may giat electrolux bao loi e52

Bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E52 do đâu? hoặc cách xử lý mã lỗi? Để có thể kiểm tra và khắc phục cho chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn cũng đang báo lỗi E52.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E52 của máy giặt Electrolux đơn giản tại nhà các bạn tham khảo có thể tự kiểm tra sơ bộ mã lỗi trước khi gọi thợ sửa chữa nhé.

Cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E52

– Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E52 thường kèm theo tình trạng máy không chạy chuyển sang chế độ vắt máy cũng không vắt hoặc vắt rất yếu không đạt tốc độ

may giat electrolux bao loi e52

– Đối với các dòng máy giặt Electrolux có màn hình LCD khi báo lỗi E52 sẽ xuất hiện ngay trên màn hình giúp người dùng có thể tra trong bảng mã lỗi máy giặt Electrolux cũng như cách chuẩn đoán máy giặt Electrolux một cách dễ dàng.

– Tuy nhiên, còn đối với các dòng máy Electrolux không có màn hình khi báo lỗi E52 hiển thị thông qua số lần nháy đỏ và xanh của phím Start/Pausse đó là 5 đỏ và 2 xanh. Dựa vào cách check mã lỗi máy giặt Electrolux bằng cách ấn tổ hợp 2 phím Start/Pausse + phím bên trái cạnh phím Start tùy theo model máy để có cách check mã lỗi khác nhau.

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E52

– Dựa vào bảng mã lỗi máy giặt Electrolux của hãng cung cấp, cho thấy lỗi E52 của máy giặt Electrolux là lỗi cảm biến nhiệt vòng quay có thể do các tác nhân sau gây lên cụ thể:

  • Do vật lạ làm kẹt lồng giặt của máy khiến máy không làm việc tiếp được.
  • Tín hiệu bộ điều tốc bị lỗi
  • Bo mạch không có điện cấp xuống động cơ
  • Do không được vệ sinh, bảo dưỡng máy thường xuyên khiến cho bụi bẩn bám vào mạch khiến máy ngừng hoạt động
  • Trong quá trình máy làm việc có vật lạ rơi vào bộ phận cảm biến của máy. Khiến máy không thể chạy đúng với chế độ người dùng đã cài đặt.

Hướng dẫn cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E52 tại nhà

– Để khắc phục lỗi E52 của máy giặt Electrolux tại nhà, các bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Lấy vật lạ ra khỏi khoang giặt để tránh vật lạ làm hỏng khoang

Kiểm tra xem có vật lạ rơi vào bộ phận cảm biến của máy hay không. Nếu có cần lấy vật đổ ra ngay để khắc phục sự cố của máy

Bạn nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy theo định kỳ để bụi bẩn không bám vào mạch cảm biến, giúp cho máy làm việc được hiệu quả nhất cũng như giúp phát hiện ra những bộ phận của máy có hiện tượng hỏng cần thay thế.

Với bo mạch bị hỏng bạn nên gọi thợ vào kiểm tra và sửa chữa bo mạch nhé.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E52 tại Hà Nội uy tín

– Chúng tôi tự hào được hãng Electrolux ủy quyền làm đơn vị trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội hiện nay.

– Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cộng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin sửa được tất cả các lỗi thường gặp ở dòng máy giặt Electrolux.

– Đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi các bạn có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra và sửa chữa thay thế linh kiện máy giặt ngay tại nhà, đồng thời hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy giặt đúng cách tránh được các hư hỏng.

– Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn đang báo lỗi E52 thì hãy nhấc máy gọi ngay tới tổng đài 0975 499 286 để được sửa chữa kịp thời nhé

1/5 - (1 bình chọn)