FPT Play là đơn vị trực tiết rất nhiều giải đấu bóng đá lớn quốc tế và trong nước với các giải như : FPT Play trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh, FPT Play trực tiếp Cup C1, FPT Play trực tiếp Cup C2, FPT Play trực tiếp bóng đá đội tuyển Việt Nam ….

fpt play trực tiếp bóng đá hôm nay

FPT Play trực tiếp bóng đá Việt Nam, V-League hôm nay

FPT Play là kênh truyền hình lớn hiện nay đơn vị này phát trực tiếp tất cả các giải đấu bóng đá lớn trên thế giới như : FPT Play trực tiếp Ngoại Hạng Anh, FPT Play trực tiếp Cup C1 cũng như trực tiếp bóng đá Việt Nam trên kênh VTV6.

=> Bên dưới đây là link FPT Play trực tiếp bóng đá hôm nay mọi người có thể theo dõi trực tiếp trên máy tính, điện thoại.

  1. https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/vtv6-hd
  2. https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

FPT Play trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh tối nay

Ở Việt Nam hiện nay K+ là đơn vị nắm giữ bản quyền tất cả các trận tại Giải Ngoại Hạng Anh bạn có thể xem trực tiếp trên đầu thu K+. Ngoài ra hiện nay trên FPT Play đã có đầy đủ các gói K+ bạn có thể xem trực tiếp trên FPT Play.

=> Nếu các bạn chưa biết mở xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh ở đâu thì bên dưới đây sẽ là link xem trực tiếp các trận tại ngoại hạng anh ở đây.

  1. Link 1 : https://kyniemsharp10nam.vn/tu-van-tivi/link-xem-truc-tiep-bong-da-ngoai-hang-anh/
  2. Link 2 : https://kyniemsharp10nam.vn/tu-van-tivi/truc-tiep-bong-da-vtv6/

Xem thêm lịch thi đấu vòng 16 ngoại hạng anh ở đây.

lich xem trưc tiep ngoai hang anh vong 16 thu 7

lich xem trưc tiep ngoai hang anh vong 16 chu nhat

 

FPT Play trực tiếp CUP C1 tối nay

Hiện nay FPT Play là đơn vị nắm giữ bản quyền tại Cup C1 mùa giải 2022/2023 để đón xem trực tiếp các trận tại Cup C1 mọi người có thể xem trên Tivi cũng như máy tính, điện thoại di động.

Để xem trực tiếp Cup C1 trên FPT Play các bạn cần đăng ký tài khoản rồi mua gói dịch vụ hàng tháng để đón xem trực tiếp tất cả các trận bóng hay ở đấu trường bóng đá lớn nhất Châu Âu nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo link xem trực tiếp ở đây :

  1. Link 1 : https://kyniemsharp10nam.vn/tu-van-tivi/link-vtv3-truc-tiep-cup-c1/
  2. Link 2 : https://fptplay.vn/

Xem lịch phát trực tiếp các trận tại Cup C1 ở đây

lich cup C1 thu 4 ngay 2-11

lich cup c1 thu 5 ngay 3-11

 

Hy vọng với thông tin của chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp được các bạn xem trực tiếp bóng đá trận ngày hôm nay thông qua link FPT Play trực tiếp bóng đá hôm nay tất cả các trận đấu từ thế giới cho đến trong nước.

5/5 - (2 bình chọn)