tắc kè hoa vào nhà là bạn có cuộc sống hết sức thuận lợi, làm việc gì cũng sớm công thành, danh toại, chắc chắn sau này sẽ rất giàu có, sự nghiệp hanh thông, có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên, ông bà ta cho rằng tắc kè ưa bóng râm sẽ tương đương với việc mang lại sự âm u, kém may mắn cho gia đình.

Một con tắc kè vào nhà

Đây là điềm báo tốt lành cho thấy việc sắp có thêm người mới trong gia đình bạn. Phụ nữ trong nhà sớm có tin vui bầu bí, việc sinh nở cũng thuận buồm xuôi gió.

tac-ke-vao-nha

Ba con tắc kè vào nhà

Nếu có 3 con tắc kè vào nhà cũng ngầm báo hiệu một tin vui sắp đến với gia đình bạn cụ thể:

  • Người đi làm cho thấy thời cơ đang đến gần, bạn nên tập trung để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân, thể hiện năng lực để thăng chức hoặc nhận chức vụ mới trong tương lai.
  • Chủ doanh nghiệp chuẩn bị tốt các nguồn lực để nắm bắt thời cơ vàng đang tới.
  • Nếu ai đang theo đuổi việc học hành, sắp bước sang giai đoạn gay cấn như thi cử, thì cần trau dồi thêm kiến thức, không ngừng chăm chỉ luyện tập, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Bởi đây là dấu hiệu của một kỳ thi thành công ngoài mong đợi khi bạn thực sự nỗ lực.

Tắc kè vào nhà kêu là điềm gì?

Theo khoa học, tiếng kêu của tắc kè chỉ là để giao tiếp bầy đàn hay thu hút con cái nhưng ở dưới góc độ tâm linh dựa vào số lần kêu cụ thể luận đoán ra các điềm báo lành hoặc dữ cụ thể như sau:

Tắc kè vào nhà kêu 3 tiếng

Từ xưa dân gian bảo nhau, hễ gặp tắc kè kêu 3 tiếng chính là dấu chỉ gia đình sắp xảy ra các biến cố hoặc việc không may mắn và gặp nhiều thử thách…Tuy nhiên, bạn đừng vội lo lắng, vì khó khăn và thử thách sẽ mau chóng qua đi vì đây chỉ là bước đệm nhỏ cho sự thành công và mỹ mãn kế tiếp.

Tắc kè vào nhà kêu 4 tiếng

Báo hiệu những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với cuộc sống của bạn. Từ công việc đến con đường tình duyên, nếu bạn còn đi học thì học tập có kết quả tốt.

Tắc kè vào nhà kêu 5 tiếng

Nếu tắc kè kêu liên tục 5 hoặc 9 tiếng cho thấy gia đình bản chủ sắp đón nhận nhiều bất ngờ theo ý tốt, công việc làm ăn kinh doanh của bạn phất lên như diều gặp gió. Còn nếu bạn là nhân viên văn phòng thì sẽ được thăng tiến trong công việc.

Tắc kè vào nhà kêu 7 tiếng

Đây là điềm báo không may mắn nhắc nhở người đàn ông trong gia đình nên cẩn thận. Trụ cột của gia đình sẽ gặp nạn, nhẹ thì đau ốm bệnh tật, nặng thì gặp tai nạn đến người.

Tắc kè vào nhà kêu 9 tiếng

Đối với những bạn đã bắt đầu đi làm thì công việc sắp tới sẽ diễn biến suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công mới.

Còn đối với các bạn còn đang trên ghế nhà trường thì những cố gắng nỗ lực của các bạn sẽ được đền đáp bằng những kết quả xứng đáng.

Đối với những ai đã lập gia đình thì ông bà cha mẹ và con cháu sẽ càng khắng khít, gắn bó với nhau hơn.

Tắc kè vào nhà kêu 12 tiếng

Báo hiệu bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi, áp lực trong công việc nên muốn buông xuôi. Hãy cố gắng vượt qua, cuộc sống của bạn sẽ tốt lên trong thời gian tới mà thôi.

Tắc kè vào nhà đánh con gì?

Trong số học, nếu tắc kè vào nhà đánh ngay con 54 hoặc 59. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh con tắc kè sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác cụ thể như:

  • Hai con tắc kè vào nhà đánh con số 28, 82
  • Ba con tắc kè vào nhà đánh con số 33, 9
  • Tắc kè hoa vào nhà đánh con số 88, 98
  • Tắc kè kêu 3 tiếng đánh con số 44, 99
  • Mơ thấy tắc kè cắn đánh con: 34
  • Nằm mơ thấy bắt được tắc kè đánh con: 54 hoặc 14

Tham khảo thêm:

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được tắc kè vào nhà báo hiệu điềm báo lành hay dữ hoặc các con số may mắn rồi nhé

1/5 - (1 bình chọn)