máy giặt electrolux báo lỗi e24

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi tiếp tục chia sẻ tới bạn đọc nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E24 từ A – Z, giúp bạn có thêm kiến thức sửa chữa để khắc phục mã lỗi E24 của chiếc máy giặt Electrolux nhà mình nhé.

Tại sao máy giặt Electrolux báo lỗi E24?

– Dựa vào bảng mã lỗi máy giặt Electrolux kiểm tra mã lỗi cho thấy, máy giặt Electrolux báo lỗi E24 là sensing hỏng triac mô tơ hoặc phần khác có vấn đề.

máy giặt electrolux báo lỗi e24

– Hiện tượng trên làm ảnh hưởng ất lớn đến hoạt động giặt, chu trình thoát nước an toàn, chu trình dừng và mở khóa cửa cụ thể:

  • Máy giặt không thể thực hiện hoạt động giặt theo yêu cầu.
  • Máy giặt chạy chương trình giặt một cách chậm chạp.
  • Máy giặt tự động lấy nước quá nhiều.
  • Máy giặt tự động ngưng giặt.
  • Máy giặt không thể mở được cửa một cách an toàn.
  • Máy giặt không thể thực hiện chế độ tạm dừng an toàn khi cần thiết.

– Sau khi xác định được nguyên nhân gây ra lỗi E24, các bạn cần tiến hành xử lý mã lỗi ngay tránh hư hỏng các bộ phận khác

Cách khắc phục lỗi E24 của máy giặt Electrolux hiệu quả

– Khi máy giặt Electrolux nhà bạn đang báo lỗi E24, bạn nên tắt máy đồng thời rút nguồn điện khỏi máy giặt. Sau đó liên hệ tới trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux hoặc gọi thợ chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux.

– Bởi vì lỗi E24 là lỗi máy giặt bị hư PCB rất khó xác định, đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm thì mới xử lý được mã lỗi triệt để. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối không được tự ý tháo ra kiểm tra tránh hư hỏng năng hơn cho máy nhà bạn nhé.

– Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà, hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút kiểm tra và khắc phục sự cố cho chiếc máy giặt nhà bạn.

5/5 - (1 bình chọn)